Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood niêm yết ETC (Ethereum Classic)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí Robinhood đã niêm yết Ethereum Classic (ETC), theo một thông báo chính thức Thứ Hai, ngày 6 tháng 8. Khách hàng của Robinhood cũng có thể đầu tư vào Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin ( LTC), và Dogecoin (DOGE), cũng như theo dõi dữ liệu thị trường cho mười tiền điện tử khác.

Hiện có mặt tại 19 tiểu bang của Hoa Kỳ, ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood đã được đưa ra vào tháng 2 năm 2018, ban đầu chỉ giao dịch Bitcoin và Ethereum, và chỉ có sẵn ở bốn tiểu bang. Vào ngày 12 tháng 7, Robinhood đã hỗ trợ Bitcoin Cash và Litecoin, chỉ vài ngày trước khi giới thiệu Dogecoin.

Robinhood ban đầu có ý định hoạt động kinh doanh không phải trả phí của mình “on break even basics” và không “dự định thu lợi nhuận từ nó trong tương lai gần,” ưu tiên mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Vào tháng 5, Robinhood đã huy động được 363 triệu đô la trong một loạt tài trợ D để mở rộng hoạt động kinh doanh, trị giá 5,6 tỷ đô la, tăng gấp 4 lần so với năm trước. Vào cuối tháng 6, Robinhood được đồn đại đang xem xét việc ra mắt ví tiền điện tử của chính họ sau khi đăng danh sách việc làm cho các kỹ sư mã hóa.

Ethereum Classic đang đạt mức tăng cao nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap. ETC được xếp hạng 12 và giao dịch ở mức $ 18,34, tăng gần 5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Vào tháng 6, ETC đã tăng 25% sau khi trao đổi mật mã lớn tại Mỹ Coinbase đã tuyên bố sẽ niêm yết ETC trên nền tảng của mình trong tương lai gần. Thử nghiệm cuối cùng cho sự hỗ trợ ETC đã bắt đầu vào tuần trước, với việc trao đổi thông báo rằng Coinbase Pro sẽ sẵn sàng cho việc chuyển tiếp ETC vào ngày 7 tháng 8.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*