Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb mở lại nạp rút tiền ngày hôm nay 5/8

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb được thiết lập để mở lại tiền rút và tiền gửi ngày hôm nay, theo một thông báo chính thức ngày 04 tháng 8.

Bithumb sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ mười hai trên thế giới bởi kim ngạch thương mại lưu ý rằng thời gian bắt đầu tiếp tục rút tiền và tiền gửi đã được chuyển từ ngày 04 tháng 8 tại 11:00 [Giờ chuẩn Hàn Quốc] .

Trong một bài viết riêng biệt, Bithumb tuyên bố rằng nó lần đầu tiên được mở lại dịch vụ rút tiền gửi và cho chín altcoins  bị trì hoãn một chút để “để cung cấp một môi trường dịch vụ ổn định hơn.”

Vào cuối tháng 6, tin tặc đã lấy cắp khoảng $ 30 triệu tiền điện tử được báo cáo từ Bithumb, khiến sàn giao dịch phải tạm ngưng tất cả các khoản tiền gửi và thanh toán.

Bithumb sau thống kê tính toán lại thì tin tặc đã đánh cắp ít hơn ước tính trước đó của họ – khoảng 17 triệu $ – do sự “tiếp tục tham gia, hỗ trợ và hợp tác của các sàn giao dịch cryptocurrency và cryptocurrencies cơ sở trên toàn thế giới.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb được xếp hạng thứ mười hai trong số các sàn giao dịch với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 125 triệu đô la theo thời gian báo chí.

Theo: Coinlelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*