Sàn giao dịch Bitmart là gì? Hướng dẫn nhận 20 BMX miễn phí từ Bitmart

Xin chào các bạn,

gần đây chúng ta thấy trên cộng đồng mạng xôn xao về việc nhận 20 token miễn phí từ Bitmart, BMX là token được xây dựng như Binance, Kucoin, và bibox. là đồng coin của sàn, hiện nay bitmart mới bắt đầu chuẩn bị mở sàn giao dịch vì vậy họ có chính sách ưu đãi tặng 20 token BMX cho những ai đăng ký tài khoản tại trang bitmart.com, hôm nay các bạn hãy cùng mình tìm hiểu bitmart là gì ? tổng quan về sàn giao dịch này như thế nào ? và làm sao để nhận được 20 token miễn phí từ Bitmart nhé.

Sàn giao dịch Bitmart là gì? 

Bitmart là sàn giao dịch thế hệ mới đến từ một team nhà phát triển của Trung Quốc và có trụ sở tại Singapore. bitmart được tích hợp nền tảng kinh doanh toàn cầu. Bimart cung cấp các chức năng hệ thống đa dạng như giao dịch tại chỗ, giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch trực tiếp, và giao dịch phân cấp. trong đó bitmart được hỗ trợ truy cập  từ nhiều thiết bị như web, androids, IOS. hơn nữa bitmart còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Hệ thống giao dịch của BitMart có một cơ chế bảo mật mạnh mẽ và kiến trúc đa tầng, cung cấp cho các trader một trải nghiệm trading đáng tin cậy.  Bên cạnh đó, mô hình giao dịch trực tuyến độc nhất của nền tảng BitMart sẽ có hiệu quả phù hợp với chiều sâu thị trường của các giao dịch chính trên toàn thế giới đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao hơn. Dựa vào toàn bộ hệ thống giao dịch mạng, chúng tôi tin rằng nền tảng BitMart sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất cho tài sản số trên thế giới.

bitmart là gì?
bitmart là gì?

Token Bitmart (BMX) là gì? 

BMX (BMC) là một token của BitMart Exchange. BitMart Exchange là một nền tảng mà bạn có thể trao đổi các loại cryptocurrencies khác nhau bao gồm BMX (BMC). Khi người sử dụng thực hiện các giao dịch trên BitMart, họ sẽ được chiết khấu phí giao dịch nếu họ giữ BMX (BMC), không phụ thuộc vào thẻ họ mua. Sau khi chính thức ra mắt BitMart, đội sẽ kiếm được 20% thu nhập để mua BMX (BMC) mỗi tháng. Việc mua lại BMX (BMC) sẽ bị hủy hoại cho đến khi 500 triệu BMX (BMC) bị tiêu hủy.

Tổng quan về sàn giao dịch bitmart

 • website chính thức: https://www.bitmart.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/bitmartexchange/?modal=admin_todo_tour
 • twitter: https://twitter.com/BitMartExchange
 • telegram: https://t.me/BitmartExchange
 • reddit: https://www.reddit.com/user/bitmartexchange
 • weibo: https://weibo.com/login.php
 • tên token bitmart: BMX
 • tổng số token phát hành: 1 tỉ coin

Tổng quan về việc phân bổ token Bitmart (BMX)

Tổng quan về việc phân bổ token Bitmart (BMX)
phân bổ token bitmart
 • đội ngũ sáng lập : 300 triệu coin.
 • cộng đồng phát triển: 200 triệu coin.
 • người tham gia đặc biệt: 300 triệu coin.
 • nhà đầu tư lớn: 100 triệu coin.
 • những nhà đầu tư sớm: 100 triệu coin.

Đội ngũ sáng lập của Bitmart

Sheldon Xia

Team phát triển:

Sheldon Xia CEO của bitmart, ông lấy bằng thạc sĩ của mình từ Học viện Công nghệ Stevens, một trường đại học kỹ thuật có uy tín tại Hoa Kỳ. Ông là cựu thành viên của Xingmei Media Company và là một doanh nhân nối tiếp. Ông sở hữu phần mềm có bản quyền, có năm năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chặn và ba năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Sheldon đặc biệt có tay nghề trong việc kết hợp các giải pháp kỹ thuật và hệ thống tài chính. Là một trong những nhà phát triển tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên, ông đã từng lãnh đạo đội ngũ phát triển và điều hành một trong những nền tảng kinh doanh tiền tệ ảo đầu tiên ở Trung Quốc.

Javen Lou

Javen Lou có bằng thạc sĩ của mình từ Học viện Công nghệ Stevens ở Hoa Kỳ cũng như bằng cử nhân khoa học và nghệ thuật kép. Là chủ sở hữu bằng sáng chế quốc gia, ông đã từng làm việc trong đội tiếp thị của Tập đoàn Intel và đã có nhiều kinh nghiệm trong tiếp thị, tiếp thị thương hiệu và hình ảnh hình thành các sản phẩm công nghệ. Anh ta quan tâm đến việc khám phá các sản phẩm khoa học và công nghệ nóng sớm hơn hầu hết mọi người, và thông thạo trong việc thúc đẩy kênh. Cuối cùng, ông có những khả năng tiếp thị hợp lý và kỹ thuật khác biệt cũng như những hiểu biết cực kỳ sâu sắc về blockchain.

Allen Chen

Allen Chen là chuyên gia kỹ thuật chính của blockchain, người đã thiết kế và triển khai động cơ kết hợp lõi của nền tảng giao dịch, chịu trách nhiệm quản lý nhóm an ninh kỹ thuật và đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của nền tảng. Chuyên về bảo mật hệ thống phân tán và điện toán đám mây, ông có bằng thạc sỹ về bảo mật thông tin tại Đại học Carnegie Mellon. Ông đã từng làm việc tại trụ sở của Samsung tại Hàn Quốc để phát triển các giải pháp bảo mật cấp hệ thống; ông cũng là kỹ sư an ninh của Rakuten Tokyo; một cựu kỹ sư R & D của VMware tham gia vào việc phát triển các sản phẩm SaaS và các giải pháp SDN. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển nền tảng hệ thống phân phối và làm việc cho các công ty đa quốc gia.

Terence Lee

Terence Lee Với bằng thạc sĩ từ Đại học George Washington ở Hoa Kỳ, Terence Lee đã có nhiều năm kinh nghiệm về tương tác máy tính và thiết kế trải nghiệm người dùng, hướng dẫn và chỉ đạo việc thiết kế các sản phẩm hệ thống thương mại. Ông đã từng làm việc tại SAP, nhà cung cấp quản lý doanh nghiệp lớn nhất thế giới và các giải pháp thương mại điện tử hợp tác, đồng thời là đồng sáng lập của một nền tảng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới nổi tiếng ở Trung Quốc.

 

Lộ trình phát triển của sàn giao dịch Bitmart

Lộ trình phát triển của sàn giao dịch Bitmart
roadmap bitmart
 • tháng 7/2017 Tiến hành nghiên cứu market, xác minh tính khả thi về kỹ thuật và market.
 • tháng 9/2017 Tiến hành nghiên cứu thị trường, thành lập nhóm dự án, có được sự chấp thuận của dự án và phát triển sản phẩm
 • tháng 10/2017 Xây dựng và thử nghiệm các mô hình nền tảng và nhận các khoản đầu tư ban đầu
 • tháng 11/2017 Xuất bản dự án giấy trắng và bắt đầu chương trình chào bán công khai Token
 • tháng 12/2017 bán token BMX chính thức
 • tháng 1/2018 hoàn thành bán token BMX và phát hành token
 • tháng 2/2018 Khởi chạy nền tảng trực tuyến và bắt đầu giao dịch chính thức

Hướng dẫn nhận 20 token Bitmart (BMX) miễn phí

mặc dù đã kết thúc ICO với token Bitmart nhưng để quảng cáo cho chương trình bitmart sắp mở sàn giao dịch, bitmart có chương trình tặng token miễn phí cho những ai đăng ký tài khoản tại bitmart, để nhận token miễn phí trước tiên các bạn cần tạo tài khoản tại bitmart .

Update : Bitmart tiếp tục cho phép nhận 20 BMX miễn phí các bạn tiếp tục làm nhé. Dưới đây là link hướng dẫn đăng ký, KYC (xác minh danh tính) toàn tập trên Bitmart các bạn xem qua nhé.

Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Bitmart 

Bước 1: các bạn vào https://www.bitmart.com/sigup để đăng ký tạo mới tài khoản với bitmart.

Bước 2: điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký của bitmart như hình dưới.

điền thông tin vào form
 • Email : các bạn nhập địa chỉ email của các bạn vào.
 • sau đó nhấn vào send sẽ ra như hình dưới.
đăng ký bitmart
 • ở đây các bạn tô như hình trên nhé
 • sau đó lại tiếp tục nhấn send 
nhập mã code
 • ở đây các bạn vào trong email đã đăng ký ở bước 2 các bạn sẽ nhận được mã code mà bitmart gửi cho các bạn, các bạn tiến hành điền vào ô email confirm code như hình trên nhé.

-> sau đó nhấn Sign up để tạo mới tài khoản với Bitmart nhé. ok đến đây là chúng ta đã tạo thành công tài khoản với bitmart rồi. tiếp theo chúng ta tiến hành điền một số thông tin để bitmart kiểm tra nhé.

Điền thông tin vào form bitmart kiểm tra tài khoản 

các bạn vào đây để điền thông tin nhé.

điền thông tin vào form

+ bitmart account name : các bạn nhập tên tài khoản các bạn vào

+ bitmart account email address: các bạn nhập địa chỉ email các bạn đã tạo ở bước 2 vào .

-> nhấn next 

nhận 20 token miễn phí

+ các bạn tiến hành vào 2 link như ảnh trên tiến hành theo dõi 2 trang đó.

-> sau đó nhấn tiếp tục 

+ các bạn tiến hành tham gia vào nhóm telegram của bitmart .

-> sau đó nhấn tiếp.

+ ở đây các bạn xem video của bitmart và nhấn tiếp nhé.

+ các bạn đọc một số thông tin của bitmart rồi nhấn tiếp.

+ sau khi hoàn tất các thông tin các bạn nhấn gửi để hoàn thành form với bitmart.

đến đây các bạn đăng nhập vào tài khoản của các bạn trên bitmart và xem số token đã nhận được .

nhận token thành công

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được bitmart là gì ? tổng quan về sàn giao dịch bitmart ? cách tạo tài khoản và nhận 20 token miễn phí với bitmart. sàn giao dịch bitmart mặc dù mới mở nhưng cộng đồng theo dõi rất đông đảo rất có thể sẽ là sàn giao dịch binance thứ 2, vì vậy các bạn nên đăng ký tài khoản và nhận token biết đâu năm sau mỗi token lên 100$ thì lại có tiền 😀

chúc các bạn thành công !Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


18 Comments

 1. tôi đã up giấy tờ lên để KYC mấy lần bà cứ bị báo lỗi :1. Nội dung viết giấy không khớp với yêu cầu; AD có thể hỗ trợ giúp mình phần ghi giấy KYC gồm những gì không ạ. Cám ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*