Rocki token là gì? mua bán & tạo ví Rocki ở đâu?

Rocki token là gì?

Rocki là một token trong nền tảng hệ sinh thái phát trực tuyến âm nhạc kết hợp lấy người dùng làm trung tâm ROCKI, phần thưởng cho cả nghệ sĩ đã phát trực tiếp nhạc của họ và thưởng cho người nghe vì đã nghe nhạc được quản lý và tài trợ. ROCKI là nền tảng đầu tiên trong ngành công nghiệp âm nhạc có Music NFT’s độc đáo của riêng mình, dành cho quyền thu nhập từ Tiền bản quyền và quyền độc quyền về Quyền nghe, cả hai đều có thể chuyển nhượng và người hâm mộ / nhà đầu cơ có thể hưởng thu nhập từ Tiền bản quyền âm nhạc.

ROCKI token là đồng coin tiện ích cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái ROCKI. Việc phân bổ và phát hành nhằm đánh đổi các mục tiêu sau:

 • Cung cấp các ưu đãi cho các nhạc sĩ và người nghe
 • Cung cấp các khuyến khích cho những người nắm giữ Rocki (không đầu cơ) với mã thông báo mà sử dụng nó để tạo ra tiện ích trên nền tảng;
 • Phân phối mã thông báo rộng rãi và cho các bên cung cấp tiện ích có ý nghĩa cho mạng lưới;
 • Xây dựng một cộng đồng năng động và hấp dẫn, hỗ trợ, xây dựng và sử dụng ROCKI.

Tổng quan vể Rocki

 • Tên: Rocki
 • Tên giao dịch: Rocki
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xff44b937788215eca197baaf9af69dbdc214aa04
 • Tổng cung: 100.000.000 Rocki
 • Hiện tại đã phát hành: 8.057.237 ROCKI
 • Lên sàn: Tháng 12/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.066$/1 Rocki

Tokenomics Rocki

Phân bổ: 

Với tổng cung là 100 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • 63% (tương đương với 63.000.000)  Rocki token được phân bổ cho Khai thác âm nhạc cộng đồng
 • 16,78% (tương đương với 16.774.981) Rocki token được phân bổ cho Hệ sinh thái & Tiền thưởng
 • 14% (tương đương với 14,000,000) Rocki token được phân bổ cho nhóm phát triển
 • 4,22% (tương đương với 4,225,019) Rocki token được phân bổ cho Hoán đổi công khai
 • 2% (tương đương với 2,000,000) Rocki token được phân bổ cho Nhóm cố vấn

Lịch trình phát hành Rocki token: 

 • Các token hoán đổi công khai được mở khóa hoàn toàn sau khi bán.
 • Phân bổ cho nhóm và cố vấn được mở khóa 12 tháng sau khi niêm yết và sau đó cứ 6 tháng phát hành 20%.
 • Tiền thưởng và token khai thác âm nhạc cộng đồng được phát hành dựa trên các kế hoạch tiếp thị và các hoạt động thanh toán của nền tảng.

Những vấn đề mà Rocki muốn giải quyết?

 • Loại bỏ người trung gian và trung gian để cho phép mối quan hệ trực tiếp giữa người nghe với nghệ sĩ.
 • Chỉ làm việc với những nghệ sĩ hoàn toàn sở hữu âm nhạc của riêng họ (nghệ sĩ độc lập) để cho phép chúng tôi tránh hoàn toàn các tổ chức và hãng thu âm cũ.
 • Sử dụng sức mạnh của blockchain để xử lý tất cả các khía cạnh mà các blockchain đã được chứng minh là có hiệu quả cao (tính minh bạch, bảo mật, hợp đồng không cần tin cậy, tài chính) và thanh toán tiền bản quyền trực tuyến theo mô hình kết hợp, cả trong Fiat và Crypto, và chia sẻ phần lớn của doanh thu đăng ký cho các nhạc sĩ.
 • Trả tiền cho người nghe bằng Crypto để nghe nhạc được tài trợ và giám tuyển từ cả ROCKI (công ty) và từ các nghệ sĩ khác muốn tiếp cận nhiều người hâm mộ và người nghe hơn bằng âm nhạc của họ.
 • Được xây dựng dựa trên kinh tế học Rocki token dùng để khuyến khích cả người nghe và nhạc sĩ và chia sẻ phần lớn doanh thu cho cả hai bên.

ROCKI là một hệ sinh thái phát trực tuyến âm nhạc cấp thương mại được thiết kế cho công chúng nói chung, một ứng dụng chính thống thực sự và không chỉ tập trung vào cộng đồng tiền điện tử. Vì vậy, trong khi công nghệ blockchain sẽ cho phép nền tảng triển khai một thị trường phi tập trung đáng tin cậy, chi phí thấp cho âm nhạc và các khoản thanh toán tiền bản quyền gần như theo thời gian thực, cho người dùng thông thường (không am hiểu về blockchain), bí mật, trong khi hoàn toàn có thể tiếp cận được với những người đang tìm kiếm chúng. Điều này có nghĩa là ROCKI là một trong những thế hệ dự án đầu tiên giới thiệu công nghệ blockchain cho phần lớn thế giới, vì nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai.

Hệ sinh thái của Rocki

1. Đăng ký người nghe- Mô hình kết hợp lấy người dùng làm trung tâm

 • ROCKI sử dụng mô hình kết hợp lấy người dùng làm trung tâm duy nhất để bù đắp cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ trên nền tảng. Mô hình thanh toán lấy người dùng làm trung tâm hơn tập trung vào việc thanh toán trực tiếp cho các nghệ sĩ cho các luồng nhạc mà họ sử dụng. Đối với mỗi lần nghe một bài hát, phần tiền bản quyền của đăng ký của họ chỉ được chia cho những người có bản quyền của bài hát / nghệ sĩ mà họ nghe.

2. Đặt cược đa chức năng cho ứng dụng

 • Đặt cọc đăng ký: Một mô hình đăng ký thay thế đang đặt mã thông báo cho phiên bản cao cấp. Người nghe có thể chọn đặt cược (khóa) Rocki token cho đăng ký trả phí. Người nghe có thể chọn hủy bỏ mã thông báo và kết thúc đăng ký hoặc anh ta có thể chọn tiếp tục đặt cược. Người dùng đăng ký không bị mất mã thông báo sau khi đặt cược. Phần thưởng cố định chỉ dành cho nghệ sĩ mà họ lắng nghe.

3. Chia sẻ doanh thu quảng cáo và quảng bá âm nhạc

 • Đối với 10% doanh thu (cả tiền fiat và tiền điện tử) thu được từ các đăng ký trả phí, ROCKI sẽ thiết lập các chiến dịch âm nhạc để khuyến khích người nghe và mã thông báo airdrop cho những người tham gia. Mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được mã thông báo thưởng bằng cách nghe các bài hát được tuyển chọn hoặc quảng cáo hoặc tham gia vào các chiến dịch. Đối với người dùng cơ bản không muốn trả tiền thuê bao hàng tháng, họ sẽ phải nghe hoặc xem quảng cáo sau khi đã nghe ba bài hát. Không giống như mô hình quảng cáo truyền thống, nơi công ty giữ tất cả doanh thu quảng cáo, nền tảng của chúng tôi chia sẻ 60% doanh thu quảng cáo cho người dùng xem hoặc nghe quảng cáo. Người dùng cơ bản sẽ nhận được mã thông báo như một phần thưởng khi họ nghe nhạc được tuyển chọn hoặc quảng cáo

4. Thanh toán trực tiếp

 • Cả nhạc sĩ và người nghe đều có thể sử dụng Rocki token làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ trong ứng dụng. Đối với nhạc sĩ, thanh toán trực tiếp áp dụng cho việc tải xuống các bài hát cụ thể, mẹo từ người nghe đến nghệ sĩ, Phiên bản giới hạn hoặc bộ sưu tập (hay còn gọi là “digibles”) và các giao dịch trực tiếp giữa nghệ sĩ với người nghe: buổi hòa nhạc riêng, trực tiếp, bán hàng hóa , vé sự kiện, v.v. Đối với người nghe, các khoản thanh toán trực tiếp áp dụng cho Mẹo từ nghệ sĩ cho người nghe, hoa hồng tiền bản quyền, nếu nghệ sĩ đã thêm người nghe (người hâm mộ) vào Hợp đồng thu âm thông minh và doanh thu từ luồng đã được tạo.

5. Mô hình tài trợ cho nghệ sĩ

 • Các nghệ sĩ đôi khi cần tài chính khi bắt đầu sản xuất âm nhạc. Trong ngành công nghiệp âm nhạc truyền thống, các nghệ sĩ thường nhận được các khoản đầu tư để tạo ra âm nhạc và album mới, thường được hoàn vốn sau khi tạo ra lợi nhuận từ việc sản xuất âm nhạc. Giai đoạn tiếp theo của nền tảng của chúng tôi là cung cấp tài chính cho các nghệ sĩ bằng mã thông báo. Các nghệ sĩ có thể huy động token để tài trợ cho các sản phẩm âm nhạc mới và đầu tư vào sự nghiệp âm nhạc của riêng họ. Những người đầu tư vào các dịch vụ này sẽ nhận được một phần doanh thu từ việc phát trực tuyến nhạc trong tương lai trên nền tảng.

Đối tác của Rocki

Tỷ giá hiện tại của Rocki token?

Tỷ giá ROCKI token trực tiếp hôm nay là $ 0,301821 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,832,571 USD. Chúng tôi cập nhật giá ROCKI thành USD theo thời gian thực. ROCKI tăng 141,53% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1466, với vốn hóa thị trường thực là $ 2,431,842 USD. Nguồn cung lưu hành là 8,057,237 ROCKI xu và tổng cung là 100.000.000 đồng ROCKI.

 

Mua bán Rocki token ở đâu?

Trước tiên để mua Rocki token các bạn cần có Tether(USDT) các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện tại, được mình cũng như hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán và tạo tài khoản.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua Rocki token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch ROCKI/USDT
Bitmart.com Cặp giao dịch ROCKI/USDT
Hotbit.io Cặp giao dịch ROCKI/USDT
UniSwap Cặp giao dịch ROCKI/WETH

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Rocki token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Rocki có hỗ trợ Private Key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được đỡ phải chuyển đi chuyển lại, cũng rất an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*