Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đang phát triển Blockchain của riêng mình

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đang phát triển Blockchain của riêng mình

Sàn trao đổi tiền điện tử OKEx đang phát triển blockchain của riêng mình và trao đổi phi tập trung, theo một bài đăng trên blog được công bố vào ngày 22 tháng 3.

Theo bài đăng, OKEx đã phát triển blockchain của riêng mình có tên là OK OKChain, hiện đang được hoàn tất trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Công ty dự kiến ​​sẽ đưa ra một testnet vào tháng 6 năm nay. OKChain cũng sẽ đóng vai trò là cơ sở cho trao đổi phi tập trung OKEx.

Ngoài ra, bài đăng nói rằng mã thông báo tiện ích gốc OKEx, OKB sẽ được đưa lên blockchain ERC-20 vào cuối tháng 4 và sẽ được chuyển sang mạng chính OKChain sau khi OKChain ổn định. OKB cũng sẽ được sử dụng để bán ICO.

Vào tháng 2, OKEx đã ra mắt hỗ trợ cho giao dịch baht-crypto của Thái Lan trên nền tảng khách hàng của mình, chỉ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) được giao dịch với đồng baht Thái Lan trên trao đổi nền tảng ngang hàng.

Vào tháng 1, đã có báo cáo rằng Star Xu, người sáng lập nhà cung cấp dịch vụ trao đổi OKCoin và OKEx, đã mua một cổ phần kiểm soát trong LEAP Holdings – một công ty kỹ thuật xây dựng có trụ sở tại đảo Caymans, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Tháng 12 năm ngoái, OKEx đã ra mắt một sản phẩm phái sinh tiền điện tử mới có tên là Perpetual Swap, cho phép người dùng suy đoán về giá trị tương lai của Bitcoin / USD, theo chỉ số OKEx. Các giao dịch hoán đổi liên tục của OKExEx không có thời hạn, có nghĩa là các vị trí có thể được giữ vô thời hạn.

OKEx hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 5 thế giới đứng sau sàn Binance, Bit-z, Coinneal, và HitBTC, khối lượng giao dịch 24h ​​khoảng 615 triệu đô la giao dịch trong ngày tại thời điểm báo chí.

Theo: CointelegraphNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*