Rock DAO (ROCK) là gì? Mua bán và tạo ví Rock Token ở đâu?

Rock DAO là gì?

Rock DAO là một nền tảng trò chơi Web3 do Gala Games tạo ra. Gala Games là một công ty trong lĩnh vực trò chơi web3, họ sử dụng mô hình tính phân quyền, quyền sở hữu của người chơi và hệ thống kinh tế thưởng để tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo và cách mạng. Với hàng loạt trò chơi đang chuẩn bị ra mắt cùng với một số trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm khác nhau, Gala Games nhanh chóng trở thành một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi, mang lại trải nghiệm độc đáo và cá nhân hóa cho người chơi của họ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web của họ tại Gala.com.

ROCK token là gì?

ROCK là một token cho trò chơi Web3 được khởi sướng bởi Gala Games hợp tác cùng với Huobi và TRON. Tổng cung cấp của ROCK là 5.973.780.169 Coin, trong đó có 1,4 tỷ dùng làm quỹ dự trữ cho ROCK DAO, 0,7 tỷ được nắm giữ bởi Gala Games và Huobi. 1,4 tỷ ROCK, như một quỹ dự trữ, sẽ không bao giờ được niêm yết trên thị trường. ROCK hoạt động như một token quản trị mang lại quyền bỏ phiếu cho các chủ sở hữu. Gala Games cũng kế hoạch kết nối với hệ sinh thái Tron và tích hợp ROCK vào hệ sinh thái GALA Games. Trong khi đó, Huobi đang tích cực làm việc để thúc đẩy sự tương tác giữa Rock DAO và HT DAO để tăng cường sự hỗ trợ lẫn nhau cho các cộng đồng. ROCK sẽ làm việc chặt chẽ cùng với Huobi và Gala Games để cùng khám phá hệ sinh thái Web3 GameFi, làm phong phú trải nghiệm chơi game, tạo điều kiện cho sự hợp tác nodal và quản trị cộng đồng. Gala Games sẽ ra mắt các NFT kỷ niệm dành riêng cho chủ sở hữu ROCK, trong khi ROCK sẽ được xem xét như một token thưởng trong hệ sinh thái Gala Games. Ngoài ra, ROCK có thể được sử dụng để trừ phí hoa hồng trong thị trường NFT. Vào năm 2023, mạng lưới công cộng của Gala Games sẽ được ra mắt, đánh dấu một bước cột quan trọng cho Gala Film, Gala Music và toàn bộ hệ sinh thái Web3 GameFi khi họ chuyển sang sử dụng mạng lưới công cộng. Trong hệ sinh thái này, ROCK sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng.

Huobi hợp tác với Gala Games và Rock DAO để ra mắt GameFi Token ROCK

Ngày 4 tháng 4 năm 2023, Huobi, một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn thế giới, đã chính thức thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Gala Games, một nền tảng trò chơi blockchain, cùng với Rock DAO để hợp nhất và phát triển hệ sinh thái GameFi. Trước đó, vào ngày 3 tháng 4, Huobi và Gala Games đã thông báo kế hoạch bồi thường cho người dùng pGala bị ảnh hưởng, và Huobi sẽ hỗ trợ chuyển đổi pGALA thành ROCK và tiến hành niêm yết lần đầu khi quá trình trao đổi hoàn tất.

Gala Games dự định sớm chuyển toàn bộ hệ sinh thái giải trí của họ lên blockchain lớp 1 của riêng mình, được gọi là Dự án GYRI. Với vai trò là một token chức năng, ROCK sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái giải trí của Gala Games. Gala Games cũng sẽ phát hành NFT độc quyền dành riêng cho những người nắm giữ ROCK, và ROCK sẽ được sử dụng như một phần thưởng hoặc để giảm giá trong hệ sinh thái giải trí của Gala Games.

Hơn nữa, Gala Games sẽ hỗ trợ Rock DAO thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức bảo mật blockchain và các dự án khác, chẳng hạn như chương trình khen thưởng lỗ hổng bảo mật và các cuộc thi hacker mũ trắng. Gala Games cũng có kế hoạch kết nối với hệ sinh thái TRON để mang lại nhiều lợi ích hơn cho token ROCK.

Huobi đã tuyên bố rằng sự hợp tác này với Gala Games và Rock sẽ giúp họ mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực GameFi bằng cách khám phá các mô hình kinh doanh mới trong hệ sinh thái này. Với công nghệ tiên tiến và một cơ sở người dùng mạnh mẽ, Huobi đang hướng đến việc tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật để người dùng tham gia chơi và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Huobi cũng đang hợp tác chặt chẽ với Rock DAO và HT DAO để thúc đẩy quyền tự quản lý của cả hai cộng đồng.

Gala Games đã xác nhận rằng sự hợp tác này với Rock DAO và Huobi mở ra cơ hội tuyệt vời để mở rộng phạm vi toàn cầu và phát triển hệ sinh thái GameFi. Đồng thời, Gala Games cũng sẽ xây dựng trên Tron Network với tư cách là đối tác quan trọng của Tron, và hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ để phát triển ngành công nghiệp game Web3.

Tokenomics Rock DAO (ROCK)

Tổng quan về Rock DAO:

  • Tên: Rock DAO
  • Tên giao dịch: ROCK
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Tron
  • Hợp đồng: TZ3c6bmoqVeq9YEEBMSNrBLq2rHJ1vR8Nc
  • Tổng cung: 5.973.780.169 ROCK
  • Hiện tại đã phát hành: 4.573.780.169 ROCK
  • Lên sàn: Tháng 4/2023
  • Giá khi lên sàn: 0.0008662$/1 ROCK

Phân bổ ROCK token: 

  • Update ……………..

Hướng dẫn mua bán Rock DAO (ROCK) Token

Đồng coin Rock DAO (ROCK) hiện đã và đang được mua bán trên một số sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., ROCK token không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán ROCK theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ROCK token nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán Rock DAO (ROCK).

Sàn hỗ trợ mua bán ROCK Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua ROCK
Huobi.com ROCK/USDT Link đăng ký sàn Huobi và mua ROCK
Poloniex.com ROCK/USDT Link đăng ký sàn Poloniex và mua ROCK

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*