Sàn giao dịch Poloniex xóa 9 đồng coin theo quy định mới, giá coin tụt thê thảm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn Poloniex, công bố danh sách đầu tiên của chín đồng tiền kỹ thuật số sẽ được gỡ xuống từ sàn giao dịch Poloniex, Circle, gần đây đã triển khai khung tài sản mới. Tất cả các đồng tiền, cụ thể là FLO, FLDC, XVC, BCY, NXC, RADS, BLK, PINK và RIC đều gặp phải mức giảm giá lớn vào chiều thứ Sáu UTC với Riecoin (RIC) giảm nhiều nhất và Radium (RADS) giảm ít nhất.

“… Chúng tôi đã quyết định xóa một số tài sản hiện được hỗ trợ của mình hoặc không phù hợp với khung hoặc thể hiện khối lượng giao dịch hạn chế trong một khoảng thời gian dài. Vào thứ Năm ngày 2 tháng 8, lúc 00:00 UTC, các tài sản sau sẽ bị xóa khỏi Poloniex: FLO, FLDC, XVC, BCY, NXC, RADS, BLK, PINK và RIC, ” Poloniex giải thích trong một tuyên bố.

Sau khi bị xóa, người dùng sẽ có 30 ngày kể từ ngày 2 tháng 9 để rút bất kỳ số dư nào trong các tài sản này.

Lúc 14:02 UTC vào thứ Sáu, Riecoin (RIC) giảm mạnh nhất trong 24 giờ. Nó đã giảm 80,91%, và giá là 0,009 $, xếp hạng tụt xuống top 955 trong danh sách vốn hóa thị trường tiền điện tử trên Coinmarketcap. Vcash (XVC) giảm 74,57%, giao dịch ở mức 0,02 đô la và xếp thứ 969 theo giá trị vốn hóa thị trường.

Bảy đồng coin khác khác giảm dưới 50% – Nexium (NXC) giảm 43,54%, giao dịch ở mức 0,04 đô la cho một đồng xu và xếp thứ 668 theo giá thị trường, Đồng xu gấp (FLDC) – 40,14%, 0,05 đô la xếp hạng thứ 654, Đồng tiền Florin (FLO) – 38,17%, 0,00 đô la xếp hạng số 654, bitcrystal, (BCY) giảm 37,23%, 0,13 đô la xếp hạng thứ 685 và đồng xu (PINK) giảm 33,90%, giá 0,07 đô la xếp hạng thứ 700 tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Hai đồng tiền giảm khoảng 20%: là  Đồng tiền BLK giảm 22,69%, giao dịch ở mức 0,12 đô la và xếp thứ 436 theo giá trị vốn hóa thị trường trong khi Radium (RADS) xếp hạng 482 trong danh sách thị trường, đã giảm 21,06% và được giao dịch ở mức 2,33 đô la cho một đồng xu.

Khung tài sản mới của Poloniex
Tháng trước, Circle,multi-currency đã mua lại Poloniex đầu năm nay, đã giới thiệu một bộ quy tắc tiền ảo mới. Được gọi là Khung tài sản vòng kết nối, nó tập trung vào năm chủ đề: nguyên tắc cơ bản, công nghệ, con người, mô hình kinh doanh và động lực thị trường. Poloniex cũng kiểm tra dĩa, hoán đổi và trợ giúp.

“Chúng tôi có nhiều khả năng hỗ trợ các sự kiện này nếu chúng được lên kế hoạch, ghi chép và truyền đạt tốt trước. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội để viết mã và đánh giá bảo mật về thay đổi được lên kế hoạch. ”

Tuần trước, Poloniex đã phát hành một ứng dụng di động chính thức dành cho Android và iOS như là một phần trong kế hoạch mở rộng của Circle.

Theocryptovest

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*