Sàn giao dịch Kraken rút khỏi thị trường nhật bản

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch Kraken rút khỏi thị trường nhật bản

Sàn giao dịch Kraken đang tạm ngừng tất cả các dịch vụ của mình cho người dân Nhật Bản. Việc trao đổi đã được phép hoạt động tại Nhật Bản trong khi việc áp dụng với cơ quan điều tiết tài chính của nước này đang được xem xét.

Vào thứ 3 ngày 17/4/2018 Kraken rút khỏi thị trường Nhật Bản, sàn này tuyên bố sẽ đình chỉ các dịch vụ của mình cho người dân Nhật Bản. “Ngày chính xác của việc ngừng kinh doanh và tài trợ vẫn chưa được xác định”, sàn giao dịch này đã viết, thêm rằng dự kiến ngày cuối cùng của tiền gửi là “khoảng giữa tháng 5”, ngày cuối cùng của giao dịch là “khoảng giữa tháng sáu” ngày cuối cùng để rút lui là “khoảng cuối tháng sáu” Kraken nói:

” Đây là một sự tạm ngưng dịch vụ địa phương mà chỉ ảnh hưởng đến cư dân của Nhật Bản và không ảnh hưởng đến các dịch vụ cho công dân Nhật Bản hoặc doanh nghiệp có trụ sở tại nước ngoài của Nhật Bản. Khách hàng ở ngoài Nhật Bản có quyền truy cập vào các đối tác ngân hàng Nhật Bản của chúng tôi sẽ tiếp tục được tiếp cận và vẫn có thể thương mại với thị trường JPY của chúng tôi.” 

Trao đổi chi tiết, “Quyết định xem xét cẩn thận doanh thu so với chi phí và nguồn lực cần thiết để duy trì dịch vụ”, lưu ý rằng “đình chỉ dịch vụ cho người dân Nhật Bản sẽ cho phép chúng tôi tập trung tốt hơn vào nguồn lực của chúng tôi để cải thiện ở các khu vực địa lý khác.”

Kraken khẳng định: “Các cư dân Nhật Bản chờ đợi các bản phân phối của Mtgox sẽ vẫn có thể rút tiền qua tài khoản Kraken của họ như là một khoản thanh toán một lần, miễn là điều này được tòa chấp thuận.

Chi phí tăng trong kinh doanh tại Nhật Bản

Kraken đã phục vụ các cư dân Nhật Bản từ tháng 10 năm 2014. Họ đã nộp đơn xin giấy phép với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) nhưng chưa được chấp thuận. Việc trao đổi đã được cho phép hoạt động trong khi ứng dụng vẫn đang chờ xử lý như là một “đại lý chờ”.

Tuy nhiên, kể từ vụ đánh cắp của Coincheck, cơ quan đã kiểm tra tất cả các giao dịch mật mã và đã tiến hành kiểm tra tại chỗ cho tất cả các đại lý được cho là. Ban đầu, đã có 16 đại lý được cho là ở Nhật Bản nhưng một số lượng ngày càng tăng trong số họ đã rút đơn của họ, dẫn đến chi phí cao.

Kraken là sàn giao dịch lần thứ bảy rút lại đơn đăng ký với FSA. Những người khác là Tokyo Gateway, Mr. Exchange, Raimu, Bitexpress, Bit Station và Campfire.

Kraken Nói :

” Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã đình chỉ mối quan hệ lâu dài này và hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ cho người dân Nhật Bản trong tương lai … vào thời điểm hiện tại việc tiếp tục phục vụ cho người dân Nhật Bản là không thực tế … Sau khi chúng tôi có cơ hội để bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi , chúng tôi sẽ xem xét khả năng phục hồi lại dịch vụ cho người dân Nhật Bản” 

Bạn nghĩ gì về Kraken rút khỏi Nhật? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận .

 

Theo news.bitcoin.com

Được dịch bởi https://huongdandaotienao.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*