Sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin.Com.Au bổ nhiệm cựu giám đốc PwC làm CEO

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc bitcoin.com.au đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành của PricewaterhouseCoopers (PwC) Ben Ingram làm Giám đốc điều hành mới của mình, Business Insider Australia báo cáo ngày hôm nay, ngày 12 tháng 7.

Ingram giữ vai trò giám đốc phụ trách chiến lược kỹ thuật số tại kiểm toán viên Big Four PwC, rời công ty vào tháng 3 năm nay.

Business Insider Australia viết rằng công việc của Ingram tại bitcoin.com.au sẽ bao gồm cả cải thiện chức năng giao dịch của trao đổi và tập trung vào việc mở rộng các sản phẩm tài chính dựa trên mật mã vào không gian thị trường truyền thống.

Ingram đã đề cập cụ thể việc lập các sản phẩm đầu tư mật mã vào các lĩnh vực như hưu bổng, là một kế hoạch hưu trí tổ chức do công ty tạo ra cho nhân viên. Ông cũng lưu ý rằng sự xuất hiện của các quỹ tập trung vào mật mã có thể “có thể [là] một hàng rào chống lại các loại tiền tệ ngân hàng trung ương quản lý kém.”

Ingram nói với Business Insider Australia rằng bitcoin.com.au có thể được coi là dịch vụ cổng hơn là trao đổi mã hóa đầy đủ, vì nó cung cấp các khu định cư trong ngày, cho phép mọi người nạp Bitcoin (BTC) và “quan trọng, lấy lại bitcoin . ”

Bitcoin.com.au hiện đang cung cấp các giao dịch bằng Bitcoin và Ethereum (ETH), đã thêm ETH vào tháng 3, mặc dù Ingram lưu ý rằng công ty muốn thêm các tiền điện tử khác trong tương lai.

Ingram cũng lên tiếng quan tâm cá nhân của mình về công nghệ đằng sau tiền điện tử, nói với Business Insider rằng “tiền đề cốt lõi của công nghệ sổ kế toán phân phối (DLT) có sức hấp dẫn rất rõ ràng. Ngay cả khi khả năng công nghệ hiện tại không có khả năng, tôi nghĩ con người sẽ thắng thế, ”tiếp tục:

“Chúng tôi biết công nghệ này không có kết thúc chết người. Trong khi con đường tiến hóa chưa được xác định đầy đủ, tôi nghĩ có đủ bằng chứng cho thấy có một con đường. ”

Ingram không phải là nhà quản lý Phố Wall đầu tiên tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, như một cuộc di cư rõ ràng từ các thị trường tài chính truyền thống vào mật mã đã được tiếp tục kể từ đầu năm.

Vào tháng 3, bitcoin.com.au đã mua BTC và ETH cho fiat có thể tại 1.200 quầy thông tin trên khắp nước Úc.

Australia, đã kết thúc thực hành đánh thuế hai lần tiền điện tử vào tháng 7/2017, được một số người coi là một trung tâm tiền điện tử đang phát triển. Chính phủ gần đây đã ký một thỏa thuận trị giá 740 triệu USD với IBM để sử dụng blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện an ninh dữ liệu.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*