Sàn giao dịch ProBit tổ chức sự kiện độc quyền vào ngày 03/02 dành cho EasyFi – giải pháp tín dụng dựa trên nhận dạng kỹ thuật số

Sau khi niêm yết trên Sàn giao dịch ProBit, EASY hiện sẽ được giới thiệu trên chức năng Độc quyền Lite của ProBit sắp tới vào ngày 03/02 sau khi đã niêm yết vào tháng 12. Sàn giao dịch ProBit đã hoàn thành 15 sự kiện độc quyền giảm giá 50% cho nhiều token cao cấp nổi trội trên thị trường.

Với TVL (total value locked) của DeFi hiện ở mức 27 tỷ đô la, EasyFi cung cấp cho người dùng ProBit cơ hội phong phú để tìm hiểu các quy trình vay, cho vay, thu lợi tức và nhiều tính năng khác có khả năng dân chủ hóa phúc lợi tài chính cho những người không có hoặc không thể sử dụng tài khoản ngân hàng.

Được triển khai trên blockchain MATIC lớp 2 để có khả năng mở rộng và được trang bị thêm với tính năng cấp dữ liệu giá Chainlink để theo dõi giá chính xác trên các thị trường, EasyFi gần đây cũng đã bảo đảm hợp tác với Blockpass để hoàn thành cái gọi là Identity Quad, một sự thay đổi mô hình đáng kể trong việc cho vay và đi vay không gian.

Thông qua giao thức nhận dạng kỹ thuật số của Blockpass, thông tin nhận dạng người dùng có thể được xác minh và truyền tới Matic qua Chainlink oracles được cải thiện đáng kể về tốc độ và chi phí. Với tất cả danh tính dữ liệu được xác minh đầy đủ và chuyển tới EasyFi, điều này sẽ cho phép mọi người có thể truy cập thuận tiện vào danh tính kỹ thuật số di động để cho vay và mượn tài sản kỹ thuật số một cách hoàn toàn tuân thủ và minh bạch.

Quan hệ đối tác với Blockpass cũng tạo tiền đề cho các khoản cho vay không được thế chấp, một tính năng quan trọng nhằm mục đích cân bằng sân chơi về mặt tài chính.

Hệ thống xếp hạng tín dụng an toàn dựa trên Bằng chứng về Danh tiếng (Proof of Reputation) thông qua các hợp đồng thông minh TrustScore sẽ cung cấp điểm tín dụng cho người cho vay và người đi vay tiềm năng. Lịch sử tài chính và uy tín trong các hoạt động cross-chain như vay và trả tài sản sẽ được cung cấp bởi các địa chỉ ERC20 trong danh sách trắng và có thể được sử dụng để xác định tính đủ điều kiện cho các khoản vay không được phân bổ hoặc thậm chí không có bảo đảm.

Tiếp nối sự thành công và sự hỗ trợ của cộng đồng đằng sau Dual Farming (DF2), cho phép người stake EASY có thể farm MATIC, EasyFi sẽ khởi chạy DF3 để farm EASY với mức lên đến 219% APY tùy thuộc vào thời gian đặt cược.

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 vòng giao dịch IEO thành công vang dội và nghiễm nhiên thuộc top 4 Sàn giao dịch tốt nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch ProBit cũng có gần 1.000 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Trước cơn sốt về BTC trên toàn thế giới, Sàn giao dịch ProBit tổ chức chương trình Độc quyền đăng ký mua BTC giảm giá 50% kéo dài 01 tuần bắt đầu từ ngày 27/01/2021 như 1 món quà đầu năm dành cho người dùng!

THÔNG TIN VỀ EASYFI NETWORK

EasyFi là một giao thức cho vay lớp 2 phổ biến được xây dựng cho DeFi tập trung vào khả năng mở rộng, khả năng kết hợp và áp dụng. Là giao thức cho vay Lớp 2 đầu tiên được xây dựng trên Mạng Matic, Mạng EasyFi được thiết kế như một cơ sở hạ tầng mạng tài chính mở và toàn diện để chạy trên các mạng công cộng nhằm tạo điều kiện cho vay từ đầu đến cuối tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm tài chính liên quan.

https://www.easyfi.network/

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

 • Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
 • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
 • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam.

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm giá phí Giao dịchMua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
 3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.
 4. ProBit Độc quyền: 50% Đăng ký mua các token thuộc top 200 mức giảm giá khủng 50%
 5. Sự kiện Tự động Giữ: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Thông tin thêm về sàn giao dịch Probit

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*