Sàn giao dịch Coinbase Hỗ trợ cho Cardano, BAT, Stellar, Zcash và 0x

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố ý định hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử hơn.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, Coinbase đã thông báo rằng đó là “khám phá việc bổ sung một số tài sản mới” và hiện đang làm việc với các ngân hàng địa phương và các nhà quản lý để làm cho chúng có sẵn ở nhiều khu vực nhất có thể.

Coinbase đang tìm cách thêm Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Lumen Stellar (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX) vào nền tảng của nó.

Họ nói rằng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc thăm dò bổ sung do bản chất của kiến ​​trúc của họ và họ không thể đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện theo cách của họ để giao dịch. Họ cũng đề cập rằng có thể có một số hạn chế như không thể gửi hoặc nhận bằng ví địa phương. Điều này cũng có thể bao gồm cho phép gửi tiền và rút tiền chỉ từ các địa chỉ Zcash. Họ cũng nhấn mạnh khả năng rằng những tài sản này sẽ chỉ có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định trước khi tiến tới Mỹ.

Blog đã nêu:

Trong tương lai, bạn nên mong đợi rằng chúng tôi sẽ đưa ra các thông báo tương tự về việc khám phá việc bổ sung nhiều nội dung. Một số tài sản này có thể có sẵn ở mọi nơi, trong khi những tài sản khác chỉ có thể được hỗ trợ ở các khu vực pháp lý cụ thể.

BAT và ZRX sẽ là mã thông báo ERC-20 đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng của họ. Theo báo cáo, Coinbase đã công bố ý định bổ sung Ethereum Classic (ETC) vào ngày 12 tháng 6. Kiến trúc giao thức tương tự của Ethereum Classics với Ethereum (ETH) có thể có sẵn để giao dịch sớm hơn các tài sản mới khác.

Sự phát triển trên mặt trận quy định sẽ rất thú vị. Liên quan đến sự không chắc chắn về bản chất của tài sản mật mã như chứng khoán hay cách khác, Coinbase nói rằng “phân tích pháp lý đang diễn ra và sẽ thay đổi theo thẩm quyền. Vì chúng tôi chỉ có kế hoạch phát hành nội dung tuân thủ luật địa phương, một số tài sản chỉ có thể có sẵn ở các khu vực pháp lý cụ thể. ”

Thông báo này đã được thực hiện cho công chúng và nhóm nội bộ Coinbase cùng một lúc để tránh bất kỳ giao dịch nội bộ nào. Coinbase đã phát hành hướng dẫn về việc bổ sung các tài sản mới vào đầu năm nay vào tháng Ba.

Với việc mở rộng gần đây của mình, có thể giả định rằng nhiều tài sản khác có thể sớm được mong đợi trên nền tảng này. Việc bổ sung BAT và ZRX chắc chắn có thể mở đường dẫn cho nhiều mã thông báo ERC-20 .

Việc có thông báo Coinbase sẽ list những đồng tiền nêu trên đã khiến giá của nó tăng lên đáng kể so với sự tăng trưởng chung của thị trường Coin ngày hôm nay.

Theo : CCN

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*