Sàn giao dịch #1 thế giới Binance ‘Mong đợi’ 2018 Lợi nhuận lên tới 1 tỷ USD

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance “hy vọng” lợi nhuận đạt 1 tỷ đô la vào năm 2018, CEO Changpeng Zhao nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, ngày 6 tháng 7.

Phát biểu như là nền tảng của mình phục hồi trở lại từ một tuần đầy khó khăn kỹ thuật giao dịch tạm thời bị đình chỉ, Zhao tiết lộ con số đưa ra của chúng tôi phụ thuộc vào sàn giao dịch và giá thị trường.

Mặc dù Bitcoin (BTC) có giá dưới 7.000 USD trong gần một tháng qua, doanh thu từ đầu năm đến giờ của Binance đã đạt khoảng 300 triệu USD, Zhao nói với các phóng viên.

Binance, thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng cho khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới, hiện đang ở vị trí số một với khoảng 1,2 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí.

Những lợi nhuận khổng lồ này đang thúc đẩy một kế hoạch mở rộng đầy tham vọng sẽ sớm thấy các thị trường trao đổi như Uganda và Bermuda, đã chuyển đến Malta hồi đầu năm nay. Cơ sở người dùng của nền tảng hiện tại có con số khoảng 10 triệu, Zhao nói thêm.

Kế hoạch của nó không phải là không có đối thủ cạnh tranh, các sàn giao dịch lớn khác bao gồm HuobiCoinbase cũng bắt tay vào các khu vực pháp lý mới. Huobi ra mắt tại Úc ngày 05 tháng 7, với kế hoạch cho các hoạt động tại London của mình để bắt đầu giao dịch trong quý 3 và các hoạt động tại Hoa Kỳ trong tương lai gần. Coinbase trong khi đó đang nhắm đến Nhật Bản và đảm bảo một giấy phép ngân hàng của Mỹ.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*