Aliniex Là gì? Đánh Giá Toàn Tập Sàn Giao Dịch Aliniex

aliniex

Bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn sàn giao dịch Aliniex là gì? Đánh giá chi tiết những ưu, nhược điểm của sàn Aliniex, cách đăng ký tài khoản Aliniex cho các bạn.

Hiện nay có khá nhiều những sàn giao dịch cho phép chuyển từ tiền VNĐ sang các đồng coin và ngược lại nhưng hầu như phí giao dịch rất đắt vì những sàn giao dịch đó làm chủ, họ để giá mua và giá bán tùy thích vì vậy giá trênh lệch so với giá trên sàn quốc tế là rất cao, hiểu được điều đó Aliniex.com ra đời, và giải quyết được những yếu tố đó, sàn Aliniex cũng giống như sàn giao dịch Remitano đều là trung gian vì vậy giá cả rẻ hơn những sàn khác, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sàn giao dịch aliniex này nhé.

Aliniex là gì?

Aliniex là một sàn mua bán giao dịch tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép mua bán từ tiền VNĐ sang các loại đồng coin với chi phí rẻ, các đồng coin được Aliniex hỗ trợ như : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Aliniex mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch.

Sàn giao dịch Aliniex là gì?
aliniex là gì?

Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán Bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán trên Aliniex và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên. Nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn Remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

các liên kết hỗ trợ người dùng của Aliniex

 • Website chính thức: Aliniex.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/Aliniex
 • Twitterhttps://twitter.com/aliniex
 • Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCQ4tKyHJT8v0o_WPqS11eyA
 • Biểu đồ tăng giảm của coin: https://aliniex.com/chart

Những ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex

 • Giao dịch an toàn và bảo mật: Với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • Phí giao dịch rẻ: Chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
 • Không cần xác minh danh tính: Với những sàn khác các bạn cần xác minh danh tính nhưng với Aliniex thì các bạn không cần .
 • Nạp coin không mất phí: Với aliniex các bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp coin.
 • Giao diện thân thiện: Giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Phí giao dịch trên Aliniex

phí giao dịch của sàn Aliniex
phí giao dịch với Aliniex
 • Phí giao dịch: Aliniex sẽ tính trên tổng số 15 ngày gần nhất để tính mức phí đúng nhất. Nhìn ảnh trên các bạn có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống nếu bạn giao dịch số lượng nhiều.
 • Phí nạp:  Hoàn toàn miễn phí Nạp coin trên Aliniex.
 • Phí rút : Btc 0.0005, eth: 0,005, LTC 0.0005, BCH là 0 như vậy nếu các bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay nếu bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. rất uy tín và phí trade rất rẻ. Các bạn có thể xem chi tiết biểu phí Aliniex tại đây.

-> Phí giao dịch trên Aliniex khá là rẻ, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa người mua với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí giao dịch nên các bạn sẽ được mua rẻ, và bán đắt hơn rất nhiều so với những sàn khác.

Chính sách bảo mật trên sàn giao dịch Aliniex

 • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay lập tức Aliniex sử dụng 2 loại ví CoinbaseBlockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.

  Việc tách kiểm soát các ví giữa hai công ty khiến ví coin trở nên an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để ăn cắp. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của bạn.

 • mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu dùng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.

  Mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex  khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật 2 lớp cho chính Email của bạn, để đảm bảo Email của bạn không thể bị đánh cắp.

 • Bảo mật 2 lớp 2FA:  Để bảo đảm sự an tâm hàn toàn, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), hỗ trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .

  Với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào tài khoản của mình: mã chỉ sử dụng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.

 • An ninh: Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Aliniex

Các bạn có thể vào https://aliniex.com/register để đăng ký tài khoản nhé, hoặc vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản nhé mình đã có bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex, Hướng dẫn bảo mật 2FA & Xác minh danh tính chi tiết ở một bài viết khác rồi.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được sàn giao dịch Alinex là gì? Có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch Aliniex. Để từ đó đánh giá có nên trade coin trên sàn Aliniex không?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua bán Bitcoin cũng như những đồng coin khác.

Nhận xét: Aliniex là một sàn giao dịch mặc dù mới thành lập từ tháng 8/2017 nhưng đã khẳng định được uy tính của mình, mọi giao dịch diễn ra rất nhanh, an toàn, và bảo mật, hơn nữa đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, nên các bạn có thể yên tâm giao dịch. mình cũng thường hay giao dịch trên sàn này, thấy rất ổn.

Xem thêm:

3 Trackbacks / Pingbacks

 1. Có nên mua bán Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin cash, trên Aliniex không ? -
 2. Aliniex - Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Aliniex từ A - Z chi tiết -
 3. Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin cash trên Aliniex -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*