San giao dịch của ứng dụng tin nhắn Line ” BITBOX ” bắt đầu đi vào hoạt động

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hãng di động khổng lồ Nhật Bản LINE đã chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử  BITBOX  tại Singapore với sự hỗ trợ cho 30 tiền điện tử bao gồm bitcoin.

Với một thông báo vào thứ ba, LINE xác nhận sàn giao dịch sẽ chỉ hỗ trợ các cặp giao dịch độc quyền và không có giao dịch giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử. Khoảng 30 đồng coin đang được giao dịch khi ra mắt bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin CashLitecoin, tất cả đều trải qua “một quá trình đánh giá rất nghiêm ngặt” của ủy ban kiểm tra trao đổi sẽ áp dụng cho tất cả các thẻ kỹ thuật số tìm kiếm danh sách trên sàn giao dịch.

Với bước đột phá mới của LINE vào không gian tiền điện tử, CEO Takeshi Idezawa đã tuyên bố:

“LINE đã xây dựng được danh tiếng của mình trên việc cung cấp trải nghiệm xã hội tuyệt vời cho người dùng của chúng tôi và giờ đây chúng tôi dự định mang bí quyết đó đến thế giới của các thẻ kỹ thuật số với sàn trao đổi BITBOX của chúng tôi”.

Bitbox

Việc giao dịch tiền điện tử sẽ được cung cấp trên toàn cầu cho tất cả người dùng – có sẵn bằng 15 ngôn ngữ – ngoại trừ đáng chú ý là Nhật Bản và Hoa Kỳ sẽ không hỗ trợ, do rào cản pháp lý.

Trong khi LINE thấy hơn 600 triệu người dùng đã đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, việc loại trừ Nhật Bản bị ràng buộc có ảnh hưởng đến tăng trưởng của BITBOX vì quốc gia này là thị trường có ảnh hưởng nhất của LINE.

Theo báo cáo hồi đầu năm nay, LINE đã đặc biệt nộp đơn đăng ký kinh doanh tiền điện tử với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) – cơ quan điều hành tài chính của Nhật Bản – để tiến hành các hoạt động trong nước. Ứng dụng hiện đang được xem xét.

Các nhà điều hành hợp tác khởi động và cung cấp ví bitGo, khai thác ví đa chữ ký của người thứ hai để lưu trữ tài sản mật mã của người dùng. Theo báo cáo vào đầu năm 2014, BitGo đã phát triển và tung ra một chiếc ví bitcoin ba khóa trong đó khóa đầu tiên được lưu trữ trong các máy chủ của công ty, để tăng cường an ninh chống lại một sự tấn công của hacker.

“Ví tiền của BitGo là ví tiền duy nhất, nhiều chữ ký, đa tiền tệ thể chế,” LINE cho biết, họ tiếp tục chú ý đến các cặp ví tiền với lưu trữ kho lạnh của BitGO.

BITBOX đang miễn phí giao dịch cho tất cả các đồng tiền được liệt kê trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt và chào đón 2 triệu khách hàng đã đăng ký đầu tiên với ‘phần thưởng tương đương 10 đô la Mỹ vào tháng 8’ có thể giao dịch trên sàn.

Theo : CCN

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*