Ripio Coin (RPC)

Ripio Coin là gì? RPC token là gì?

Ripio Coin (RPC token) là một ví ảo trong đó bạn có thể mua và bán tiền điện tử bằng nội tệ hoặc cũng có thể gửi và nhận chúng đến các ví khác một cách an toàn. Ripio hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau như bitcoin, Ethereum, DAI, USDC và Litecoin….

RPC token là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum ERC-20, RPC đóng vai trò là phần thưởng trong ứng dụng (tức là “mã thông báo cộng đồng”) trong nền tảng web và di động của Ripio. Ripio ra đời nhằm thúc đẩy cộng đồng người dùng Ripio trên khắp Châu Mỹ Latinh bằng cách thúc đẩy mức độ tương tác với thương hiệu và sản phẩm.

Người dùng Ripio có thể yêu cầu và / hoặc kiếm token RPC bằng cách thực hiện các hành động nhất định trong ứng dụng di động hoặc web của Ripio:

 • Xác thực tài khoản Ripio của họ.
 • Gửi hoặc rút FIAT.
 • Mua hoặc bán tài sản tiền điện tử.
 • Trao đổi giữa các tài sản tiền điện tử khác nhau.
 • Giới thiệu người dùng khác.
 • Các aridrops mã thông báo RPC đã lên lịch.

Người dùng Ripio có thể sử dụng mã thông báo RPC để nhận các lợi ích trong ứng dụng, chẳng hạn như giảm giá phí giao dịch.

Tổng quan về Ripio Coin

 • Tên: Ripio Coin
 • Tên giao dịch: RPC
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xed025a9fe4b30bcd68460bca42583090c2266468
 • Tổng cung: 10.000.000.000 RPC
 • Hiện tại đã phát hành: 42.500.000 RPC
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.009$/1 RPC

Ai là người sáng lập Ripio Coin?

Ripio được thành lập vào năm 2013 bởi Sebastian Serrano (Giám đốc điều hành), Mugur MarculescuLuciana Gruszeczka, là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ Latinh. Người dùng hiện tại của Ripio là 2,7 triệu trên toàn khu vực và đã hợp tác với Visa, Circle và Mercado Pago, .. và một số công ty khác. Ripio gần đây đã tăng vòng Series B do Digital Currency Group dẫn đầu. Công ty đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới chọn là Người tiên phong về Công nghệ năm 2020, do đó trở thành công ty tiền điện tử Mỹ Latinh đầu tiên xuất hiện trong danh sách. Vào năm 2018, Ripio là một trong số ít các công ty tiền điện tử ở Mỹ Latinh được KPMG đưa vào bảng xếp hạng Fintech 100, lựa chọn các công ty khởi nghiệp sáng tạo nhất trong năm. Ripio thực hiện quy trình giới thiệu KYC / KYP nghiêm ngặt cộng với AML và các quy trình tuân thủ trên tất cả người dùng và khách hàng của họ, dựa trên Chính sách quốc tế.

Tỷ giá hiện tại của RPC token?

Cập nhật tyr giá Ripio Coin (RPC token) trực tiếp hôm nay là $ 0,013094 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 217,668 USD. Chúng tôi cập nhật giá RPC sang USD theo thời gian thực. Ripio Coin tăng 9,43% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3868, với tổng cung là 10.000.000.000 RPC.

 

 

Mua bán RPC token ở đâu?

Trước tiên để mua RPC token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT nói riêng và tiền điện tử nói chung tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng, sàn được mình cũng như hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể đọc những bài viết về sàn này ở những link dưới nếu chưa biết tạo tài khoản và mua bán nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua RPC token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch RPC/USDT
Kucoin.com Cặp giao dịch RPC/USDT
UniSwap Cặp giao dịch RPC/WETH

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ RPC token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ RPC có hỗ trợ Private key riêng phổ biến như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ ở những ví mình nêu trên cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*