RocketX exchange (RVF) là gì? Tìm hiểu về công cụ tổng hợp RocketX & RVF token

RocketX Exchange (RVF) là một công cụ tổng hợp tiên tiến nhằm tổng hợp giá các đồng coin, token từ các sàn giao dịch CEX & DEX, giúp dễ dàng so sánh giá trên hơn 250 sàn giao dịch. Điều này giúp cho các nhà giao dịch có thể nắm bắt được mức giá tốt nhất mỗi khi thực hiện hoán đổi tiền điện tử. 

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nền tảng RocketX Exchange là gì? Những ưu và nhược điểm của sàn cũng như cách mua bán RVF token.

RocketX exchange là gì?

RocketX Exchange là một công cụ tổng hợp CEX và DEX tiên tiến, hoạt động như một công cụ tìm kiếm dành cho người dùng muốn tìm kiếm giá tốt nhất khi giao dịch hoặc hoán đổi tiền điện tử. Nó mang đến nâng cao đáng kể bằng cách cho phép người dùng lựa chọn nền tảng giao dịch theo sự xem xét các khía cạnh như thời gian xử lý, bảo mật, trượt giá và bảo vệ khỏi MEV, cùng với nhiều yếu tố khác. Điều này giúp người dùng có thể đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả khi tham gia vào các giao dịch tiền mã hóa.

RocketX là sản phẩm của sự tận tâm và sáng tạo từ những chuyên gia xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống này được xây dựng và hỗ trợ bởi các thuật toán trí tuệ nhân tạo và học máy tiên tiến, áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu để tạo ra các chiến lược vault độc đáo. Mục tiêu của hệ thống là giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận, nhằm cung cấp tỷ lệ lợi tức APY (Annual Percentage Yield) tốt nhất cho người dùng. Điều này giúp đảm bảo rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa cơ hội và tiềm năng thu nhập từ hoạt động giao dịch tiền điện tử.

RVF token là gì?

RVF token là đồng coin gốc của hệ sinh thái RocketX Exchange. Được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Binance và Ethereum, RVF token tuân theo hai tiêu chuẩn token tiện ích là BEP20 của Binance và ERC20 của Ethereum. Tổng cung tối đa của RVF token là 99.300.000 coin.

RVF token là một đại diện có thể chuyển nhượng của các chức năng được phân bổ và chỉ định trong giao thức/mã của nền tảng RocketX. Nó được thiết kế để đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ sinh thái trên nền tảng RocketX và được sử dụng như một token tiện ích chính.

Hệ sinh thái RocketX Exchange (RVF)

Hệ sinh thái RocketX Exchange bao gồm các sản phẩm như:

RocketX Swap

 • RocketX Swap là một nền tảng hoán đổi token hỗ trợ các Blockchain như: BEP20, ERC20 và Polygon. RocketX cho phép người dùng thực hiện việc hoán đổi giữa các loại token khác nhau trên một mạng Blockchain cụ thể, giúp họ tiện lợi và nhanh chóng thực hiện các giao dịch chẳng hạn như swap (hoán đổi) giữa các đồng tiền mã thông báo khác nhau hoặc cung cấp thanh khoản cho các cặp giao dịch trên mạng đó. RocketX Swap là một công cụ hữu ích trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch thuận lợi và đa dạng cho người dùng trên nền tảng RocketX Exchange.

RocketX Bridge

 • RocketX Bridge là một cơ chế kết nối các blockchain khác nhau để chuyển đổi hoặc chuyển giao tài sản từ mạng này sang mạng khác. Điều này giúp giải quyết vấn đề về tương thích và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi hoặc tương tác giữa các tài sản số từ các mạng blockchain khác nhau.

Walletless Swap là một tính năng đáng chú ý của RocketX sắp ra mắt, cho phép người dùng thực hiện hoán đổi giữa các tài sản trên hơn 200 chuỗi khối mà không cần kết nối ví của họ với nền tảng RocketX. Điều này giải quyết mối lo ngại về việc rủi ro khi cung cấp quyền cho ví của họ hoặc liên kết ví với một nền tảng không xác định.

Walletless Swap

 • Walletless Swap là một tính năng đáng chú ý của RocketX, cho phép người dùng thực hiện hoán đổi giữa các tài sản trên hơn 200 chuỗi khối mà không cần kết nối ví của họ với nền tảng RocketX. Điều này giải quyết mối lo ngại về việc rủi ro khi cung cấp quyền cho ví của họ hoặc liên kết ví với một nền tảng không xác định.
 • Với Walletless Swap, người dùng RocketX sẽ có khả năng thực hiện hoán đổi tài sản giữa các chuỗi khối một cách thuận tiện và an toàn mà không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân hoặc kết nối ví của họ. Điều này mang lại sự linh hoạt và bảo mật cho người dùng trong quá trình thực hiện giao dịch trên nền tảng RocketX. 

Partner API

 • Partner API là một API mà dự án RocketX cung cấp để cho phép truy cập vào thanh khoản toàn cầu trên các sàn giao dịch hàng đầu và trao đổi nội bộ trên tất cả các chuỗi khối hàng đầu. Nó giúp các dApp (ứng dụng phi tập trung), ví điện tử và sàn giao dịch có thể dễ dàng tích hợp và tận dụng thanh khoản và tiềm năng giao dịch từ hệ sinh thái của RocketX.
 • Đối với những dự án và nền tảng trong lĩnh vực tiền mã thông báo (cryptocurrency) muốn tận dụng thanh khoản và tích hợp với các sàn giao dịch hàng đầu và chuỗi khối hàng đầu, Partner API của RocketX sẽ là một lựa chọn hữu ích và tiện lợi.
 • Nếu bạn là một dự án, ví điện tử hoặc sàn giao dịch quan tâm và muốn hợp tác với RocketX, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu quá trình tích hợp Partner API.

Swap Widget

 • Swap Widget là một công cụ hữu ích của RocketX, giúp trao đổi tiền điện tử trở thành một phần liền mạch trong nền tảng của bạn. Điều này giúp cung cấp tiện ích trao đổi tiền điện tử của RocketX trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng của bạn.
 • Công cụ Swap Widget được tích hợp dễ dàng và cho phép người dùng của bạn thực hiện giao dịch giữa các loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần rời khỏi trang web hoặc ứng dụng của bạn. Điều này tạo ra một trải nghiệm thuận tiện và liền mạch cho người dùng, đồng thời giúp tăng cường hoạt động giao dịch và thanh khoản trên nền tảng của bạn.
 • Swap Widget là một tính năng mạnh mẽ giúp tăng cường tính hấp dẫn và chức năng của nền tảng của bạn, đồng thời giúp người dùng có trải nghiệm giao dịch thuận lợi và đáng tin cậy.

RocketX Academy

 • RocketX Academy là một nguồn tài nguyên giáo dục vô cùng hữu ích cho cả những người mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử và những nhà giao dịch có kinh nghiệm. Trung tâm giáo dục của RocketX cung cấp một loạt tài liệu và khóa học giáo dục đa dạng, đảm bảo rằng có điều gì đó phù hợp cho tất cả mọi người.
 • Dành cho người mới bắt đầu, RocketX Academy giúp họ mở rộng kiến thức và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thị trường tiền điện tử, các loại tài sản số, cách sử dụng ví điện tử, cơ hội và rủi ro trong giao dịch, và nhiều khái niệm cơ bản khác.
 • Đối với những nhà giao dịch có kinh nghiệm, Academy cung cấp các khóa học chuyên sâu hơn, giúp họ nâng cao chiến lược giao dịch và hiểu sâu hơn về các công cụ và phân tích tiên tiến.
 • Việc học tập và bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới tiền điện tử trên RocketX Academy là một cách tuyệt vời để trang bị bản thân với kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường một cách tự tin và thành công.

Những lợi ích của việc sử dụng nền tảng RocketX Exchange (RVF)?

RocketX Exchange cung cấp nhiều tính năng và tiện ích hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một số điểm nổi bật về RocketX:

 • Tiếp cận thanh khoản toàn cầu: RocketX cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận thanh khoản từ hơn 270 sàn giao dịch tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX) thông qua giao diện người dùng Single (giao diện đơn). Điều này giúp người dùng tìm được mức giá tốt nhất mỗi khi thực hiện hoán đổi.
 • Khả năng tương tác giữa các chuỗi khối hàng đầu: RocketX hỗ trợ khả năng tương tác giữa hơn 60 chuỗi khối hàng đầu, và dự định sẽ mở rộng lên đến hơn 200 chuỗi khối. Điều này cho phép người dùng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số giữa các chuỗi khối chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Truy cập thanh khoản trên CEX hàng đầu thông qua ví yêu thích: RocketX cho phép người dùng truy cập thanh khoản trên các sàn giao dịch hàng đầu thông qua các ví yêu thích như Metamask hoặc Trustwallet. Điều này đồng nghĩa người dùng hoàn toàn sở hữu và kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ (Self Custody).
 • Nền tảng chuỗi chéo + Bridge: RocketX hỗ trợ hoán đổi hơn 20.000 mã thông báo với sự hỗ trợ cho tất cả các mạng hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể hoán đổi bất kỳ mã thông báo nào trên bất kỳ mạng nào để lấy bất kỳ mã thông báo khác trên bất kỳ mạng nào.
 • So sánh giá tốt nhất và xử lý nhanh nhất: RocketX cung cấp tính năng so sánh kết quả trao đổi giữa CEX và DEX để người dùng có thể tìm được giá tốt nhất và xử lý giao dịch nhanh nhất.
 • Lựa chọn trao đổi ưa thích: Người dùng có thể chọn và ghi đè trao đổi tốt nhất đã chọn bằng cách chọn trao đổi ưa thích của riêng mình.
 • Hoán đổi vào bất kỳ ví nào: RocketX cho phép người dùng nhận mã thông báo đích của họ vào bất kỳ địa chỉ ví nào mà họ chọn.
 • Phân cấp hoàn toàn không giam giữ: RocketX không giữ quyền kiểm soát khóa và mã thông báo của người dùng. Người dùng giữ quyền kiểm soát hoàn toàn các tài sản của mình.
 • Phí nền tảng thấp: RocketX tính phí từ 0% đến 0,3%, và không tính phí cho các giao dịch hoán đổi qua DEX. Phí chỉ áp dụng khi có báo giá tốt hơn qua CEX.

Nhờ những tính năng và tiện ích này, RocketX hứa hẹn là một nền tảng trao đổi tiền điện tử thuận tiện, hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Các bước hoán đổi token trên RocketX Exchange (RVF)

Dưới đây là các bước chi tiết cách hoán đổi token trên nền tảng RocketX:

Bước 1 – Kết nối ví của bạn với RocketX Exchange:

 • Đầu tiên, bạn cần kết nối ví của mình với RocketX Exchange. Điều này cho phép bạn kiểm soát tài sản kỹ thuật số của mình và thực hiện các giao dịch từ ví cá nhân.

Bước 2 – Chọn mã thông báo muốn hoán đổi và mã thông báo muốn nhận:

 • Sau khi kết nối ví, bạn chọn các cặp mã thông báo mà bạn muốn hoán đổi. Bạn chọn mã thông báo nguồn (mã thông báo bạn muốn trao đổi) và mã thông báo đích (mã thông báo bạn muốn nhận).

Bước 3 – Nhập số lượng mã thông báo muốn trao đổi và xem lại tỷ giá hối đoái ước tính:

 • Bạn nhập số lượng mã thông báo bạn muốn trao đổi, và hệ thống sẽ hiển thị tỷ giá hối đoái ước tính cũng như tổng số lượng mã thông báo đích bạn sẽ nhận được.

Bước 4 – Xác nhận giao dịch trong ví kết nối:

 • Sau khi xem xét lại thông tin giao dịch, bạn xác nhận giao dịch trong ví được kết nối của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn kiểm soát quyết định và xác nhận giao dịch từ ví cá nhân.

Bước 5 – Đợi giao dịch được xác nhận trên chuỗi khối:

 • Sau khi xác nhận giao dịch, nó sẽ được thực hiện trên chuỗi khối của mạng blockchain tương ứng. Bạn cần đợi cho giao dịch được xác nhận trên blockchain trước khi mã thông báo hoán đổi và được chuyển vào ví kết nối của bạn.

Tokenomics RocketX Exchange (RVF)

Tổng quan về RocketX Exchange:

 • Tên: RocketX Exchange
 • Tên giao dịch: RVF
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20, Ethereum ERC20, Polygon
 • Hợp đồng BEP20: 0x872a34ebb2d54af86827810eebc7b9dc6b2144aa
 • Hợp đồng ERC20: 0xdc8af07a7861bedd104b8093ae3e9376fc8596d2
 • Hợp đồng Polygon: 0x2ce13e4199443fdfff531abb30c9b6594446bbc7
 • Tổng cung: 99.300.000 RVF
 • Hiện tại đã phát hành: 74.974.047 RVF
 • Lên sàn: Tháng 4/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.9517$/1 RVF

Phân bổ RVF Token:

Với tổng cung là 99.3 triệu RVF coin và được phân bổ như sau:

 • Hoạt động của nền tảng: 7.5%
 • Tiếp thị: 7.5%
 • Đội ngũ cố vấn: 6%
 • Phát triển nền tảng: 12%
 • Bán trong vòng Pre-Seed: 16%
 • Bán vòng Seed: 17%
 • Bán vòng Strategic: 5%
 • Bán vòng Riêng tư: 5%
 • Bán công khai: 3%
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược: 5%
 • Thanh khoản trên sàn giao dịch: 3.5%
 • Nhóm: 12.5%

Lịch trình phân bổ RVF token:

 • Update …………….

Các trường hợp sử dụng của RVF Token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Phần thưởng trong chương trình Staking (Đặt cược)
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Lưu trữ giá trị cho những người nắm giữ.

Những lợi ích của việc nắm giữ RVF Token:

Nhắm đến mục tiêu cải thiện tiện ích token cho tất cả chủ sở hữu, RVF mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người nắm giữ:

 • Chiết khấu phí nền tảng: Người nắm giữ RVF sẽ được giảm giá đến 100% phí nền tảng. Việc nắm giữ nhiều mã thông báo sẽ đem lại mức chiết khấu càng cao.
 • Quyền truy cập sớm và độc quyền: Những người nắm giữ RVF sẽ có quyền truy cập sớm vào các tính năng sản phẩm mới và tham gia Câu lạc bộ 10K, nơi họ có thể thảo luận với nhà phát triển về các tính năng mới và phát triển sắp tới. Đồng thời, họ cũng được hưởng chiết khấu 25% phí nền tảng bằng cách nắm giữ 10K RVF.
 • Chương trình mua lại: Trong tương lai, RocketX có kế hoạch triển khai chương trình mua lại RVF với một phần trăm doanh thu được tạo ra. Điều này sẽ tạo áp lực tích cực lên giá trị của RVF.
 • Airdrop: Người nắm giữ một ngưỡng tối thiểu của RVF sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop hàng quý. Điều này có nghĩa là người nắm giữ nhiều mã thông báo sẽ nhận được nhiều airdrop hơn.

Những lợi ích này thúc đẩy người dùng tham gia và nắm giữ mã thông báo RVF, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để cải thiện tiện ích và giá trị của mã thông báo trong hệ sinh thái của RocketX Exchange.

Roadmap RocketX Exchange (RVF)

Năm 2021

 • Tháng 4: Sự kiện tạo RVF token được tổ chức. Đây là một sự kiện quan trọng trong việc phát hành token và xây dựng hệ sinh thái của RVF.
 • Tháng 5: Rocket Vault Beta được phát hành. Điều này cho phép người dùng thử nghiệm và trải nghiệm phiên bản beta của Rocket Vault, một tính năng quan trọng trong hệ sinh thái của RocketX Exchange.
 • Tháng 11: Phát hành Pivot & RocketX Beta với 3 chuỗi khối, 1 CEX & 100 mã thông báo. Đây là một bước tiến quan trọng khi RocketX Exchange mở rộng khả năng tương tác giữa các chuỗi khối và hỗ trợ các sàn giao dịch tập trung, đồng thời mở rộng danh sách mã thông báo hỗ trợ lên 100 token.

Năm 2022

Tiến bộ đáng kể với phát triển sản phẩm

 • Hơn 257 sàn giao dịch (cả tập trung và phi tập trung)
 • Hơn 20.000 tài sản kỹ thuật số
 • 62 chuỗi khối với các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Khả năng tương tác bitcoin với Ethereum và các chuỗi khối hàng đầu khác

Năm 2023

Tập trung vào việc tăng cường cung cấp sản phẩm cho cả bán lẻ và tổ chức và thúc đẩy việc sử dụng sản phẩm

 • Khả năng tương tác giữa hơn 200 Blockchains
 • Ra mắt API đối tác
 • Ra mắt tiện ích hoán đổi
 • Hơn 300 trao đổi
 • 21 Bridge
 • 5 CEX hàng đầu
 • Tập trung vào sự chấp nhận của người dùng và tăng trưởng về số lượng/doanh thu

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác của RocketX Exchange (RVF)

Team phát triển:

 • Nền tảng RocketX được sáng lập bởi Kiran Mannam, Davinder Singh và Prathap Simha.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Đối tác của RocketX bao gồm các sàn giao dịch như: OKX, Kucoin, Huobi, Bybit, UniSwap, 1Inch, SushiSwap, PanCakeSwap, và các nền tảng như: Polygon, Fetch.ai, Telos, Thorchain, Near, vv….

Hướng dẫn mua bán RocketX Exchange (RVF) Token

RocketX Exchange (RVF) hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., RVF Token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán RVF theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua RVF Token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán RVF tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán RVF tokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua RVF
MEXC.comRVF/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua RVF
Bitmart.comRVF/USDTLink đăng ký sàn Bitmart và mua RVF

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ RVF token ở đâu?

Đồng tiền điện tử RocketX Exhange (RVF) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum, Binance & Polygon vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ RVF Token trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn RVF ở trên sàn giao dịch: MEXC, Bitmart.

 

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*