[Review] máy đào Coin Innosilicon S11 SiaMaster

Innosilicon S11 SiaMaster
Innosilicon S11 SiaMaster
Innosilicon S11 SiaMaster

Innosilicon S11 Siamaster là một máy đào coin chuyên dụng được sản xuất từ Công ty Innosilicon được sử dụng trong khai thác Siacoin (SC). Điểm nổi bật chính của S11 Siamaster là tỷ lệ hash rate cao và tiêu thụ điện năng thấp trong quá trình khai thác, dẫn đến giảm chi phí điện trong quá trình hoạt động. Hôm nay các bạn hãy cùng huongdandaotienao Reivew về dòng máy đào S11 này xem nó có đặc điểm gì nổi bật hơn so với những dòng máy đào khác không nhé.

Cấu hình của máy đào coin Innosilicon S11 Siamaster

 • Nhà sản xuất: Innosilicon
 • Thuật toán đào: Blake2B
 • Công suất tiêu thụ điện : 1380W ± 8%
 • Tốc độ đào Hashrate : 3.8TH/s ± 8%
 • Chip boards: S11 SiaMaster ASIC
 • Kích thước:290 mm (L) * 130mm (W) * 155mm (H)
 • Nhiệt độ 0 – 85 ° C
 • Độ ẩm 5 – 95%
 • Kết nối mạng : Ethernet
 • Trọng lượng: 3.7KG
 • Giá: 1600 USD

Các coin mà Innosilicon S11 SiaMaster có thể đào

S11 SiaMaster sử dụng thuật toán Blake2B, như vậy chỉ những coin sử dụng thuật toán này thì mới đào được. Coin sử dụng thuật toán Blake2B có Siacoin. Vì vậy nếu ai đầu tư vào dòng máy S11 này có thể đào Siacoin.

Xem thêm: Siacoin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Siacoin 

Tính toán thu nhập của máy đào Coin Innosilicon S11 Siamaster

Tính toán thu nhập của máy đào Coin Innosilicon S11 Siamaster
Tính toán thu nhập

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì S11 SiaMaster ASIC một ngày có thể đào được khoảng 11.8$, 1 tháng được 354$ chưa trừ tiền điện. Nhưng càng về sau độ khó tăng lên thì tiền cũng sẽ giảm theo . mà chế độ bảo hành lại thấp khoảng 6 tháng từ nhà sản xuất.

Innosilicon S11 Siamaster được chào bán với giá 1600$ khoảng hơn 36 triệu đồng, mỗi tháng thu về khoảng 8 triệu như vậy sau khoảng 5 tháng nếu diff không tăng và giá coin không thay đổi chúng ta sẽ có 40 triệu đồng. như vậy khoảng 5 tháng sẽ hồi vốn, nhưng đấy là điều không thể vì diff sẽ luôn tăng theo từng ngày thậm chí là từng giờ vì vậy hiện tại được 8 triệu 1 tháng, nhưng tháng sau sẽ chỉ còn được 6 hoặc 7 triệu và càng giảm dần theo các tháng như vậy nếu tính cả diff tăng thì ít nhất phải tầm khoảng 8-9 tháng thì mới có thể hồi vốn.

Các bạn có thể tính toán tốc độ đào và số tiền sẽ nhận được thời điểm hiện tại tại trang: https://minethecoin.com/coin/siacoin

Các Pool đào Siacoin

Nanopool Phí pool 2.0% Pool Website
Siamining Phí pool 3.0% Pool Website
Mining Pool Hub phí pool 0.9% Pool Website

Có nên đầu tư vào Innosilicon S11 SiaMaster không?

Như mình đã phân tích ở trên, máy đào Innosilicon S11 SiaMaster có giá khoảng 1600$ và khoảng 8-9 tháng hồi vốn, nhưng nếu coin mà tăng giá thì thời gian hồi vốn sẽ nhanh hơn rút lại khoảng 5-6 tháng nhưng nếu coin giảm giá hơn hiện tại thì thời gian hồi vốn sẽ được tăng thêm có thể sẽ là 1 năm và thậm chí là lâu hơn, giá của S11 so với những dòng máy đào chuyên dụng ASIC thì khá là rẻ nhưng thời gian hồi vốn khá là lâu, hơn nữa chính sách bảo hành chỉ có 6 tháng từ nhà máy, vì vậy tỉ lệ rủ ro là khá cao, đặc điểm của những dòng máy đào chuyên dụng là một khi nhà sản suất tung ra những dòng thế hệ máy đào mới thì những dòng máy đào cũ hầu như là không còn đào được nữa hoặc đào được rất thấp,  lúc đó thì S11 sẽ biến thành máy quạt lò sưởi, nhưng dòng S11 Siamaster này chỉ đào một loại coin nên khả năng nó cũng sẽ tồn tại khá là lâu, đến khi ra những dòng máy đào cao hơn, nếu những ai đầu tư mua máy vào thời điểm đầu thì khả năng hòa vốn và kiếm được lợi nhuận là khá cao.

Lời kết 

trên đây là phân tích những rủ ro những mặt lợi và mặt hại nếu đầu tư vào máy đào Innosilicon S11 SiaMaster, nói chung so với mức giá này tại thời điểm hiện tại và lợi nhuận của S11 mang lại thì cũng khá là ok, tuy nhiên một khi các hãng sản xuất ra những dòng khác tốc độ đào nhanh hơn thì cũng hơi oải, bản thân mình thì thì thích trade coin và  đào coin bằng VGA hơn vì nếu coin mà bị sao thì còn có thể bán card được và chế độ bảo hành cao hơn, các bạn có thể xem cấu hình đào coin bằng VGA tại đây . lựa chọn của mọi người thì sao hãy comment dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*