Sàn giao dịch Bittrex mở rộng thêm các cặp giao dịch Ethereum Classic và XRP

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch Bittrex đã công bố kế hoạch khởi động các cặp giao dịch đô la Mỹ (USD) cho hai đồng tiền điện tử mới, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 8 tháng 8.

Theo thông báo, Bittrex đang tìm cách mở rộng thị trường fiat sang Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP) vào ngày 20 tháng 8. Các cặp giao dịch mới sẽ được thêm vào các thị trường đồng đô la đã niêm yết cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD).

Công ty cho biết sẽ tiếp tục bổ sung thêm các đồng coin khác vào các thị trường USD của mình, sử dụng “phương pháp tiếp cận từng giai đoạn” cho giao dịch USD. Bittrex tiếp tục giải thích rằng nó cần một cách tiếp cận dần dần để “đẩy mạnh thị trường này” để đảm bảo chất lượng trong các quy trình và hệ thống trước khi cung cấp chúng cho các khách hàng đủ điều kiện. Bittrex nói:

“Ngoài việc chấp nhận rộng rãi hơn, việc mở rộng thị trường fiat sang các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự thống trị và ảnh hưởng của bất kỳ mã thông báo nào đối với các dự án blockchain khác. và các doanh nghiệp. ”

Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, tất cả đều đã từng phục vụ trong nhóm bảo mật tại Amazon. Vào tháng Hai năm nay, Shihara đã thông báo ý định trao đổi mở giao dịch USD cho phần lớn khách hàng của mình.

Vào tháng 10 năm 2017, Bittrex đã đưa ra quyết định đột ngột vô hiệu hóa hàng nghìn tài khoản cho các đánh giá tuân thủ mà không cần cảnh báo trước cho người dùng. Sau đó vào tháng 12, Bittrex tạm thời ngừng đăng ký người dùng mới, dẫn đến việc không thể xác minh chính xác từng người dùng mới do nhu cầu cao. sàn giao dịch sau đó được mở lại, nhưng với các yêu cầu bổ sung.

Tại thời điểm báo chí, Bittrex là sàn giao dịch lớn thứ 23 với khối lượng giao dịch trên 72 triệu USD. Theo Coinmarketcap, nó đã tăng 16 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo: Cointelegraph

biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*