Sàn giao dịch Bittrex là gì ? Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bittrex ?

Xin chào các bạn,

hiện nay do sự bùng nổ của thị trường coin nên có rất nhiều sàn giao dịch được lập ra, kèm theo đó là những rủ ro về tài chính mất mát tiền khi đầu tư vào những sàn không uy tín, vậy làm sao để tìm được một sàn giao dịch trade coin uy tín đó là một câu hỏi đặt ra cho những bạn mới bắt đầu bước vào thị trường coin, cá nhân mình đã có gần 2 năm trày cối với thị trường coin thì mình thấy có 2 sàn rất uy tín trên thị trường đó là poloniexbittrex… còn một số sàn khác nữa những mình không giao dịch nên không thể review được. hôm nay mình sẽ review sàn giao dịch bittrex nhé xem sàn này nó thế nào và nó hoạt động ra làm sao, các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

  Sàn giao dịch Bittrex là gì ?

Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn giao dịch có trụ sở chính tại New York – Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

sàn giao dịch bittrex là gì ?

Hiện tại, Bittrex đang là sàn được xếp hạng thứ hai về tổng khối lượng giao dịch theo đánh giá của trang: http://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/

Tìm hiểu về sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp các trải nghiệm giao dịch mang tầm quốc tế trong việc mua và bán các loại tiền điện tử.

Được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, sàn giao dịch Bittrex được coi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh chóng, ví ổn định và sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành. Dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với giao dịch tiền điện tử, hay là người đã có kinh nghiệm, Việt Nam Trade Coin Community đề xuất Bittrex như là một sản giao dịch hữu dụng cho bạn.

Đánh giá về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex tập trung vào việc bảo mật và kiểm tra các altcoins mới, điều này khá tích cực. Thật không may, phí giao dịch của họ cao và khối lượng thấp chỉ làm cho nó một “sao lưu” trao đổi trong trường hợp xảy ra với một số cầu thủ lớn hơn.

đánh giá về sàn giao dịch bittrex
Các đặc tính của sàn giao dịch Bittrex

Hợp pháp

Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chỉnh tạo Hoa Kỳ, tự hào là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York. Sàn giao dịch Bittrex hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính tại Mỹ để đảm bảo rằng sàn giao dịch Bittrex vẫn luôn tuân thủ đúng với hệ thống pháp luật và luôn sẵn sàng để phục vụ cho toàn công đồng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

An toàn

Với quan niệm an toàn trong từng giao dịch là yếu tố trọng yếu ảnh hưởng đến sự phát triển, là mối quan tâm hàng đầu và là ưu tiên số một, sàn giao dịch Bittrex chủ trương áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp (two-factor authentication) được yêu cầu cho mỗi lần bạn rút tiền và sử dụng API cũng góp phần tăng cao tính an toàn cho tài khoản của bạn tại sàn giao dịch Bittrex.

Linh hoạt

Sàn giao dịch Bittrex cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, được thiết kế có thể mở rộng bằng các thuật toán co giãn (Elastic computing). Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh ngay khi chúng được đặt, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải chứng kiến một cuốn sổ ghi chép giao dịch có thứ tự chồng chéo, lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí các giao dịch.

Nhanh chóng

Với hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn giao dịch Bittrex mang đến cho bạn các giao dịch nhanh nhất. Bao gồm, việc liên tục cập nhật thông tin về ví, giao dịch và số dư tài khoản của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi tài khoản của bạn còn bao nhiêu tiền hay số tiền bạn gửi vào để thực hiện giao dịch có đang bị khóa không bởi vì thông tin liên tục được cập nhật.

Hướng dẫn tạo mới tài khoản trên sàn Bittrex

Để tạo tài khoản các bạn vào : hướng dẫn tạo mới tài khoản trên sàn bittrex để nhận bitcoin, eth, etc….

Lời kết

Qua bài viết các bạn hiểu được sàn giao dịch bittrex là gì ?tìm hiểu về sàn giao dịch bittrex ? , các đánh giá và đặc tính của sàn giao dịch bittrex, mọi người có gì bổ xung hoặc thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé.

có thể bạn quan tâm :  Hướng dẫn tạo ví trên sàn Poloniex để nhận ETH, ETC, ZEC, Bitcoin mới nhất

Hướng dẫn đăng ký và tạo mới tài khoản REMITANO mới nhất

Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận 25$ miễn phí mới nhất

 

 

Sàn giao dịch Bittrex là gì ? Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bittrex ?
5 (100%) 1 voteLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 Comment

1 Trackback / Pingback

  1. ADA coin và những điều Traders cần biết khi mua bán ADA coin

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*