Ripple XRP được niêm yết trên sàn Coinbase, điều này chứng minh tính bảo mật của nó !?

xrp-1-h-qua
xrp-1-h-qua

Trong nhiều năm, những người ủng hộ mạng blockchain Ripple và XRP tiền điện tử tự nhiên của nó đã dự đoán việc niêm yết tài sản trên Coinbase, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ

Nhiều nhà đầu tư đã tin rằng sự tích hợp XRP của Coinbase có thể được coi là một sự xác nhận về giải phóng mặt bằng theo quy định về bản chất của tài sản kỹ thuật số là không an toàn.

Tuy nhiên, Jake Chervinsky, một luật sư bảo vệ thực thi chính phủ và luật sư tranh chấp chứng khoán tại Kobre & Kim LLP nói rằng có quá nhiều biến số để trực tiếp kết luận XRP là không an toàn.

TẠI SAO COINBASE TÍCH HỢP RIPPLE (XRP) TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Giống như bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào khác, lợi ích của Coinbase là bổ sung nhu cầu từ các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử bằng một sản phẩm có cấu trúc và phát triển tốt.

Vào ngày 25 tháng 2, Coinbase Pro, sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp do Coinbase vận hành, đã chính thức bắt đầu quá trình tích hợp XRP.

Trên coinmarketcap, giá XRP đang có xu hướng tăng, việc mua bán XRP trên sàn Remitano cũng trở lên rầm rộ hơn.

 

Trong một thông báo chính thức, nhóm Coinbase Pro cho biết:

Khi XRP ?? Hiện nay! Sách đặt hàng XRP / USD, XRP / EUR và XRP / BTC sẽ sớm vào chế độ chỉ chuyển, chấp nhận chuyển khoản XRP trong nước ở các khu vực được hỗ trợ. Đơn đặt hàng không thể được đặt hoặc điền. Sách đặt hàng sẽ ở chế độ chỉ chuyển trong tối thiểu 12 giờ.

Ban đầu, sự tích hợp XRP của Coinbase đã khiến giá tài sản tăng mạnh 10%.

Mặc dù XRP đã rút lại đáng kể sau khi phát hành thông báo, trong vài giờ qua, XRP đã tăng thêm 3% so với đồng đô la Mỹ.

xrp-1-h-qua
xrp-1-h-qua

Theo xu hướng giá ngắn hạn mà Ripple cho thấy, việc niêm yết XRP trên Coinbase đã được cộng đồng Ripple chấp nhận.

Nhưng, theo Jake Chervinsky, còn quá sớm để xác định liệu động thái của Coinbase có thể chứng minh sự tin tưởng của công ty rằng XRP không phải là bảo mật hay không.

Thay vào đó, luật sư giải thích rằng Coinbase có thể thấy những lợi ích của việc tích hợp XRP vào trao đổi lớn hơn những tiêu cực tiềm tàng của việc tích hợp bao gồm các rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Ông tuyên bố:

Thật khó để suy đoán về ý nghĩa pháp lý của quyết định liệt kê XRP của Coinbase, nhưng có quá nhiều biến số để đưa ra bất kỳ kết luận chắc chắn nào.

Suy luận hợp lý duy nhất là Coinbase tin rằng lợi ích vượt xa chi phí (bao gồm cả rủi ro pháp lý).

Hơn nữa, hoàn toàn có khả năng Coinbase đang ráo riết tiến tới việc tích hợp nhiều loại tài sản tiền điện tử để cạnh tranh với Gemini, như Chervinsky đã lưu ý để vận hành với tầm nhìn thành lập công ty trao đổi quy định nhất ở Hoa Kỳ. thị trường.

XRP SẼ KHÔNG AN TOÀN BAO GIỜ ĐƯỢC XÁC NHẬN?

Sự tích hợp XRP gần đây của Coinbase không cho thấy rõ ràng rằng tài sản là không an toàn.

Vào ngày 13 tháng 2, Thẩm phán Phyllis J. Hamilton của Tòa án Quận Hoa Kỳ đã hủy một hội nghị quản lý vụ án, mở ra khả năng vụ án chuyển trở lại tòa án tiểu bang hoặc bị trì hoãn trong một thời gian dài.

xrp-gia-nhap-san-coinbase

Do sự phức tạp của vụ án, Chervinsky trước đây nhấn mạnh rằng vụ án có thể mất nhiều năm để kết luận.

Chúng tôi vẫn đang xem xét nhiều tháng hoặc nhiều năm cho đến khi vụ việc được giải quyết. Nhưng nếu bạn là người hỗ trợ Ripple, có lẽ bạn muốn vụ việc tiếp tục lâu hơn nữa. Hy vọng sớm nhất của bạn cho chiến thắng thực sự là rất xa, ông nói.

Nhưng, quyết định của Coinbase vẫn tiến tới việc niêm yết XRP mặc dù những rủi ro pháp lý rõ ràng liên quan đến quá trình này có thể khiến các sàn giao dịch khác ở Mỹ tích hợp tài sản trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*