Sàn giao dịch Bittrex là gì ? Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bittrex ?

Bittrex là gì?

Hiện nay do sự bùng nổ của thị trường coin nên có rất nhiều sàn giao dịch được lập ra, kèm theo đó là những rủ ro về tài chính mất mát tiền khi đầu tư vào những sàn không uy tín, vậy làm sao để tìm được một sàn giao dịch trade coin uy tín đó là một câu hỏi đặt ra cho những bạn mới bắt đầu bước vào thị trường coin, cá nhân mình đã có gần 2 năm trày cối với thị trường coin thì mình thấy có 2 sàn rất uy tín trên thị trường đó là BinanceBitmex… còn một số sàn khác nữa những mình không giao dịch nên không Review. hôm nay mình sẽ tiếp tục Review một sàn giao dịch nữa có tên Bittrex , Vậy Bittrex là gì ? và nó hoạt động ra làm sao, các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Bittrex hỗ trợ hơn 190 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch. Trang web cũng cung cấp 284 cặp giao dịch độc đáo. Bittrex có 4 cặp giao dịch chính là BTC, ETH, USD và USDT.

Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ, được thành lập vào năm 2013 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, trước đây họ từng làm chuyên gia bảo mật tại Microsoft rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Bittrex là gì?
Bittrex là gì?

Tại thời điểm mình viết bài viết này, Bittrex đang là sàn được xếp hạng thứ 40 về tổng khối lượng giao dịch dữ liệu được cập nhật tại: http://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/

Tìm hiểu về sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp các trải nghiệm giao dịch mang tầm quốc tế trong việc mua và bán các loại tiền điện tử.
Được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, sàn giao dịch Bittrex được coi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh chóng, ví ổn định và sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành. Dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với giao dịch tiền điện tử, hay là người đã có kinh nghiệm, Việt Nam Trade Coin Community đề xuất Bittrex như là một sản giao dịch hữu dụng cho bạn.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex

 • Phí Nạp coin: Miễn phí.
 • Phí trade coin: được tính phí là 0.25%/1 lần giao dịch cho tất cả các đồng coin.
 • Phí Rút coin: Tùy theo đồng coin mà các bạn định rút sẽ có những mức phí khác nhau, dưới đây là phí rút của một số đồng coin phổ biến:
Phí rút coin
Phí rút coin

Các bạn có thể xem đầy đủ mức phí rút của tất cả các đồng coin trên Bittrex Tại đây nhé.

=> Phí giao dịch trên Bittrex rất cao cao hơn nhiều so với những sàn khác.

Đánh giá về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex tập trung vào việc bảo mật và kiểm tra các Altcoins mới, điều này khá tích cực. Thật không may, phí giao dịch của họ cao và khối lượng thấp.

đánh giá về sàn giao dịch bittrex
đánh giá về sàn giao dịch bittrex

Các đặc tính của sàn giao dịch Bittrex

 • Tính hợp pháp: Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, tự hào là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York. Sàn giao dịch Bittrex hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính tại Mỹ để đảm bảo rằng sàn giao dịch Bittrex vẫn luôn tuân thủ đúng với hệ thống pháp luật và luôn sẵn sàng để phục vụ cho toàn công đồng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.
 • Tính An toàn: Với quan niệm an toàn trong từng giao dịch là yếu tố trọng yếu ảnh hưởng đến sự phát triển, là mối quan tâm hàng đầu và là ưu tiên số một, sàn giao dịch Bittrex chủ trương áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp (two-factor authentication) được yêu cầu cho mỗi lần bạn rút tiền và sử dụng API cũng góp phần tăng cao tính an toàn cho tài khoản của bạn tại sàn giao dịch Bittrex.
 • Tính linh hoạt: Sàn giao dịch Bittrex cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, được thiết kế có thể mở rộng bằng các thuật toán co giãn (Elastic computing). Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh ngay khi chúng được đặt, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải chứng kiến một cuốn sổ ghi chép giao dịch có thứ tự chồng chéo, lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí các giao dịch.
 • Nhanh chóng: Với hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn giao dịch Bittrex mang đến cho bạn các giao dịch nhanh nhất. Bao gồm, việc liên tục cập nhật thông tin về ví, giao dịch và số dư tài khoản của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi tài khoản của bạn còn bao nhiêu tiền hay số tiền bạn gửi vào để thực hiện giao dịch có đang bị khóa không bởi vì thông tin liên tục được cập nhật.
 • Tính thanh khoản: Bittrex cũng là một sàn giao dịch lớn, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 100 triệu USD vì vậy tính thanh khoản được đánh giá là khá cao.
 • Thúc đẩy đổi mới : Để giúp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain, Bittrex cam kết hỗ trợ cả các blockchain mới và thành lập. Bittrex tìm cách cung cấp cho người dùng của mình một lựa chọn ngày càng phát triển về công nghệ blockchain và mã thông báo kỹ thuật số và tất cả các mã thông báo kỹ thuật số mới được liệt kê trên nền tảng giao dịch phải hoàn tất quy trình xem xét nghiêm ngặt.
 • Quy trình niêm yết coin lên sàn nghiêm ngặt: Bittrex là sàn giao dịch từ xưa đến nay được biết đến là sàn giao dịch nghiêm ngặt với những quy định rất rõ ràng trong việc niêm yết những đồng coin mới.

Các đồng coin mà Bitrex hỗ trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này Bittrex là một sàn giao dịch đứng thứ 40 trên thế giới với tổng khối lượng giao dịch 24h khoảng hơn 150 triệu USD, và hỗ trợ hơn 200 đồng coin lớn nhỏ, trong đó có một số đồng coin mà các sàn giao dịch khác không có, dưới đây là những đồng coin được giao dịch phổ biến trên Bittrex:

=> Ngoài ra các bạn có thể xem chi tiết những đồng coin mà Bittrex hỗ trợ Tại đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bittrex

Về việc tạo tài khoản trên sàn Bittrex mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết trước đó rồi, mình sẽ không nhắc lại nữa, các bạn có thể đọc Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bittrex tại: hướng dẫn tạo mới tài khoản trên sàn bittrex để nhận bitcoin, eth, etc….

Thông tin thêm về Bittrex

 • Website chính thức: https://bittrex.com
 • Twitter: https://twitter.com/bittrexintl
 • Facebook: https://www.facebook.com/BittrexIntl
 • News & Blog: https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/sections/360000253826

Lời kết

Nhận xét

Bittrex là một sàn giao dịch lâu đời từ năm 2014, về độ an toàn và bảo mật thì mình thấy khá là ok, Bittrex cũng hỗ trợ rất nhiều đồng coin, và tính thanh khoản khá nhanh, tuy nhiên về phí giao dịch thì rất cao 0.25% đây là một điểm trừ khá lớn so với những sàn giao dịch Binance và một số sàn giao dịch khác, và Bittrex hỗ trợ trợ giao dịch Margin như sàn Bitmex. Nhìn chung Bittrex chỉ có phần phí giao dịch là cao còn lại mọi thứ mình thấy khá là ok.

Qua bài viết các bạn hiểu được sàn giao dịch bittrex là gì ?có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch bittrex?, các đánh giá và đặc tính của sàn giao dịch bittrex, hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm sàn giao dịch để trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Xem thêm :

1 bình luận

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. ADA coin và những điều Traders cần biết khi mua bán ADA coin

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*