Roseon là gì? ROSN token là gì? Mua bán & tạo ví Rosn ở đâu?

Roseon là gì? 

Roseon là một giải pháp kết hợp kết nối các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Đây là một ứng dụng được xây dựng để hỗ trợ người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm, ưu tiên trải nghiệm người dùng và việc áp dụng doanh nghiệp. Nói chung Roseon là một ứng dụng tài chính tiền điện tử, hiện có sẵn trên iOS và Android. Mục đích của nền tảng Roseon là đơn giản hóa DeFi và mang đến các cơ hội DeFi cũng như các tính năng khác như quyền truy cập cổng Swap và NFT cho bất kỳ ai có điện thoại di động và trình duyệt cho phép người dùng quản lý tiền điện tử và token kỹ thuật số của họ mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng di động và giao diện trang web dễ sử dụng.

ROSN token là gì?

ROSN token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Roseon, ROSN được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, và tổng nguồn cung tối đa của Rosn là 100.000.000 coin. ROSN token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Roseon như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, phần thưởng trong chương trình đặt cược, nông trại, sử dụng trong app Roseon Mobile, mua bán trao đổi với nhau trên Roseon Swap, mua bán vật phẩm NFT …Ngoài ra những người nắm giữ ROSN cũng có thể quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái Roseon.

Hệ sinh thái Roseon (ROSN)

Hệ sinh thái của Roseon gồm các sản phẩm như:

Roseon Mobile

 • Roseon Mobile là một ứng dụng tiền điện tử di động tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ CeFi và DeFi trong một giao diện duy nhất để giúp đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư tiền điện tử.

Roseon Aggregator Service

 • Roseon Aggregator Service là một nền tảng tích hợp với các nguồn CeFi và DeFi bên ngoài để mang tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận vào hệ sinh thái Roseon.

Roseon.DeFi

 • Roseon.DeFi là một ứng dụng canh tác lợi nhuận phi tập trung, DApp (Ứng dụng phi tập trung) sẽ được thiết kế để cung cấp nhóm thanh khoản, hoán đổi và tổng hợp lợi nhuận vì nó sẽ tương tác với các dịch vụ DeFi khác. Mục tiêu tối ưu hóa canh tác năng suất của người dùng DeFi với chi phí thấp nhất có thể.

Roseon Finance

 • Roseon Finance là một giải pháp kết hợp với sự kết hợp giữa ứng dụng Tập trung và Phi tập trung, đồng thời kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng Dịch vụ Tổng hợp của nó.

Roseon Smart Savings

 • Điều này tương tự như một khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn của ngân hàng truyền thống, trong đó người dùng gửi tiền của họ và nhận lãi. Roseon Finance cho phép người dùng cho vay tài sản tiền điện tử của họ thông qua ứng dụng và từ đó kiếm được tiền lãi từ tài sản đó. Các tính năng Tiết kiệm thông minh là dịch vụ có rủi ro thấp nhất của Roseon, trong đó các thuật toán thông minh tận dụng mạng lưới cho vay của các sàn giao dịch tập trung để tối ưu hóa lợi nhuận. Tiết kiệm Thông minh có hai lựa chọn, Tiết kiệm Linh hoạt và Tiết kiệm Cố định.

Roseon Swaps

 • Roseon Swaps là một công cụ tổng hợp CEX và DEX để tìm kiếm tính thanh khoản cao nhất với mức phí thấp nhất và đưa ra các tùy chọn khả dụng tốt nhất để người dùng chọn để hoán đổi token của họ. Các nhà giao dịch có thể sử dụng tính năng Hoán đổi để thực hiện các giao dịch dao động của họ, trong khi nông dân được hưởng lợi từ phí hoán đổi chuỗi chéo với mức phí thấp.

Roseon Yield farming 

 • Canh tác năng suất là một khái niệm công bằng trong đó người dùng có thể thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản và số tiền thu được sẽ được sử dụng để tạo thị trường. Đây được gọi là giao thức Tạo thị trường tự động (AMM). Các nhà cung cấp thanh khoản nhận mã thông báo LP như một đại diện cho tính thanh khoản được cung cấp và LP sau đó có thể đặt cọc mã thông báo LP để kiếm phần thưởng. Một số trao đổi tiền điện tử tập trung và phi tập trung cho phép người dùng thêm thanh khoản để đổi lấy phần thưởng. Roseon tập hợp các nhóm có phần thưởng tốt nhất và giúp người dùng thêm thanh khoản mà không gặp rủi ro về tiền của họ. Hệ thống canh tác theo thuật toán của Roseon quản lý rủi ro bằng cách chọn các hệ thống có hợp đồng thông minh tiết gas.

Roseon Portfolio Manager (Công cụ quản lý danh mục đầu tư)

 • Roseon Portfolio Manager là một công cụ phần mềm cho phép bạn tạo, theo dõi và cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử (chính và tiền thay thế) của riêng mình, luôn nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của bạn. Bạn có thể theo dõi và thực hiện các chiến lược nắm giữ của mình 24/7 bất cứ lúc nào trong Ứng dụng Tài chính Roseon mà không phụ thuộc vào quản lý hoặc cố vấn của bên thứ ba. Ứng dụng sẽ làm nổi bật các cơ hội và phí tiềm năng tốt nhất trên nhiều loại CEX/DEX và bạn sẽ có thể giao dịch và tái cân bằng khi cần một cách dễ dàng với Ứng dụng Roseon.

NFT Gallery (Phòng trưng bày NFT)

 • Không giống như các tài sản có thể thay thế được, bao gồm vàng, tiền tệ fiat và thậm chí cả tiền điện tử, NFT là tokenmã hóa đại diện cho một tài sản duy nhất có tính năng chính là sự khan hiếm kỹ thuật số không thể hoán đổi cho nhau. Mỗi NFT hoàn toàn có thể phân biệt được với các NFT khác về cả giá trị và thuộc tính của nó. NFT có thể là phiên bản token hóa của tài sản kỹ thuật số hoặc trong thế giới thực. Trong lĩnh vực DeFi, các mã thông báo độc nhất này tạo ra các vật phẩm và đồ sưu tầm kỹ thuật số có thể được thu thập và giao dịch trên thị trường phi tập trung mà không cần bất kỳ bên trung gian nào. Với phòng trưng bày NFT của Roseon, bạn có thể lưu trữ và xem các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm kỹ thuật số quý hiếm của mình và bán chúng với giá ưu đãi tại Open Sea hoặc Rarible.

Roseon.Vaults

 • Roseon Vaults là một nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp cho người dùng DeFi lợi suất gộp tự động theo các khoảng thời gian tối ưu, với việc tổng hợp chi phí gas thông qua mã hợp đồng thông minh hiệu quả bằng cách sử dụng các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận phức tạp. Roseon.DeFi sử dụng trình tối ưu hóa thu hoạch động độc quyền để kích hoạt APY cao nhất trên các kho tiền của họ.

Liquidity Pools (Nhóm thanh khoản)

 • Nhóm thanh khoản là một trong những công nghệ nền tảng đằng sau hệ sinh thái DeFi hiện tại. Chúng là một phần thiết yếu của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), các giao thức vay-cho vay, canh tác năng suất và tài sản tổng hợp. Nhóm thanh khoản là xương sống của nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chẳng hạn như Uniswap, Pancakeswap và Sushiswap. Roseon.DeFi sẽ có AMM của riêng mình và sẽ cho phép người dùng tham gia vào hệ sinh thái với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản (LP) để kiếm phí giao dịch từ các giao dịch diễn ra trong nhóm của họ, tỷ lệ thuận với phần chia sẻ của họ trong tổng thanh khoản.

Kiến trúc nền tảng Roseon (ROSN)

Kiến trúc nền tảng Roseon chia làm 4 nhóm chính gồm:

Management Tool (Công cụ quản lý)

Công cụ quản lý có chức năng quản lý đóng vai trò là cổng để cung cấp các dịch vụ không phụ thuộc vào nhà cung cấp cho Ứng dụng di động Roseon hoặc bất kỳ giao diện web hoặc thiết bị di động nào của bên thứ ba trong tương lai. Các chức năng chính bao gồm:

 • Quản lý người dùng cho phép hệ thống quản lý đăng ký người dùng, quyền vai trò và nhóm
 • Trình điều khiển ví cung cấp chức năng cốt lõi của ví (tức là gửi và rút tiền)
 • DeFi Controller cung cấp tính năng Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Farming Controller cung cấp các tính năng Farming
 • Trình điều khiển quản lý danh mục đầu tư tạo, theo dõi và cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • Bộ điều khiển NFT cung cấp quyền truy cập vào nội dung NFT

Integration Service (Dịch vụ tích hợp)

 • Dịch vụ tích hợp của Roseon hoạt động như một công cụ tổng hợp hoặc kết nối với các nền tảng tập trung và phi tập trung bên ngoài thông qua API hoặc hợp đồng thông minh.

Business Intelligence & Analytics (Kinh doanh thông minh & Phân tích)

 • Roseon sẽ cung cấp phân tích nâng cao và báo cáo bảng điều khiển thu thập dữ liệu tài sản và người dùng trên chuỗi và ngoài chuỗi để cung cấp phân tích và báo cáo về các cơ hội thị trường cũng như phân tích dữ liệu để mở rộng cơ sở người dùng của họ.

Custodial Services (Công cụ lưu ký)

Roseon sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào kho lạnh ngoại tuyến an toàn, cấp tổ chức, giải pháp lưu ký đáng tin cậy nhất. Roseon cũng sẽ làm việc với các dịch vụ giám sát đẳng cấp thế giới như Coinbase và Primetrust để đảm bảo an toàn cho các quỹ. Dịch vụ giám sát bảo mật mọi tài sản tiền điện tử, hạn chế quyền truy cập và đảm bảo quyền riêng tư của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong kho lưu trữ. Dịch vụ này dựa vào các dịch vụ lắng nghe khác như Bitcoin Node, Ethereum Node, để giao tiếp với Blockchain tương ứng.

Dịch vụ lưu ký bao gồm 5 thành phần cốt lõi:

 • Dịch vụ Ví cung cấp chức năng của một chiếc ví, theo dõi và tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi và rút tiền.
 • Dịch vụ khóa bí mật bảo mật tất cả các khóa riêng.
 • Hàng đợi giao dịch giữ các giao dịch có giá trị cao đang chờ quản trị viên phê duyệt. Bảng điều khiển xác minh giao dịch hiển thị tất cả các giao dịch đang chờ xử lý mà Quản trị viên có thể phê duyệt và ký giao dịch bằng khóa riêng của mình.
 • Listening Node là cổng vào Blockchain.
 • Hợp đồng thông minh đa chữ ký để giữ tiền an toàn.

Tokenomics Roseon (ROSN)

Tổng quan về Roseon:

 • Tên: Roseon
 • Tên giao dịch: ROSN
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x651cd665bd558175a956fb3d72206ea08eb3df5b
 • Tổng cung: 100.000.000 ROSN
 • Hiện tại đã phát hành: 49,456,207 ROSN
 • Lên sàn: Tháng 6/2021
 • Giá Seed: 0.06$/1 ROSN
 • Giá khi lên sàn: 0.17$/1 ROSN

Phân bổ ROSN token:

Với tổng cung là 100 triệu ROSN coin và được phân bổ như sau:

 • Nhóm và cố vấn – 20% được phân bổ cho nhóm. Các mã thông báo này bị khóa hoàn toàn trong một năm và sau đó nhận được khoản giải ngân hàng quý với mức phân bổ là 25%.
 • Người ủng hộ và Người mua – 20% số mã thông báo được phân bổ cho đợt bán hàng hạt giống, riêng tư và công khai của chúng tôi. Xem lịch trình phát hành đầy đủ .
 • Tiếp thị và cộng đồng – 20% mã thông báo được phân bổ cho các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi bao gồm quan hệ đối tác cộng đồng và các chương trình khách hàng thân thiết để mang lại cơ hội nâng cao lợi ích cho khách hàng hiện tại. Có thể có một khoảng thời gian trao quyền gắn liền với việc phát hành mã thông báo sẽ được giới thiệu linh hoạt.
 • Phần thưởng khai thác – 20% mã thông báo được phân bổ cho các chương trình phần thưởng và các chiến dịch quảng cáo khác để mang lại sự chấp nhận và nhận thức của người dùng cho dự án của chúng tôi. Điều này có thể ở dạng thanh khoản hoặc nhóm đặt cược.
 • Quan hệ đối tác – 10% mã thông báo sẽ được phân bổ cho các quan hệ đối tác chiến lược có thể có thời gian trao quyền lên tới 12 tháng.
 • Dự trữ trong tương lai – 10%

Lịch trình phân bổ ROSN token:

Để đảm bảo lạm phát hợp lý trong hệ sinh thái, mô hình phân phối xem xét tất cả mọi người và Roseon sẽ sử dụng số lượng lưu thông ban đầu thấp, đảm bảo ra mắt công bằng để cho phép liên kết lâu dài. Những người chấp nhận sớm sẽ được phân bổ theo thời gian, nhận được khoản giải ngân hàng tháng, với 15-25% số ROSN token của họ được mở khóa trong thời gian ra mắt Roseon. Ngoài ra, nhóm sáng lập và cố vấn cũng sẽ bị khóa hoàn toàn trong một năm, sau đó được phát hành ở mức 25% mỗi quý. Hầu hết các nỗ lực của Roseon sẽ hướng tới phần thưởng khai thác (20% tổng nguồn cung) và các nỗ lực Tiếp thị và Cộng đồng (20%).

Với suy nghĩ này, sẽ có các đợt airdrop định kỳ cho những người ủng hộ và Roseon cũng sẽ thiết lập tỷ lệ đốt bỏ lành mạnh để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch mua lại không bị quay trở lại thị trường. Roseon hy vọng rằng tất cả nguồn cung cấp mã thông báo sẽ có thể pha loãng hoàn toàn trong vòng ba năm kể từ khi khởi chạy dự án.

ROSN token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của ROSN gồm:

 • Truy cập tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái
 •  Được giảm giá phí nền tảng Roseon
 • Nhận phần thưởng cho lòng trung thành theo cấp bậc

Roadmap Roseon (ROSN)

Tháng 5/2021

 • TGE & Bán công khai ROSN token
 • Pool thanh khoản trên PanCakeSwap

Tháng 6/2021

 • Khởi chạy thiết bị di động với BSC
 • Ra mắt ứng dụng Saving & Farming
 • Bản quyền tiền điện tử

Tháng 8/2021

 • Tích hợp nền tảng Polygon

Tháng 9/2021

 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Ra mắt nền tảng quản lý danh mục đầu tư và Swap

Tháng 10-12/2021

 • NFT Moment/ Gift
 • Tích hợp Simplex
 • Tích hợp SOL

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Roseon được sáng lập bởi Allan. Allan là đồng sáng lập ViewFin Saigon, dẫn đầu việc mở rộng Metaverse DNA sang khu vực Đông Nam Á. Cựu đồng sáng lập của Alpha Blockchain và là Nhà đầu tư, Nhà phân tích thị trường và Nhà tư vấn Blockchain sớm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Tư vấn Dịch vụ Doanh nghiệp. Allan đã mang Mạng giáo dục Blockchain toàn cầu và công ty tư vấn Alpha Blockchain đến Việt Nam để cung cấp dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp cho thị trường blockchain toàn cầu đang phát triển. . Ngoài ra, Allan còn là một PM và Giám đốc Quan hệ Khách hàng, đồng thời nắm giữ các thế mạnh cốt lõi với tư cách là Nhà tư vấn Công nghệ, Kiến trúc sư Giải pháp Kinh doanh và Giám đốc Dự án với nhiều kinh nghiệm cung cấp các dự án quy mô lớn ở cả Bắc Mỹ và Đông Nam Á, bao gồm Dịch vụ Tư vấn và Quản lý Cộng đồng Blockchain.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư & Đối tác của Roseon gồm: Cryowar, WonderHero, Nakamoto Games, Defina Finance, Polka Fantasy, DCI Capital, Polygon, X21.

Tỷ giá hiện tại của Roseon (ROSN token)?

Tỷ giá Roseon (ROSN token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,146099 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7.130,579 USD. Chúng tôi cập nhật giá ROSN sang USD theo thời gian thực. Roseon giảm 2,72% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2633, với tổng cung tối đa là 100.000.000 ROSN.

 

Mua bán Roseon (ROSN token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử Roseon (ROSN) hiện đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv…. ROSN token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán ROSN thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến  hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn uy tín, an toàn, hỗ trợ mua bán USDT cũng như rất nhiều đồng coin, sàn được hầu hết anh em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ROSN token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ROSN token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com ROSE/USDT
Gate.io  ROSE/USDT
Kucoin.com  ROSE/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ROSN token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ ROSN token ở trên những ví hỗ trợ nền tảng Binance BEP20 cụ thể một số ví phổ biến và có Private Key riêng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ROSN token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate, Kucoin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*