Sàn giao dịch Robinhood miễn phí giao dịch cho Litecoin, Bitcoin Cash

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ứng dụng di động dịch vụ tài chính Robinhood đã thêm hỗ trợ cho Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng Robinhood Crypto, theo một bài đăng trên blog ngày 12 tháng 7.

Bài đăng trên blog của Robinhood lưu ý rằng họ đang có kế hoạch “tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền xu của mình và thêm hỗ trợ chuyển tiền,” viết rằng toàn bộ nền tảng Robinhood có thể tiếp cận hơn 5 triệu người.

Robinhood đã ra mắt nền tảng giao dịch mã hóa không miễn phí vào tháng 2, ban đầu hỗ trợ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), với giao dịch dành cho các cư dân Hoa Kỳ ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Ứng dụng này, hiện có thể được sử dụng trên 17 tiểu bang, đã huy động được 363 triệu đô la trong tháng 5 trong một vòng tài trợ, để mở rộng nền tảng crypto của Hoa Kỳ.

Vào cuối tháng 6, Robinhood đã trở thành chủ đề của những tin đồn rằng họ đã tung ra ví tiền điện tử của riêng mình sau khi đăng danh sách việc làm cho các kỹ sư tiền điện tử. Cũng trong tháng 6, Baiju Bhat, đồng sáng lập và đồng CEO của Robinhood, nói rằng ông tin rằng các quốc gia có chủ quyền cuối cùng sẽ có tiền điện tử làm đồng tiền mặc định của họ.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*