Review máy đào Asic AntMiner S19 XP Hyd 255 Th của Bitmain

AntMiner S19 XP Hyd là một máy đào Asic do Bitmain sản xuất và cho ra mắt vào tháng 10 năm 2022, đây là máy đào sử dụng thuật toán SHA-256 với tốc độ đào là 255 Th. Mặc dù S19 có rất nhiều phiên bản như: S19K Pro, S19 Pro Hyd, S19J Pro, S19 Hydro, vv… Tuy nhiên phiên bản S19 XP Hyd là phiên bản có tốc độ đào cao nhất trong các phiên bản S19. Ngoài ra Bitmain còn cho ra mắt các máy đào khác sử dụng thuật toán Ethash như: E9, E9 Pro, E3 …Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về máy đào Coin Asic Antminer S19 XP Hyd 255Th này nhé.

Thống số kỹ thuật máy đào Asic AntMiner S19 XP Hyd

 • Nhà sản xuất: Bitmain
 • Model:  Antminer S19 XP Hyd 255 Th
 • Phiên bản: k0-10
 • Thuật toán: SHA256/BTC/BCH
 • Phát hành: Tháng 10 năm 2022
 • Kích thước: 410*170*209 mm
 • Trọng lượng tổng: 15.4 Kg
 • Mức độ ồn: 50 dB
 • Làm mát: Nước làm mát
 • Tốc độ băm: 257 ± 3 % Th/s
 • Công suất tiêu thụ điện: 5304 ±5% W
 • Cổng kết nối: Ethernet RJ45 10/100M
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 – 40°C
 • Nhiệt độ nước đầu vào: 20-40°C
 • Độ ẩm hoạt động (không ngưng tụ), RH: 10 – 90 %
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Giá bán: 3.400 USD – 5000 USD. Giá của sản phẩm thay đổi theo từng thời điểm. Giá có thể thấp hoặc cao. Anh em có thể tham khảo giá cụ thể qua các thương lái nhé…

Những đồng coin mà Asic AntMiner S19 XP Hyd có thể khai thác?

Với Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th) anh em có thể sử dụng nó để khai thác các đồng tiền dựa trên thuật toán SHA-256 như:

Trong đó đào Bitcoin BTC là loại tiền điện tử có lợi nhất trong số này.

Những Pool hỗ trợ đào cho Asic AntMiner S19 XP Hyd?

Dưới đây là một số Pool đào hỗ trợ cho máy đào AntMiner S19 XP Hyd gồm:

 • BitClubPool
 • Minercity
 • Huobi Pool Muti Purpose Minning Pool
 • Bitcoin.com Zero Fee Mining Pool
 • Poolin First-class Mining Pool

Thuật toán sử dụng của Asic AntMiner S19 XP Hyd

Máy đào Coin Asic Antminer S19 XP Hydro (255T) từ Bitmain là một thiết bị sử dụng thuật toán SHA-256 để khai thác tiền điện tử. Tốc độ khai thác tối đa của máy là 255 TH/s, và năng lượng tiêu thụ là 5.200W. S19 XP Hydro của Bitmain là công cụ khai thác Bitcoin mạnh nhất hiện có trên thị trường. Nó được trang bị công nghệ làm mát bằng chất lỏng mới nhất của Bitmain.

S19 XP Hydro có nguồn điện thu gom từ thủy điện, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường với hiệu suất chuyển đổi trên 95%. Máy cũng được trang bị các thành phần chống thấm nước và chống bụi cao cấp nhất để bảo vệ người khai thác, tạo môi trường làm việc lý tưởng và đảm bảo hoạt động khai thác bền vững.

S19 XP Hydro cũng sử dụng công nghệ làm mát mới nhất để tránh vấn đề quá nhiệt. Điều này đảm bảo hiệu suất cao nhất và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động thông qua việc sử dụng giải pháp làm mát bằng chất lỏng tiên tiến nhất.

Bitmain Antminer S19 XP Hydro sử dụng phần cứng thế hệ mới nhất, mang lại trải nghiệm khai thác dễ dàng và tối ưu hóa. Nó cung cấp tốc độ khởi động nhanh hơn, trong khi công nghệ làm mát bằng nước cho phép sử dụng dễ dàng và đạt hiệu suất cao.

Tính hiệu quả của Asic AntMiner S19 XP Hyd

Do sức mạnh của nó, nó có hiệu suất 0,021j/Gh. Ngoài ra, Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th) là một thiết bị độc lập và công suất tối đa của nó là 5304W. Công suất cao giúp đồng bộ hóa với thuật toán SHA-256 an toàn hơn và dễ sử dụng hơn.

Công cụ khai thác có điện áp tối đa là 12 v và sử dụng giao diện Ethernet. Nhờ công suất cao, bạn có một công cụ khai thác mạnh mẽ có thể khai thác liên tục trong hàng chục nghìn giờ. Nó là một trong những công cụ khai thác bitcoin hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Bitmain Antminer S19 XP Hyd là máy khai thác bitcoin hiệu suất cao được thiết kế để hoạt động với hiệu quả tối ưu . Nó có dải nhiệt độ từ 5 – 40 độ C và có thể xử lý độ ẩm từ 10 – 90 phần trăm. Để giúp giữ mát, nó được trang bị làm mát bằng nước. Ngoài ra, nó có độ ồn tương đối thấp 50db nên phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Với thiết kế tiên tiến, Antminer S19 XP Hyd có thể khai thác bitcoin với tốc độ cao, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người khai thác.

Thiết kế của Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th) cũng khác với các công cụ khai thác Bitcoin Bitmain khác trước đây. Đó là một thiết kế mới đẹp mắt làm cho công cụ khai thác trở nên hoàn hảo cho việc khai thác quy mô lớn

Tính toán thu nhập của Asic AntMiner S19 XP Hyd

Dưới đây là tính toán thu nhập của Asic AntMiner S19 XP Hydro tại thời điểm mình viết bài viết này, tính toán thu nhập được thực hiện trên https://www.coinwarz.com/. Giả sử giá điện cố định là 2.300 VNĐ/1 số và giá Bitcoin tại thời điểm này là 26.000 USD.

Tại thời điểm viết bài, chúng ta sẽ nhận được thu nhập mỗi ngày: 0,000647 BTC, tương đương với khoảng $17.12 (chưa khấu trừ tiền điện) và $4.39 (đã bao gồm khấu trừ tiền điện).

Mỗi tháng: 0.0194 BTC, $513.56 (chưa khấu trừ tiền điện) và $322.62 ~ 7.5 triệu VNĐ (đã bao gồm khấu trừ tiền điện).

Với số vốn ban đầu bỏ ra là khoảng 3.400 USD tương đương với khoảng 79.000.000 triệu đồng. Như vậy nếu tính theo tỷ suất lợi nhuận như hiện tại thì phải 1.5 năm mới có thể hồi vốn, đấy là mình chỉ tính thời điểm hiện tại thôi, chứ nếu giá BTC tăng cao hơn thì khả năng hồi vốn sẽ nhanh hơn, và ngược lại nếu BTC giảm thì khả năng hồi vốn sẽ là lâu hơn. Ngoài ra Diff tăng cũng là một yếu tố chúng ta phải xem xét đến, thời gian bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho Asic AntMiner XP Hyd là 12 tháng đây cũng là máy đào được bảo hành cao nhất mà Bitmain bán ra.

Anh em có thể tự mình tính toán lợi nhuận ở trang: https://www.coinwarz.com/mining/bitcoin/calculator

Ngoài ra theo tính toán lợi nhuận của Nicehash thì lợi nhuận của AntMiner S19 XP Hyd có thể lên đến ~ 20$/1 ngày, nếu anh em nào đã mua S19 XP Hyd có thể thử sử dụng Nicehash để đào xem sao nhé, vì Nicehash luôn tối ưu lợi nhuận hơn. Link tính toán lợi nhuận trên Nicehash: https://www.nicehash.com/profitability-calculator/bitmain-antminer-s19-xp-hyd-(255th)

Anh em có thể tham khảo Cách cấu hình Nicehash và cho thuê máy đào tại: Nicehash là gì? Hướng dẫn cấu hình cho thuê Nicehash như thế nào?

Sự khác biệt giữa Antminer S19 XP Hydro và các thiết bị khác

 • Asic Antminer S19 XP Hyd sử dụng chất lỏng làm mát thay vì sử dụng quạt như những dòng máy đào trước kia của hãng.
 • Đây không phải là lần đầu tiên Bitmain tạo ra các thiết bị có tính chất này. Loại thiết kế này đã được thử trước bởi công ty. Tuy nhiên, những asics này thường không được tạo ra cho một lượng lớn người dùng. chủ yếu là kết quả của phạm vi giá. Ngoài ra, việc sửa chữa và mua Antminer S19 XP Hydro (255Th) phù hợp với túi tiền của nhiều người khai thác tiền ảo do sự phức tạp của việc lắp ráp và sự hiện diện của một số lượng lớn các bộ phận của người khai thác.

Những ưu điểm và nhược điểm của Asic AntMiner S19 XP Hyd?

Những ưu điểm:

 • So với Antminer S19 Pro Hydro , S19 XP Hyd này mạnh hơn 25%. Hơn nữa, chỉ số này (W) cao hơn so với nhiều thợ mỏ khác sử dụng quạt để làm mát ở mức trung bình.
 • Mang lại lợi nhuận cao hơn so với những máy đào khai thác trước đây.
 • Chỉ số hiệu quả năng lượng cao
 • Một hệ thống làm mát bằng nước, cho phép S19 XP Hyd hoạt động ở các dải nhiệt độ khác nhau mà không bị quá nóng.
 • Hiện tại không có nhiều sản phẩm có thể cạnh tranh với Antminer S19 XP Hydro.
 • Kích thước nhỏ gọn giúp có thể đặt thiết bị ở những không gian được thiết kế đặc biệt với các thiết bị kỹ thuật khai thác mỏ. Về mặt lý thuyết, bạn có thể lắp đặt asic trong khu dân cư do độ ồn thấp (như nhà sản xuất tuyên bố). giả sử rằng nó có cách âm tốt.
 • Nhằm mục đích khai thác bitcoin Bạn sẽ thích thiết bị này, thật tuyệt. Hơn nữa, nó có thời gian hoàn vốn 1 năm. Miễn là chi phí điện ở khu vực mà bạn sẽ khai thác tiền ảo không quá cao.
 • Việc giảm giá trị của tiền điện tử theo kế hoạch, được gọi là giảm một nửa BTC, cũng là điều cần lưu ý. Nó dự kiến ​​​​sẽ xảy ra vào đầu đến giữa năm 2024.
  Sản phẩm đi kèm với một bảo hành từ nhà sản xuất. Nếu bạn mua asic từ trang web chính thức của Bitmain, bạn sẽ đủ điều kiện được sửa chữa miễn phí công cụ khai thác hoặc hoàn lại tiền cho thiết bị bị lỗi, nếu có. Đương nhiên, nếu các trường hợp được chỉ định bởi nhà sản xuất là đúng.

Những nhược điểm:

 • Chi phí bỏ ra ban đầu cao, mất khoảng gần 80 triệu đồng để mua máy.
 • Thời gian hồi vốn lâu, khoảng hơn 1.5 năm mới có thể hồi vốn.
 • Không có đơn vị cung cấp chính thức tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành và hỏng hóc cũng là một điểm đáng quan tâm.

Khả năng sinh lời của Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th)

Lợi nhuận của Bitmain Antminer S19 XP Hyd phụ thuộc vào một số yếu tố như giá hiện tại của Bitcoin, mức độ khó khai thác, chi phí điện và tỷ lệ băm của máy. Bitmain Antminer S19 XP Hyd là một cỗ máy khai thác mạnh mẽ có thể khai thác một số loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash và các loại khác. Tốc độ băm của nó là khoảng 5 TH/s, có nghĩa là nó có thể thực hiện 5 nghìn tỷ phép tính băm mỗi giây.

Lợi nhuận theo thời gian thực của Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th):

Theo ước tính thị trường ngày hôm nay (26 tháng 5 năm 2023), giá Bitcoin hiện tại là: 26.468,51 USD, Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th) có thể khai thác 0,00064704 BTC mỗi 24 giờ, tức là lãi 9,49 USD mỗi 24 giờ nếu điện chi phí là 6 cent/kwH. Công cụ khai thác sinh lợi nhất trong sê-ri S19 tại thời điểm bài đăng này được viết là Bitmain Antminer S19 XP Hyd (255Th) .

Có nên mua máy đào Asic Antminer S19 XP Hyd hay không?

Khai thác tiền điện tử vào năm 2023 không sinh lãi nhiều. Có rất ít đồng tiền có thể khai thác và kiếm được lợi nhuận. Hiện tại chúng ta thấy khả năng hoàn vốn cho Antminer S19 XP Hyd là khá lâu, khoảng 1.5 năm, nhưng cần hiểu rằng ngay khi những chiếc asics này được “xuất xưởng” và chúng bắt đầu khai thác, độ phức tạp sẽ tăng lên, điều này nghĩa là thời gian hoàn vốn sẽ càng lâu hơn dự kiến nếu giá vẫn vậy.

Cũng cần hiểu rằng vào năm 2023 vẫn còn một “mùa đông tiền điện tử” và tỷ giá tiền điện tử đang ở mức khá thấp. Nếu tỷ lệ không phục hồi trong năm mà ngược lại còn giảm nhiều hơn, thì việc khai thác sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận, ngay cả trên những chiếc asics mạnh nhất như S19 XP Hyd, tuy nhiên nếu thị trường khởi sắc và giá những đồng coin tăng lên thì hoàn toàn khả thi để đầu tư vào Asic S19 XP Hyd. Nhìn chung việc có nên đầu tư vào máy đào coin hay không thì phụ thuộc vào thị trường hiện tại và dự đoán giá trong tương lai.

Nói chung, nếu bạn đã sẵn sàng tham gia khai thác trên S19 XP Hyd không phải bằng khoản vay mà bằng tiền miễn phí, thì với mức giá này, đó là một khoản đầu tư tạm trong dài hạn. Còn đối với anh em nào mà Free tiền điện thì Asic S19 XP Hyd là một lựa chọn tuyệt vời vì khả năng sinh lời của nó là khá cao chỉ cần hơn nửa năm là anh em đã có thể hồi vốn nếu Free điện hoặc giá điện rẻ thì hoàn toàn hợp lý khi mua máy đào này.

Hướng dẫn cài đặt Asic Antminer S19 XP Hyd 255Th của Bitmain

1. Cài đặt

Bước đầu tiên là kết nối PSU (Bộ cấp nguồn) với Sử dụng các PSU chuyên dụng, chẳng hạn như các PSU được thiết kế cho máy chủ hoặc chỉ để khai thác Bitcoin, chẳng hạn như S19 XP Hyd. Kết nối tất cả các cáp nguồn của bộ nguồn của bạn với các đầu cắm nguồn ở mặt trên cùng của máy đào. Bộ điều khiển chỉ cần một cáp và hai cáp còn lại dành cho bảng băm.

Tiếp theo, kết nối cáp Ethernet với công cụ khai thác của bạn và đầu kia với bộ định tuyến hoặc thiết bị chuyển mạch. Công cụ khai thác sẽ khởi động sau khi bạn bật PSU.

Truy cập máy tính hoặc thiết bị di động thuộc cùng một mạng với công cụ khai thác tiếp theo. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ IP của công cụ khai thác . Vì hầu hết các công cụ khai thác hiện nay đều được bật DHCP nên bạn không cần phải đặt địa chỉ IP theo cách thủ công, bạn chỉ cần xem bảng IP trên bộ định tuyến của mình hoặc sử dụng công cụ quét . Nhấp vào nút Báo cáo IP (ở trên) trên bảng điều khiển. Bạn sẽ có thể tìm thấy nó bằng cách nhấn giữ cho đến khi nó phát ra tiếng bíp (sẽ mất khoảng 5 giây).

Bạn có thể tra cứu địa chỉ IP của mọi thiết bị trên mạng của mình bằng công cụ quét như AngryIP.

Sau khi nhận được địa chỉ IP của công cụ khai thác, bạn đã sẵn sàng cho Cấu hình .

2. Thiết lập máy chủ

Để thiết lập máy chủ

Microsoft Windows là hệ điều hành duy nhất có thể mở tệp IPReporter.zip.

 1. Tải xuống IPReporter.zip và chạy phần mềm. Link tải: https://service.bitmain.com/support/download?product=IP-reporter
 2. Giải nén tập tin. Giao thức mạng DHCP, là tiêu chuẩn, tự động phân phối địa chỉ IP.
 3. Nhấp chuột phải vào “ IPReporter.exe ” và chạy nó với tư cách Quản trị viên.
 4. Chọn một trong các tùy chọn sau:
  + Máy chủ trang trại có thể được đánh dấu bằng các ký hiệu thích hợp: kệ, bậc thang và vị trí.
  + Tiêu chuẩn; thích hợp cho các máy chủ cá nhân.
 5. Nhấp vào “ Bắt đầu “.
 6. Nhấp vào nút Báo cáo IP trên bảng điều khiển. Nhấn và giữ trong khoảng năm giây hoặc cho đến khi nó phát ra tiếng bíp.
  + Trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị cửa sổ chứa địa chỉ IP.
 7. Đặt địa chỉ IP đã cho vào trình duyệt web của bạn.
 8. Tiếp tục bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của root.
 9. Địa chỉ IP tĩnh có thể được cung cấp (tùy chọn) trong phần Giao thức.
 10. Mặt nạ mạng con, máy chủ DNS, cổng và địa chỉ IP đều phải được nhập.
 11. Nhấp vào ” Lưu “.

3. Cấu hình máy chủ

Thiết lập nhóm

Để cấu hình máy chủ:

nhấp vào “Cài đặt ” được đánh dấu bên dưới.
Ghi chú:

 • Mặc dù phần trăm tốc độ quạt có thể thay đổi nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để nó ở giá trị mặc định. Nếu phần trăm tốc độ quạt chưa được chọn, máy chủ sẽ tự động thay đổi tốc độ quạt.
 • Máy chủ sê-ri 19 có hai chế độ hoạt động: Chế độ bình thường và Chế độ ngủ. Nếu bảng điều khiển được cấp nguồn nhưng bảng băm thì không, thì máy chủ sẽ chuyển sang chế độ ngủ.

Cấu hình cài đặt nhóm khai thác

Nhấp vào tab “ Cấu hình công cụ khai thác ” để thiết lập nhóm khai thác. Nhập tên của người khai thác và URL cho nhóm khai thác (bên dưới Công nhân).

Sau đó nhấp vào “ Save ” để kết nối với các nhóm khai thác.

*Lưu ý: Antpool đang được sử dụng trong bài viết này. Sử dụng các nhóm khai thác khác nhau nếu bạn muốn.

4. Theo dõi máy chủ của bạn

5. Quản trị máy chủ của bạn

5.1 Sửa đổi mật khẩu của bạn

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập của bạn:

Trong Hệ thống , nhấp vào “ Mật khẩu “
Đặt mật khẩu mới của bạn, sau đó nhấp vào “ Save “.

5.2 Khôi phục cài đặt ban đầu

Để khôi phục cài đặt ban đầu của bạn

Đặt máy chủ ở chế độ “bật” và chạy trong năm phút.
Trên bảng mặt trước của bộ điều khiển, nhấn và giữ nút Đặt lại trong 10 giây.

*Ghi chú:

Cài đặt mặc định của máy chủ của bạn sẽ được khôi phục và nó sẽ khởi động lại sau khi được đặt lại. Đèn LED màu đỏ sẽ tự động nhấp nháy cứ sau 15 giây nếu thiết lập lại được thực hiện thành công.

Những sàn hỗ trợ mua bán BTC, BCH… sau khi anh em đã khai thác được?

Anh em có thể set ví lưu trữ BTC, BCH, vv… và một số đồng coin khác về các ví sàn như: BinanceMEXCGate.

Sau khi anh em đã khai thác được (Mình ví dụ anh em khai thác BTC) thì anh em có thể chuyển lên một trong những sàn bên dưới để bán ra tiền VNĐ hoặc trade sang những đồng coin khác nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán BTC, BCH, …Tìm hiểu
Binance.comHướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance
MEXC.comHướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn MEXC
Gate.ioHướng dẫn đăng ký tài khoản Gate.io

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Review máy đào Asic Antminer S19 XP Hyd 255 Th của Bitmain. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh em và giúp anh em có những nhận định riêng và đưa ra quyết định là có nên đầu tư vào máy đào S19 XP Hyd này không. Nếu anh em thấy bài viết này hay và hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook và hội nhóm để nhiều người cùng biết và ủng hộ Huongdandaotienao nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*