Sàn giao dịch chứng khoán Stock Exchange mở rộng nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch chứng khoán Stock Exchange mở rộng nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử

Sàn giao dịch chứng khoán Stock Exchange (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) tuyên bố rằng họ đã thêm một loạt các đồng tiền mới vào Nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử của mình trong một tweet vào ngày 14 tháng 3.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2018, Cryptocurrency Data Feed là một dịch vụ cung cấp thông tin tiền kỹ thuật số theo thời gian thực, bao gồm giá cả và đặt mua. Nền tảng được giới thiệu sau sự hợp tác giữa ICE và Bitcoin (BTC) và công ty công nghệ blockchain Blockstream.

Theo thông báo gần đây, ICE đang mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ, đồng thời bổ sung hàng trăm địa điểm. Với động thái này, công ty đang lên kế hoạch rõ ràng để tăng tính minh bạch trong lĩnh vực này.

Tại thời điểm báo chí, Cryptocurrency Data Feed hỗ trợ 58 loại tiền kỹ thuật số từ nhiều nguồn dữ liệu, thị trường và trao đổi khác nhau trên khắp thế giới. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi Secure Financial Transaction Infrastructure (SFTI) của ICE, công ty tuyên bố loại bỏ thời gian chết cho các nhà đầu tư và cho phép thông báo ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Vào tháng 2, ICE cho biết, việc ra mắt nền tảng tiền điện tử Bakkt của nó sẽ được thiết lập vào cuối năm 2019. Cơ sở hạ tầng của dự án đã cố gắng thu hút một số nhà đầu tư và đối tác cao cấp, bao gồm StarbucksMicrosoft.

Cùng tháng đó, ICE tiết lộ rằng họ đã hoàn tất việc mua lại tài sản đầu tiên của mình trong thương gia hoa hồng tương lai Rosenthal Collins Group, được công bố lần đầu tiên vào giữa tháng một. Việc mua lại được cho là sẽ mở rộng các hoạt động quản lý rủi ro và ngân quỹ của Bakkt, với các hệ thống và chuyên môn, và có thể đóng góp cho các chính sách chống rửa tiền (AML) của Bakkt và biết chính sách khách hàng (KYC) của bạn.

Nguồn: CointelegraphNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*