Review: Có nên mua máy đào coin ANTMINER S9 không? Tốc độ của máy S9 như thế nào?

Xin chào các bạn,

hiện nay việc đào coin đã trở thành phong trào, nhà nhà đào Bitcoin, người người đào bitcoin, nên việc các nhà sản xuất thi nhau tung ra rất nhiều dòng máy khác nhau, kèm theo đó là sự thổi phồng của các lái trâu thổi phồng tốc độ và số tiền nhận được nên khiến các miner mới vào nghề bị quay như chong chóng không biết chọn máy nào phù hợp và hoàn vốn nhanh nhất. vì vậy hôm nay mình sẽ review máy đào coin Antminer s9 cho các bạn xem là có đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra không nhé.

Có nên mua máy đào coin ANTMINER S9 không?

tính toán thu nhập của s9

nhìn trên bảng này chúng ta thấy được với tốc độ của máy đào coin Antminer S9 12.9 THz này một ngày tại thời điểm hiện tại có thể cho thu nhập là 11$/1 ngày và 1 tháng là 354,25$ chưa trừ tiền điện. Nhưng càng về sau độ khó tăng lên thì tiền cũng sẽ giảm theo . mà chế độ bảo hành lại thấp có 3 tháng thôi.

hiện tại lúc mình viết bài viết này thì Antminer S9 có giá khoảng hơn 40 triệu đồng, mỗi tháng thu về tầm 8 triệu sau 3 tháng nếu diff không tăng chúng ta sẽ có 24 triệu đồng. như vậy khoảng nửa năm sẽ hồi vốn. đấy là không có vấn đề gì sảy ra máy móc không hỏng và diff không tăng, nhưng nếu các bạn tích bitcoin chờ nó tăng giá thì có thể cũng không đến 6 tháng sẽ hồi vốn . tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về máy nhé.

Cấu hình của máy đào coin Antminer S9 12.9 THz

+ máy đào coin Antminer S9 chạy thuật toán SHA-256 nghĩa là những coin nào chạy thuật toán này đều có thể đào được .

+ Công suất máy: 12.93TH/s (Dao động khoảng ±5%)

+ Nguồn cung cấp: 1275W +7% yêu cầu nguồn công suất thực .

+ Hiệu suất tiêu thụ điện: 0.098 J/GH +7%

+ Số chip trên mỗi thanh card: 189 x BM1387

+ Kích thước máy: 350mm(L)*135mm(W)*158mm(H)

+ Nhiệt độ vận hành: 0°C đến 40°C

+ Kết nối mạng: Ethernet

-> về dòng này cũng không khác gì mấy với những đàn anh của nó .

Lời kết 

Trên đây mình đã review qua dòng máy Antminer S9 này . nói chung so với mức giá này tại thời điểm hiện tại thì cũng khá là ok, tuy nhiên một khi các hãng sản xuất ra những dòng khác tốc độ đào nhanh hơn thì cũng hơi oải, bản thân mình thì thì thích đào coin bằng VGA hơn vì nếu coin mà bị sao thì còn có thể bán card được và chế độ bảo hành cao hơn, các bạn có thể xem cấu hình đào coin bằng VGA tại đây . lựa chọn của mọi người thì sao hãy comment dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

4 bình luận

  1. Hello,I read your blogs named “Review: Có nên mua máy đào coin ANTMINER S9 không ? Tốc độ của máy S9 như thế nào ? -” daily.Your humoristic style is awesome, keep it up! And you can look our website about powerful love spells.

    • Chào bạn, huongdandaotienao chỉ Reivew về các dòng máy đào chứ mình không mua bán gì bạn nhé, bạn có thể lên các group mua bán linh kiện trâu cày trên Fabebook để săn hàng nhé, trên đó rất nhiều người bán .

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*