RSK Infrastructure Framework là gì? RIF token là gì? Mua bán & tạo ví Rif ở đâu?

RSK Infrastructure Framework là gì? 

RSK Infrastructure Framework (RIF token) là Layer 3 cho Bitcoin nhằm cung cấp nhiều giải pháp dựa trên công nghệ blockchain như thanh toán, lưu trữ và miền (RNS). RSK Infrastructure Framework là một ngăn xếp công nghệ mà token RIF là đơn vị tiền tệ được yêu cầu khi sử dụng dịch vụ này. RIF nhằm mục đích tạo ra các thị trường hợp tác, nơi các cá nhân tương tác theo kiểu ngang hàng được điều phối bởi các hợp đồng thông minh bất biến để trao đổi thông tin, giá trị và dịch vụ với toàn quyền kiểm soát và minh bạch.

RSK Infrastructure Framework nhằm mục đích xây dựng một mạng Internet mới, nơi người dùng có quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ. Đồng thời, nó nhằm mục đích làm cho mạng end-to-end có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên thế giới. Internet để bao gồm. Họ muốn đạt được điều này với phòng thí nghiệm IOV, mạng internet giá trị. Nó có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm RIF nhưng bây giờ có một tên khác vì nó rất dễ xác định. Điều này cũng tách tổ chức khỏi các nền tảng RSK.

Có thể gửi tài sản kỹ thuật số chưa được kiểm duyệt bằng Bitcoin. RIF bổ sung thêm các lớp nhận dạng, lưu trữ, giao tiếp, cổng, thanh toán vi mô. Bằng cách này, nó tạo ra một nền kinh tế chia sẻ phi tập trung bảo vệ quyền của người dùng và cá nhân.

RIF token là gì?

RIF token là đồng coin gốc của hệ sinh thái RSK Infrastructure Framework, được dự định là token tiện ích cho phép những người nắm giữ token sử dụng tất cả các dịch vụ tương thích với kiến ​​trúc RIFOS. Các dịch vụ đó có thể bao gồm các dịch vụ cơ sở hạ tầng do bên thứ ba phát triển và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể được triển khai trên giao thức chấp nhận token RIF làm phương tiện truy cập / sử dụng dịch vụ hoặc ứng dụng.

Token RIF là token tiện ích ERC-677 của RIF cho phép bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào sử dụng các dịch vụ và dApp được xây dựng bằng kiến ​​trúc RSK . Mã thông báo RIF có các trường hợp sử dụng sau:

 • Phí mạng : Các dApp được xây dựng trên mạng sử dụng RIF làm mã thông báo thanh toán cơ bản.
 • Tài sản thế chấp đặt cọc: RIF có thể được ký quỹ làm tài sản thế chấp để đúc các tài sản khác nhau trong hệ sinh thái RIF DeFi chẳng hạn như Đô la RIF (RDOC) .

Tổng quan về RSK Infrastructure Framework

 • Tên: RSK Infrastructure Framework
 • Tên giao dịch: RIF
 • Nền tảng: RSK RBTC
 • Hợp đồng: 0x2acc95758f8b5f583470ba265eb685a8f45fc9d5
 • Tổng cung: 1.000.000.000 RIF
 • Hiện tại đã phát hành: 883,433,338 RIF
 • Lên sàn: Tháng 1/20219
 • Giá khi lên sàn: 0.2$/1 RIF

Hệ sinh thái RSK Infrastructure Framework

Hệ sinh thái RIF chứa một bộ sản phẩm, bao gồm DeFi, lưu trữ, dịch vụ định danh và các giải pháp thanh toán. Dưới đây là một số sản phần chính:

RIF on Chain

 • Là giải pháp tài sản ổn định bao gồm RDOC, một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tài sản được gắn với Đô la Mỹ và được thế chấp hoàn toàn bằng các mã thông báo RIF.

Token Bridge

 • Là một giao thức có khả năng tương tác cho phép người dùng di chuyển mã thông báo giữa mạng RSK và Ethereum một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

RSK Swap

 • Là một giao thức thanh khoản tự động được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống các hợp đồng thông minh giúp hoán đổi token một cách dễ dàng.

RWallet

 • Giúp gửi và nhận RIF, BTC, smartBitcoin (RBTC) và các tài sản dựa trên RIF khác qua điện thoại di động.

RIF Marketplace

 • Thị trường nơi các dịch vụ phi tập trung dựa trên RIF như trao đổi miền, lưu trữ liên tục và Thanh toán RIF, trong số những dịch vụ khác, có sẵn cho người dùng.

RIF Lumino Network

 • Là một giải pháp lớp thứ 3 cho Blockchain Bitcoin. Bật kênh trạng thái cho mỗi mã thông báo được tạo trong RSK, tăng thông lượng giao dịch và giảm chi phí đặt hàng.

RIF Gateway

 • Phát triển các công cụ và công nghệ để cho phép các ứng dụng phi tập trung kết nối liền mạch với thế giới bên ngoài.

Thành phần chính của RIFOS là gì?

Thành phần chính của RIFOS là lớp Hợp đồng thông minh, lớp này sẽ quản lý mối quan hệ trên tất cả các giao thức và dịch vụ chạy trên khung tiêu chuẩn mở. Sử dụng Giao thức thông minh RSK làm lớp đầu tiên là một lợi thế đáng kể cũng như một quyết định chiến lược sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái do các khía cạnh độc đáo sau:

Bitcoin thân thiện

 • Việc thiếu khả năng hợp đồng thông minh hoàn chỉnh của Turing đã trở thành một trở ngại, ngăn cản Bitcoin phát triển hết tiềm năng của nó. Như đã nêu ở trên, Giao thức thông minh RSK dựa trên một lớp 2 chiều thông minh hoạt động trên mạng Bitcoin sử dụng RBTC làm khí, được lập chỉ mục 1: 1 với BTC . Do đó, Giao thức thông minh RSK không nói dối, cũng như không có các đồng tiền được khai thác trước, và nó sẽ không bao giờ xảy ra. Nó không có giá trị đầu cơ và không cạnh tranh với Bitcoin. Ngược lại, nó hoàn toàn phù hợp với cộng đồng Bitcoin lớn hơn.

An toàn là trên hết

 • Mặc dù không thể duy trì cùng mức độ bảo mật ở các lớp trên của giao thức, nhưng nhóm nghiên cứu rất quan tâm đến vấn đề bảo mật. Điều này thậm chí còn phù hợp hơn khi nói đến an ninh tài chính. bao gồm, vì hầu hết người dùng không thể để mất giá trị mà họ có trong hệ sinh thái.
 • Giao thức thông minh RSK được đảm bảo hợp nhất với mỏ, có nghĩa là nó có thể đạt được mức độ bảo mật tương tự như Mạng Bitcoin về mặt ngăn chặn chi tiêu gấp đôi và thanh toán cuối cùng, miễn là các thợ đào chỉ sử dụng Bitcoin và thợ đào Bitcoin Bitcoin / RSK có các ưu đãi phù hợp. Mặc dù bảo mật hai chiều ban đầu phụ thuộc vào người giám sát liên đoàn nắm giữ Bitcoin, chúng tôi dự kiến ​​sẽ chuyển sang chốt tự động khi cộng đồng Bitcoin chấp nhận các khoản bù đắp bảo mật.

Khả năng mở rộng

 • Quy mô là một khía cạnh quan trọng của việc làm cho chi phí giao dịch hợp lý và phù hợp để thực hiện các giao dịch hàng ngày. Ở trạng thái hiện tại, Giao thức thông minh RSK đã chứng minh năng lực của nó vượt xa 15 giao dịch trên Mạng Bitcoin (lên đến 100 giao dịch mỗi giây, gấp 20 lần so với Mạng Bitcoin và ít nhất gấp 5 lần công suất hiện tại của Mạng Bitcoin). Ethereum Blockchain), và cũng giảm việc sử dụng dung lượng lưu trữ và / hoặc băng thông.

Thanh toán tức thì

 • Có thể cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng, đáng tin cậy và không tốn kém là rất quan trọng để cung cấp các dịch vụ phi tập trung có ý nghĩa cho những người bị loại trừ về mặt tài chính. Điều này chỉ có thể đạt được thông qua việc giải quyết các vấn đề về quy mô mà hầu hết các trình chặn gặp phải ngày nay và là một trong những lý do tại sao các giải pháp như Mạng Khai sáng trên Bitcoin và Raiden trên Ethereum lại thu hút được nhiều sự chú ý.
 • RSK Labs đã và đang làm việc trên phiên bản riêng của mạng giống như Lighting (Giao thức thanh toán Lumino) và các tham số được lựa chọn cẩn thận của Giao thức thông minh RSK và các tham số lý thuyết mới của giao thức (chẳng hạn như DECOR + GHOST) cho phép tạo các khối, trung bình, khoảng thời gian từ 10 đến 30 giây, với tỷ lệ khối cũ thấp và không có các khuyến khích tập trung bổ sung.
 • Khối khoảng thời gian nhanh cho phép tạo động các kênh thanh toán mới khi không có sẵn tuyến đường trong mạng thanh toán ngoài chuỗi, do đó làm cho trải nghiệm người dùng của mạng thanh toán ngoài chuỗi hài lòng ngay cả khi bị tắc nghẽn. Vẫn còn nhiều việc phải làm trong lĩnh vực này trong toàn ngành của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng cách tiếp cận của RSK Labs cuối cùng có thể góp phần giải quyết thành công vấn đề này. Tại RIF Labs, chúng tôi đề xuất hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của Giao thức thanh toán Lumino và cuối cùng tích hợp nó vào RIFOS.

Nền tảng thay thế khả thi cho các nhà phát triển DApp

 • Các nhà phát triển có một vài lựa chọn thay thế để triển khai một giải pháp trong một môi trường an toàn và đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng Giao thức thông minh RSK làm công nghệ cơ bản, nhóm nhằm giúp tất cả các nhà phát triển bằng cách tạo ra một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho các mạng DApp đã thiết lập.

Sự khác biệt giữa token RIF và RBTC là gì?

RSK Infrastructure Framework (RIF OS) là một bộ giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung cho phép phát triển nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể mở rộng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong một môi trường thống nhất. RIF OS bao gồm hỗ trợ cho các mạng thanh toán ngoài chuỗi phi tập trung, bên thứ ba; một bộ API để liên lạc liền mạch và an toàn giữa các ứng dụng phi tập trung; và giao diện dễ sử dụng cho các nhà phát triển. Quyền truy cập và thanh toán cho các dịch vụ RIF OS dựa trên Mã thông báo RIF, cho phép các nhà phát triển truy cập vào bộ dịch vụ được xây dựng trên các giao thức RIF như Thư mục, Thanh toán, Nguồn cấp dữ liệu, Lưu trữ và Truyền thông bao gồm cả cơ sở hạ tầng do bên thứ ba phát triển dịch vụ,

RBTC là token gốc của RSK Live Mainnet và được chốt 1: 1 với BTC. Nó được sử dụng làm khí đốt để thanh toán cho việc thực hiện Hợp đồng thông minh giống như ETH được sử dụng làm khí đốt cho Ethereum. Người dùng kỹ thuật có thể nhận RBTC theo cách phi tập trung, bằng cách chuyển đổi sang và chuyển từ BTC bằng cách sử dụng cầu nối giữa giao thức Bitcoin và RSK. Người dùng ít kỹ thuật hơn có thể nhận được RBTC từ các sàn giao dịch hỗ trợ như HuobiBitfinex, trong số những sàn giao dịch khác. Điều này là cần thiết để sử dụng RSK và tất cả các ứng dụng chạy trên RSK, bao gồm cả RIFOS khi nó khởi chạy.

Tokenomics RIF

Phân bổ token:

Tổng cộng có 1 tỷ RIF Token sẽ được tạo bởi RIF Labs trong sự kiện tạo token và được phân bổ như sau:

 • Khoảng 35% -40% RIF token sẽ được phân bổ cho những người đóng góp bán riêng. Giá ban đầu của RIF Tokens sẽ được đặt bằng BTC.
 • Khoảng 40% RIF token sẽ được RIF Labs lưu giữ, được mở khóa với tỷ lệ 1/60 hàng tháng trong 5 năm sau đợt Bán token và được sử dụng chủ yếu như một cách để quảng bá và tăng việc áp dụng RIFOS.
 • 20% RIF token sẽ được phân phối cho các cổ đông, người sáng lập và nhóm quản lý của RSK Labs để xem xét việc mua lại tất cả tài sản và IP của RSK Labs, đồng thời là một cách để gắn kết nhóm lâu dài với dự án RIF. Các mã thông báo này sẽ được mở khóa với tỷ lệ 1/48 hàng tháng trong 4 năm sau khi Bán mã thông báo kết thúc, với thời hạn ban đầu là 6 tháng.

Team phát triển

Là một dự án toàn cầu, RIF Labs có một đội ngũ cộng tác viên ngày càng phát triển trải rộng trên toàn cầu. Hiện tại, có hơn 30 thành viên trong nhóm được dẫn dắt bởi một nhóm sáng lập, được cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử công nhận rộng rãi là đi đầu trong ngành và tích cực dẫn đầu một số đổi mới quan trọng trong không gian kể từ năm 2011. RIF đã chứng minh được điều đó. hồ sơ theo dõi về việc cung cấp thành công các công nghệ Blockchain và các sản phẩm có độ phức tạp cao.

Ban lãnh đạo của nhóm RIF Labs bao gồm những người sau:

Sergio Demian Lerner, đồng sáng lập và Giám đốc Khoa học

 • Sergio Demian Lerner Được công nhận rộng rãi là một nhà nghiên cứu bảo mật / tiền điện tử hàng đầu và là một doanh nhân nối tiếp, Sergio đã đồng sáng lập 7 công ty công nghệ: RSK Labs, Coinspect, Coinfabrik, WayniLoans, ASICBoost, Identiva Security và Pentatek.
 • Năm 2011, anh tham gia cộng đồng Bitcoin và hợp tác để tăng cường bảo mật cho Bitcoin Core bằng cách phát hiện và báo cáo 9 lỗ hổng. Ông cũng đề xuất hơn 50 cải tiến thiết kế để tăng cường quyền riêng tư, khả năng tương tác, phân quyền, khả năng mở rộng và thanh toán nhanh hơn.
 • Sergio cũng là một nhà phát triển phần mềm và phần sụn chuyên nghiệp, đồng thời đã lập trình và dẫn dắt các dự án liên ngành công nghệ cao. Ông đã thiết kế và phát triển một số hệ thống bảo mật với mật mã mạnh và hơn 15 sản phẩm y tế thần kinh khác nhau đã được chính phủ phê duyệt và bán ở Mỹ Latinh cho hơn 4000 phòng khám. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống y tế thời gian thực, thu thập dữ liệu, phân tích tín hiệu kỹ thuật số và thiết kế thuật toán.
 • Ông có bằng Khoa học Máy tính (UBA, Argentina).

Diego Gutierrez Zaldivar, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

 • Diego Gutierrez Zaldivar, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Là người tiên phong phát triển web ở Argentina và Mỹ Latinh từ năm 1995, Diego cũng là một trong những người đầu tiên thúc đẩy và phát triển công nghệ Bitcoin và blockchain ở Mỹ Latinh, anh đã thực hiện từ năm 2012 Ngoài RSK Labs, ông cũng đồng sáng lập Koibanx, một công ty blockchain khác đang hướng tới việc chuyển đổi tiềm năng của Bitcoin và các công nghệ blockchain thành các trường hợp sử dụng thực tế, đóng vai trò là động lực cho sự thay đổi xã hội và kinh tế. Diego cũng là người đồng sáng lập người Argentina, với hơn 5.000 thành viên đã đăng ký trong các cuộc hội ngộ và 30.000 thành viên trên cộng đồng trực tuyến và Trung tâm Bitcoin đầu tiên ở Latam. Ông cũng là chủ tịch và đồng sáng lập của tổ chức phi chính phủ Bitcoin Latam, nơi ông đã giúp tạo ra một mạng lưới cộng đồng Bitcoin với sự hiện diện ở 9 quốc gia trong khu vực và tổ chức Hội nghị Bitcoin diễn ra lâu nhất trên thế giới (www.labitconf.com).
 • Kinh nghiệm dày dặn của anh ấy bao gồm việc là thành viên của nhóm sáng lập một số dự án kỹ thuật số nổi tiếng nhất ở Argentina và Mỹ Latinh, bao gồm Clarín Digital (trang web báo chính của Argentina), Patagon.com (cộng đồng tài chính được bán cho Banco Santander với giá 750 triệu), Internet Argentina (ISP Argentina đầu tiên cung cấp ADSL) và Edunexo (nhà cung cấp nền tảng SaaS để quản lý các cơ sở giáo dục công lập và tư nhân ở Mỹ Latinh và Tây Ban Nha). Ông cũng đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận R & D tại ElSitio.com, nơi ông lãnh đạo một nhóm gồm 25 nhà phát triển.

Ruben Altman, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

 • Với một sự nghiệp lâu dài và sung mãn với tư cách là nhà phát triển phần mềm và doanh nhân, Ruben trước đây đã đồng sáng lập công ty phát triển phần mềm Kinetica.
 • Kinh nghiệm của anh ấy bao gồm việc phát triển siêu thị ảo đầu tiên ở Argentina và dẫn đầu việc phát triển nền tảng trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột cho một công ty châu Âu có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, nơi anh đã sống trong 2 năm.
 • Ruben là Giáo sư Khoa học Máy tính tại Đại học ORT và có bằng Khoa học Máy tính (UBA, Argentina).

Adrian Eidelman, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ

 • Adrian Eidelman, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ Với hơn 20 năm kinh nghiệm lập trình, Adrian là đồng sáng lập của Kinetica (cùng với Ruben Altman) và đã tham gia vào việc phát triển Blockchain Nimblecoin. Anh cũng từng là cố vấn lập trình cho nhiều công ty khác nhau (Disco, Tenaris, Microsoft, v.v.) và là Tư vấn Cải tiến Quy trình cho Baufest.
 • Ông là Trợ lý Giảng viên Quản trị và Kiểm soát các Dự án I tại Đại học Buenos Aires (UBA) và là thành viên sáng lập của cộng đồng Phương pháp Agile ở Argentina và Mỹ Latinh.
 • Adrian có bằng Khoa học Máy tính (UBA, Argentina) và bằng sau đại học về Tiếp thị (ITBA, Argentina)

Gabriel Kurman, đồng sáng lập

 • Một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị Blockchain quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và cổ phần tư nhân. Anh ấy đã tham gia vào không gian tiền điện tử từ năm 2013 khi anh ấy đồng sáng lập nhiều dự án Blockchain vì lợi nhuận và phi lợi nhuận.
 • Ngoài RSK Labs, Gabriel cũng là đồng sáng lập và CEO của Koibanx, một công ty dịch vụ Blockchain cho các ngân hàng và chính phủ. Trước đó, ông đã làm việc cho Advent International ở cả Argentina và Vương quốc Anh, nơi ông đã gây quỹ 1,65 tỷ đô la cho LATAM và mua lại Phòng thí nghiệm LKM. Trước đó, anh ấy cũng đã từng làm việc tại và Monsanto ở Argentina và Mỹ.
 • Gabriel có bằng Cử nhân Khoa học Kinh tế Cum Laude (UBA, Argentina) và có bằng sau đại học về Thị trường vốn và Dịch vụ Tài chính (Sở giao dịch chứng khoán Buenos Aires, Argentina).
 • Anh ấy là thành viên của Bitcoin Argentina và Quỹ Bitcoin Châu Mỹ Latinh, nơi anh ấy đồng sáng lập dự án La Bitcoineta và Blockchain4Humanity, một vườn ươm xã hội Blockchain toàn cầu.

Tỷ giá hiện tại của RIF token?

Tỷ giá hiện tại của RSK Infrastructure Framework (RIF token) là $ 0,0812 , nó đã tăng + 19,2 % trong 24 giờ qua. Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của Khung cơ sở hạ tầng RSK là $ 0,456 đã đạt được vào ngày 12 tháng 4 năm 2021 và hiện đang giảm -82,2 % .Nguồn cung lưu hành hiện tại của RSK Infrastructure Framework là 883,43 Triệu đồng và nguồn cung tối đa của RSK Infrastructure Framework là 1,00 Tỷ .Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của RSK Infrastructure Framework là $ 8,34 Triệu. Dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

 

Mua bán RIF token ở đâu?

Trước tiên để mua RIF token các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có môt số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua RIF token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán RIF token Cặp giao dịch
Binance.com RIF/USDT
MEXC.com RIF/USDT
Gate.io RIF/USDT
CoinEx.com RIF/USDT
Hotbit.io RIF/USDT

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*