Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ mở rộng sang Canada

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ mở rộng sang Canada

Sàn trao đổi tiền điện tử Huobi sẽ mở rộng hoạt động sang Canada và mở một văn phòng mới tại Toronto, cung cấp cho nó một chỗ đứng trên thị trường Bắc Mỹ.

Công ty có trụ sở tại Singapore đưa ra thông báo hôm thứ Sáu, lưu ý rằng giao dịch tiền điện tử ngang hàng đã tăng mạnh trong nước mặc dù có sự thù địch từ các ngân hàng trong nước.

“Canada đang nổi lên như một quốc gia blockchain hàng đầu, và Toronto được thiết lập để trở thành một trong những trung tâm blockchain tích cực nhất tiếp theo trên khắp Bắc Mỹ. Việc gia nhập thị trường Canada sẽ giúp Huobi trở thành người dẫn đầu trong việc đổi mới blockchain và tiền điện tử, ”Ross Zhang, tổng giám đốc của Huobi Canada nói.

“Chúng tôi mong muốn được làm việc với các cơ quan quản lý để giúp thị trường tài chính blockchain trở nên đáng tin cậy hơn để việc áp dụng hàng loạt có thể sớm hơn”, Zhang nói thêm. “Việc thành lập văn phòng Canada đầu tiên của Huobi tại Toronto là một nỗ lực không ngừng để giúp ngành công nghiệp blockchain trở nên đáng tin cậy hơn”.

Hiện tại, Huobi được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, với khối lượng hàng ngày khoảng 1,7 tỷ đô la trên 208 thị trường, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Vào tháng Giêng, Huobi tiết lộ rằng nó đã mở chi nhánh tại San Francisco, và hai tháng sau nó đăng ký với Mạng lưới tài chính (FinCEN) như một dịch vụ kinh doanh tiền tệ (MSB) để chuẩn bị cung cấp dịch vụ giao dịch mật mã hóa thị trường Mỹ.

Đầu tuần này, Huobi Labs – công ty  blockchain incubator – đã thông báo rằng họ đã ký một quan hệ đối tác chiến lược với Cộng đồng Tianya để thiết lập một quỹ blockchain trị giá 1 tỷ đô la ở tỉnh Hải Nam của Trung Quốc.

Loạt các kế hoạch mở rộng của Huobi là đặc trưng của ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử nói chung, đã thu về lợi nhuận đáng kể trong năm qua nhưng cũng đang điều hướng các vùng nước có quy định đầy thử thách.

BinanceOKEx, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, từng mở một văn phòng tại quốc đảo Malta thân thiện với blockchain, trong khi Coinbase được cho là đang mở văn phòng Chicago để xây dựng các sản phẩm thương mại thể chế của mình. Bitfinex, một sàn giao dịch lớn khác, đang có kế hoạch củng cố hoạt động tại Thụy Sĩ.

 

Theo CCN

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*