Sàn chứng khoán Nasdaq sẽ cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền điện tử vào giữa năm 2023

Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, dự định cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền điện tử bắt đầu từ giữa năm 2023. Điều này có nghĩa là Nasdaq sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để lưu trữ tiền điện tử của họ một cách an toàn trên nền tảng của mình. Nasdaq đang phát triển một hệ thống mới để cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền điện tử và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi dịch vụ này được ra mắt vào giữa năm 2023, đây sẽ là một lựa chọn mới cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng muốn giữ an toàn cho tài sản của họ.

Sàn giao dịch chứng khoán sẽ cố gắng hoàn tất tất cả các yêu cầu quy định và triển khai dịch vụ vào cuối Qúy 2

Nasdaq đang cố gắng hoàn thành tất cả các yêu cầu quy định để triển khai dịch vụ lưu giữ tiền điện tử của mình vào cuối quý 2. Điều này đảm bảo rằng dịch vụ của họ được phê duyệt và tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến tiền điện tử. Khi dịch vụ này được ra mắt, Nasdaq sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp lưu giữ tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

Sàn giao dịch hàng đầu – Nasdaq Inc. – có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy đối với lĩnh vực tiền điện tử bằng cách triển khai dịch vụ lưu giữ tiền điện tử vào cuối quý 2 năm nay.

Fidelity và Bank of New York Mellon là những tập đoàn tài chính khác cung cấp các lựa chọn tương tự.

  • Ira Auerbach – Phó Chủ tịch cấp cao và Trưởng phòng Tài sản Kỹ thuật số của Nasdaq – cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng nhóm sàn giao dịch toàn cầu sẽ cố gắng thu được tất cả các phê duyệt cần thiết và hình thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho nền tảng trong những tháng tiếp theo.
  • Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, Nasdaq có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền điện tử vào giữa năm 2023. Họ cũng đã nộp đơn cho Sở giao dịch tài chính New York để đăng ký một chức danh công ty giám sát mục đích giới hạn, nhằm theo dõi hoạt động kinh doanh mới.
  • Những cái tên nổi tiếng khác trong lĩnh vực tài chính đã trở thành những người giám sát tiền điện tử, bao gồm ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ – BNY Mellon – và công ty môi giới khổng lồ – Fidelity Investments.
  • Giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số như bitcoin và ether có thể là một bước tiến quan trọng cho Nasdaq, nhưng đây không phải là nỗ lực đầu tiên của họ trong thế giới tiền điện tử. Họ gia nhập ngành vào tháng 9 năm ngoái, thành lập một phân nhánh gọi là Nasdaq Digital Assets để giúp các tổ chức muốn khám phá lớp tài sản này.
  • Tal Cohen – Phó Chủ tịch điều hành của sàn giao dịch – nhận xét rằng các đơn vị như vậy đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, ca ngợi tập đoàn của mình là “được đặt trong vị trí thuận lợi để tăng cường sự lựa chọn rộng hơn và thúc đẩy tăng trưởng bền vững”.

“Công nghệ đứng sau hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số có tiềm năng biến đổi thị trường trong dài hạn. Để thực hiện cơ hội đó, chúng tôi sẽ tập trung cung cấp các giải pháp chất lượng cấp tổ chức để mang đến độ thanh khoản, tính minh bạch và tính toàn vẹn tốt hơn để hỗ trợ sự phát triển” , Chủ tịch Adena Friedman nói thêmNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*