Sàn giao dịch Binance tiếp tục hoạt động sau khi bảo trì

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiếp tục giao dịch một ngày sau khi đình chỉ hoạt động do nâng cấp hệ thống, theo sau là cảnh báo từ hệ thống quản lý rủi ro của họ, một tuyên bố xác nhận ngày 27 tháng 6.

Giao dịch tại Binance, thường được xếp hạng là 1 trong ba sàn giao dịch hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, sàn đã tạm dừng giao dịch vào thứ Ba sau khi nâng cấp hệ thống theo kế hoạch.

Các nhà phát triển đã tạm ngừng các giao dịch nạp và rút tiền trong khoảng thời gian bốn giờ, nhưng khi hệ thống tự động báo hiệu lỗ hổng không được tiết lộ, các dịch vụ vẫn không còn tồn tại nữa.

Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được biết, Binance nói rằng nó sẽ tiếp tục hoạt động đầy đủ chức năng lúc 2:45 tối theo giờ UTC thứ Tư, ngày 27 tháng Sáu.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người dùng tiếp tục báo cáo sự khác biệt trong khi cố gắng sử dụng nền tảng, các quan chức tuy nhiên không báo hiệu bất kỳ vấn đề lớn nào về thời gian báo chí và nêu rõ “Hoàn thành nâng cấp hệ thống Binance”.

Trao đổi tiền điện tử thường gặp phải những thách thức kỹ thuật bất ngờ, tháng trước Bitfinex bước vào một khoảng thời gian ngừng hoạt động kéo dài để chống lại những nỗ lực nguy hiểm .

Binance hiện là trao đổi tiền điện tử lớn thứ nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt 844 triệu đô la trong các giao dịch trong 24 giờ tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*