RunBlox là gì? RUX token là gì? Mua bán & tạo ví Rux ở đâu?

RunBlox là gì? RUX token là gì?

RunBlox (RUX token) là một ứng dụng Move – to – Earn (Di chuyển và kiếm tiền) giống như: BeFITTERStepn, RunBlox được xây dựng bởi Openblox và nó sẽ là ứng dụng web3 đầu tiên được khởi chạy trong Bloxverse. RunBlox là Một trò chơi thể dục dựa trên thiết bị di động tích hợp các chuyển động trong thế giới thực và NFT . RunBlox sẽ hợp nhất thế giới vật lý thực và thế giới ảo nơi các Blox sinh sống. Sau khi ra mắt, chủ sở hữu NFT sẽ có thể kiếm được RUX trong khi di chuyển. Trọng tâm là tạo ra trải nghiệm và thưởng cho các Bloxers về những thứ cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho họ, chẳng hạn như giữ dáng và vui vẻ khi di chuyển.

RUX token là đồng coin tiện ích trong trò chơi RunBlox, RUX được xây dựng trên nền tảng Avalanche dưới đây là một số tiện ích được sử dụng:

 • Sạc lại năng lượng (Sửa chữa)
 • Nâng cấp NFT
 • Phí MINT
 • Tăng cường NFT.

Tổng quan về RunBlox

 • Tên: RunBlox
 • Tên giao dịch: RUX
 • Nền tảng: Avalanche
 • Hợp đồng: 0xa1afcc973d44ce1c65a21d9e644cb82489d26503
 • Tổng cung: 4.000.010 RUX
 • Lên sàn: Tháng 6/2022
 • Giá khi lên sàn: 1.0415$/1 RUX

Lịch sử ra đời RunBlox

Ninian là một vận động viên rồng thực sự. Không chỉ tên và tính cách của mỗi con rồng là duy nhất, mà còn cả thói quen của chúng. Ninian có một thói quen đặc biệt: cô ấy không thích sử dụng đôi cánh của mình.

Thay vào đó, cô thích tìm kiếm những khu vực ít người lui tới, nơi cô có thể tự do chạy nhảy xung quanh. Bởi vì kể từ “The Across,” năng lượng dao động từ “Crack Corridor” có thể khiến mỗi bước của cô ấy đi xa hơn.

Một ngày nọ, cô chạy đến một bờ biển. Cô ấy chạy càng lúc càng nhanh, cưỡi gió bay lên trời cao, giống như những con rồng khác. Đó là cảm giác cô chưa từng trải qua. Cô ấy tiếp tục tăng tốc … và cô ấy không thể không dừng lại trên một bãi biển.

“Này! Có chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?” Florina, một nhà tự nhiên học từ Flower Clan, đang dẫn đầu một đoàn thám hiểm có kinh nghiệm để tiến hành các nghiên cứu thực địa khoa học ở Pradesh Jungle. Gần cuối cuộc hành trình, họ có một chút hiểu lầm với côn trùng từ ngôi làng của tộc côn trùng ở bìa rừng. Lũ côn trùng lao ra đuổi theo.

Họ đã quen với việc di chuyển chậm rãi, nhưng giờ họ phải chạy về phía đại dương – thì đột nhiên họ gặp phải những dao động năng lượng bất thường ở rìa đất liền. Trước khi ngất đi, tâm trí cô vẫn còn đầy những nghi ngờ đối với một nhà khoa học – “Tại sao tôi không nhìn thấy bất kỳ loài thực vật nào ở đây? Tại sao địa hình của bờ biển này lại kỳ lạ như vậy? Tại sao những con bọ này lại hoạt động bất thường như vậy? Tại sao?”

Một chủng tộc côn trùng ẩn dật thích chạy trốn đã ẩn náu trong Pradesh Jungle. Do truyền thống cổ xưa, họ muốn tránh xa bất kỳ ai khác, kể cả đồng loại của họ. Trước khi Crack Corridor mở rộng, những con côn trùng này vừa đến bãi biển đang trò chuyện xung quanh vị trưởng lão vĩ đại của chúng, Heracross— “Những bông hoa ác độc đó phải muốn cùng những người bạn đồng hành ở thế giới khác của chúng qua Crack Corridor!” “Đó là điều chắc chắn! Tại sao họ lại chạy nhanh như vậy?” “Chúng ta phải ngăn chặn chúng để sống cuộc sống của chúng ta theo cách chúng ta làm!”

Theo logic của tộc mechanical, cuộc sống mới được tạo ra bằng cách thiết kế và sản xuất robot. Việc tạo ra sự sống theo cách này là một quá trình rất nghiêm túc và có chủ ý. Gần đây, họ đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ ưu tiên cao này tại nhà máy ven sông mới được thành lập.

Một trong những robot đổ bộ nguyên mẫu mới nhất, tên mã Ocean1101, đã nhảy ra khỏi biển và hạ cánh nhẹ nhàng vào bờ khi thiết bị phóng từ từ tắt. Anh nhận thấy rằng chạy bộ vui hơn bơi lội khi bước vào giai đoạn thử nghiệm. Anh ta di chuyển đôi chân cồng kềnh nhưng nhanh nhẹn và bị thu hút bởi sự dao động năng lượng đến từ Crack Corridor. “Báo cáo. Đã tìm thấy Crack Corridor mới nhất. Tình trạng ở phía bên kia không rõ ràng. Giả sử đó là một thế giới không xác định. Thông tin quan trọng, hoạt động từ tộc mechanical đã được phát hiện ở phía bên kia. Theo dõi và thiết lập liên lạc. Hết.”

Hard Shells luôn tin rằng họ đến từ “phương Đông” và nên quay trở lại “phương Đông”, mặc dù họ đã quên mất nó ở đâu từ lâu. Do đó, họ đã đến Crack Corridor gần Pradesh Ocean và do đó cho phép Shark Clan phát động các cuộc xâm lược nhiều lần.

Hôm nay, Hayato, bậc thầy ninja của Hard Shells, đã phát hiện ra một Hành lang nứt mới dẫn đến một thế giới vô danh, ngay cả với ốc xà cừ phép thuật cổ đại cũng chưa từng được biết đến. Tuy nhiên, anh biết rằng mình có thể tiếp cận thế giới chứa “phương Đông” và thu được năng lượng khổng lồ bằng cách đi qua hành lang. Anh không biết tại sao, nhưng anh chỉ biết điều đó. Trong khi chạy về phía Hành lang Crack độc đáo này, anh ấy thầm niệm những lời này—— “Xà cừ ma thuật, xin hãy ban cho tôi sức mạnh của ‘Phong cách Chiến đấu – Gió’ và đưa tôi trở lại phương Đông.”

Sinh vật sống lâu nhất thế giới, Nhà tiên tri của Gia tộc Cá mập, đã biết từ lâu về Hành lang nứt mới này. Nhưng anh vẫn im lặng. Đứng ở lối vào hành lang, anh ấy đã chờ đợi sự xuất hiện của những người yêu chạy bộ. Bởi ngoài hành lang là một thế giới đầy màu sắc với một bầy sinh vật cũng thích chạy nhảy.

Vào lúc này, cùng với Đội Vệ binh Tiên tri của Gia tộc Cá mập, những người chạy từ sáu chủng tộc đã tập trung tại đây. Dưới ánh mắt đầy kinh ngạc của họ, Nhà tiên tri chậm rãi nói, “Bạn sẽ ở trong đội của những người chạy và tạo ra năng lượng chạy cùng với những người bạn của bạn ở thế giới bên kia. Tôi yêu cầu bạn mang nguồn năng lượng tuyệt vời này trở lại Pradesh.”

Những người chạy sáu cuộc đua OpenBlox nghiêm trang gật đầu với Nhà tiên tri. Sau đó, họ chạy vào Crack Corridor với các bước độc đáo của họ. Họ sẽ đến thế giới của chúng ta với tư cách là bạn đồng hành của bạn-RunBlox!

Roadmap

Quý 1/2022

 • Ý tưởng
 • Thiết kế UI / UX
 • Phát triển Marketplace

Quý 2/2022

 • NFT Marketplace ra mắt
 • Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Ra mắt App Marketplace

Quý 3/2022

 • Ra mắt ứng dụng cho phiên bản đồng hồ (Apple Watch và Galaxy Watch)
 • Cập nhật lối chơi
 • Hệ thống nhiệm vụ

Quý 4/2022

 • Sự kiện ngoại tuyến và quan hệ đối tác

Bảo mật GPS

Quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu của RunBlox.

RunBlox tin rằng việc thu thập dữ liệu GPS của người dùng là một hành vi vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng và có thể dẫn đến các rủi ro về an toàn.

Do đó, RunBlox đã phát triển một thuật toán độc quyền, Giao thức RBX, để chuyển đổi đường đi GPS của bạn thành dạng dữ liệu không thể khôi phục.

Giao thức RBX chạy cục bộ trên điện thoại của bạn, chuyển đổi tọa độ GPS thành một hệ tọa độ ảo, Tọa độ BLOX. Việc chuyển đổi là một chiều và xóa tất cả thông tin về quyền riêng tư có thể truy ngược lại người dùng hoặc vị trí cụ thể trong thế giới thực.

Không có cách nào để khôi phục tọa độ GPS từ Tọa độ BLOX. Bằng cách gửi Tọa độ BLOX cho RunBlox, thay vì dữ liệu GPS thô, RunBlox có thể xác minh chuyển động của người dùng và phát hiện hành vi độc hại mà không cần biết vị trí thực của người dùng trong thế giới thực ở đâu.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn bảo vệ thêm quyền riêng tư của mình (tức là Địa chỉ IP, nguồn gốc của yêu cầu mạng), RunBlox khuyên bạn nên truy cập dịch vụ của RunBlox qua mạng Tor.

Cách sử dụng RunBlox để kiếm tiền

Để bắt đầu sử dụng RunBlox, bạn sẽ cần sự kết hợp của Ứng dụng di động RunBlox và RunBlox Marketplace.

Trên Marketplace, bạn sẽ có thể:

 • Sử dụng RunBlox NFT Marketplace
 • Kết nối ví của bạn
 • Mua & Bán NFT
 • Chuyển NFT
 • Tạo và đăng nhập vào tài khoản RunBlox của bạn và ghép nối nó với ví của bạn
 • Gửi và rút token giữa tài khoản Runblox và ví của bạn

Để chơi RunBlox bạn sẽ phải thiết lập ví MetaMask

Trước khi chơi Runblox, hãy liên kết ví MetaMask của bạn với tài khoản Runblox (tài khoản Google và tài khoản Apple) và xem tài sản của bạn trong tài khoản của bạn trong cả ứng dụng Web RunBlox Mobile App và Marketplace.

 • Một tài khoản chỉ có thể được liên kết với một ví
 • Một ví chỉ có thể được liên kết với một tài khoản

Cách thiết lập để chơi:

 • Bước 1: Cài đặt MetaMask (tiện ích mở rộng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động) bằng cách truy cập https://metamask.io/download/
 • Bước 2: Truy cập RunBlox NFT Marketplace https://marketplace.runblox.io (Đừng quên chuyển sang Mạng Avalanche). Liên kết tài khoản của bạn với ví MetaMask của bạn. Bạn có thể tạo / đăng nhập vào tài khoản RunBlox của mình (Hỗ trợ tài khoản Google và tài khoản Apple) trên RunBlox NFT Marketplace https://marketplace.runblox.io, sau đó ghép nối nó với ví MetaMask của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Bây giờ bạn có thể kiểm tra số dư AVAX và token của mình trên Marketplace.
 • Bước 4: Bắt đầu! Mở Ứng dụng RunBlox của bạn, bây giờ bạn có thể chọn mua NFT hộp và giày yêu thích của mình và tận hưởng Move & Earn!

Tỷ giá hiện tại của RUX token?

Tỷ giá RunBlox (RUX token) trực tiếp hôm nay là $ 1,17 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 980,748 USD. Chúng tôi cập nhật giá RUX sang USD theo thời gian thực. RunBlox tăng 18,27% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3019, với tổng cung là 4.000.010 RUX

 

Mua bán RUX token ở đâu?

Để mua RUX token trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT nói riêng cũng như Altcoin nói chung tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết hướng dẫn cách đăng ký cũng như mua bán trên sàn này bạn nào chưa biết có thể xem qua.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua RUX token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán RUX tokenCặp giao dịch
MEXC.comRUX/USDT
TradeJoRUX/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ RUX token ở đâu?

Nếu các bạn có ý định đầu tư vào trò chơi và trải nghiệm trò chơi thì có thể sử dụng ví Metamask để lưu trữ và kết nối chơi trò chơi luôn. Hoặc các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*