Seele-N là gì? SEELE token là gì? Mua bán & tạo ví Seele ở đâu?

Seele-N là gì? 

Seele-N là một Blockchain công khai thông lượng cao và có thể mở rộng và tương thích 100% với EVM. seele-N sử dụng kiến trúc đồng thuận Tender-mint & DPoS trưởng thành để cung cấp các dịch vụ cơ bản chuỗi công khai hiệu quả, dễ truy cập và minh bạch để có quyền tự chủ toàn miền. SeeleN nhằm mục đích xây dựng một chuỗi giá trị hoàn chỉnh và tạo ra một số lượng lớn các ứng dụng mới và chế độ tương tác mới. Mục tiêu cốt lõi của SeeleN là hoàn thành việc chia sẻ, xây dựng và cùng có lợi đối với tài nguyên cơ sở dữ liệu từ cấp cơ sở hạ tầng, để mở ra lộ trình trao đổi tài sản tài nguyên và hiện thực hóa giá trị, và cuối cùng là hiện thực hóa SeeleN DAO, một hệ sinh thái tự trị toàn diện dựa trên chuỗi công khai.

Seele được hỗ trợ bởi thuật toán anti-asic MPoW và Công nghệ Seele Sharding cho đồng thời thông lượng cao với 2000 TPS trong mạng chính Seele hiện là điểm khởi đầu và có khả năng mở rộng cao khi nhu cầu tăng lên. SeeleN ra đời vào năm 2018 và phiên bản V1 đã ra mắt vào năm 2020. Sau đó, nền tảng đã có sự đổi mới về công nghệ & cơ chế, đồng thời đề xuất mô hình tiền tệ kép. Vào tháng 10 năm 2021, Seele-N chính thức ra mắt phiên bản SeeleN mới, phiên bản cũ đã hoàn tất quá trình chuyển đổi suôn sẻ và seeleN mới bắt đầu xây dựng hệ sinh thái mới.

SEELE token là gì?

SEELE token là một loại tiền điện tử cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Seele-N. Seele Chain là một mạng lưới chuỗi khối có thông lượng cao (có thể xử lý hơn 2000 giao dịch mỗi giây), đa phân đoạn, phi tập trung và có khả năng mở rộng cao. SeeleTech đã phát triển thuật toán đồng thuận MPoW sáng tạo để chống lại ASIC và bảo mật. Seele token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, và có tổng cung là 30.000.000.000 Coin. Seele token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Seele-N như: Phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, phần thưởng trong chương trình staking, …Ngoài ra Seele token còn được sử dụng để quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái khi ra mắt SeeleN DAO.

Những tính năng chính của Seele-N

Theo các mục tiêu của nó, SeeleN được thiết kế theo kiến trúc với các tính năng sau:

khả năng mở rộng

 • Mạng SeeleN có khả năng mở rộng quy mô lớn và vẫn hiệu quả. Đồng thuận lõi SeeleN có khả năng hỗ trợ mạng kết nối toàn cầu hàng trăm triệu và tương thích với các thiết bị công suất cao và thấp hoạt động liền mạch, có độ trễ thấp và giao dịch tốc độ cao.

An toàn & bảo mật

 • Mạng SeeleN tuân theo các nguyên tắc thiết kế bảo mật và có các tính năng bảo mật cao và ổn định. Thiết kế của cơ chế đồng thuận truyền thống không thể chống lại các cuộc tấn công mạng trên ngưỡng. Ngược lại, SeeleN cung cấp sự đảm bảo an ninh hoàn chỉnh, thiết kế ngưỡng tấn công dưới dạng tham số có thể thay đổi, vẫn có thể đảm bảo an ninh khi cuộc tấn công vượt ngưỡng.

Phân cấp hoàn toàn

 • Mạng SeeleN là một mạng hoàn toàn phi tập trung mà không có bất kỳ hình thức kiểm soát tập trung nào. Trong hệ sinh thái mạng SeelN, có thể tránh được sự phân chia giữa các loại người dùng khác nhau và không có sự khác biệt giữa người khai thác, nhà phát triển và người dùng.

Quản trị và đề xuất

 • Mạng SeeleN có tính bao trùm cao, cho phép mọi người kết nối với mạng và tham gia xác minh cũng như quản trị. Bất kỳ những người nắm giữ Seele token nào cũng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất về các khía cạnh chính như thay đổi tham số tài chính và hướng phát triển sinh thái.

Tính tương thích

 • SeeleN có thể cung cấp cơ sở hạ tầng chung và linh hoạt cho nhiều ứng dụng và tài sản, đồng thời sử dụng mã thông báo cơ bản SEELE để hạch toán giao dịch, nhằm hỗ trợ xây dựng ứng dụng và tài sản theo cách trung lập về giá trị. Với EVM, các ứng dụng và nội dung hiện có có thể dễ dàng chuyển sang mạng SeeleN, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kịch bản và máy ảo cũng như các tình huống triển khai khác nhau.

Seele-N DAO là gì?

Seele-N DAO là một hệ sinh thái tự trị hợp tác do cộng đồng khởi xướng dựa trên chuỗi công khai SeeleN, hệ sinh thái Muốn thích ứng để hỗ trợ các dự án chất lượng cao trong mọi lĩnh vực bao gồm Metaverse, NFT, GameFi, DeFi, năng lượng, v.v. Sự phát triển, xây dựng và quản trị của toàn bộ hệ sinh thái được tham gia bởi toàn bộ hệ sinh thái Quản trị hợp tác. SeeleN DAO có các đặc điểm phân phối, tự động hóa, trật tự và token hóa. Mã thông báo tự trị thực hiện quyền biểu quyết và được hưởng quyền lợi là SNP.

Cơ chế đồng thuận của Seele-N

Mạng SeeleN áp dụng cơ chế đồng thuận POS dựa trên BFT, dựa trên cơ chế lightweight network để đạt được độ trễ thấp và thông lượng cao. Các thành viên nút trực tiếp tham gia vào sự đồng thuận thay vì khai thác PoW, tránh lãng phí tài nguyên và từ bỏ giá trị sinh thái.

Cơ chế mở & Ổn định

 • Các cơ chế đồng thuận blockchain truyền thống yêu cầu sự đồng thuận hoàn toàn của thành viên, điều này tương đối đơn giản trong các mạng đóng, nhưng rất khó trong các mạng phi tập trung. Ngược lại, sự đồng thuận của mạng SeeleN có thể bảo mật mạng ngay cả khi có sự khác biệt về lượng tử hóa giữa hai nút và có thể được xác minh mà không cần sự đồng thuận của toàn bộ thành viên.

Khả năng tương thích

 • Sự đồng thuận của mạng SeeleN không yêu cầu đồng bộ hóa hoàn toàn để hoạt động an toàn và nó có thể cố gắng ngăn chặn chữ ký kép ngay cả khi đối mặt với các nhánh mạng.

Không yêu cầu đồng bộ

 • Sự đồng thuận của mạng SeeleN không yêu cầu đồng bộ hóa hoàn toàn để hoạt động an toàn và nó có thể cố gắng ngăn chặn chữ ký kép ngay cả khi đối mặt với các nhánh mạng.

Độ trễ thấp

 • Hầu hết các mạng blockchain ngày nay không thể hỗ trợ các ứng dụng thương mại quy mô lớn, chẳng hạn như giao dịch hàng ngày và thanh toán bán lẻ, thường mất vài phút hoặc vài giờ để hoàn tất xác nhận giao dịch. Sự đồng thuận của mạng SeeleN thường có thể đạt được xác nhận cuối cùng sau vài giây, nhanh hơn đáng kể so với các cơ chế khác.

Thông lượng cao

 • Cơ chế đồng thuận của mạng SeeleN có thể đạt tới hàng nghìn giao dịch mỗi giây trong khi vẫn đảm bảo phân quyền hoàn toàn. Thông lượng sẽ được tăng thêm khi mạng SeeleN hỗ trợ sơ đồ chia tỷ lệ Layer2.

Tokenomics SeeleN

Tổng quan về Seele-N:

 • Tên: Seele-N
 • Tên giao dịch: SEELE
 • Kiểu: Token tiện  ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xb1e93236ab6073fdac58ada5564897177d4bcc43
 • Tổng cung: 30.000.000.000 SEELE
 • Hiện tại đã phát hành: 699,592,066 SEELE
 • Lên sàn: Tháng 6/2018
 • Giá ICO: 0.0324$/1 SEELE
 • Giá khi lên sàn: 0.2923$/1 SEELE

Phân bổ SEELE token:

Token quản trị SNP được phát hành để thực hiện tốt hoạt động của hệ sinh thái tự trị công nghiệp,. SNP chạy qua hệ sinh thái Seele-N và có các kịch bản sử dụng phong phú để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng công nghiệp. Tất cả những người nắm giữ SNP có thể giúp các siêu nút thực hiện quyền biểu quyết của họ và tận hưởng các lợi ích. Tổng số SNP là 3 triệu, trong đó 49% hoặc 1,47 triệu được sử dụng cho xây dựng sinh thái SeeleN, 51% hoặc 1,53 triệu được sử dụng để khai thác từ nền tảng quản lý tài chính Nerv Ledger và 1,47 triệu cho xây dựng sinh thái SeeleN là với thời hạn khóa là 5 năm và token mở khóa hàng ngày là 0,55 %.

Mô hình khai thác SEELE token:

 • Có tổng cộng 6,6 tỷ SEELE trong nhóm khai thác, từ đó được chuyển giao trong mô hình POW. Việc có trao phần thưởng cho việc tạo khối hay không được xác định và điều chỉnh theo tình hình quản trị sau 6 năm khai thác giảm dần. Cơ chế khai thác: Tổng cộng có 21 siêu nút được thiết lập trong mô hình khai thác POS, trong khi phần thưởng cho việc tạo khối nhận được theo trọng số của số SNP đã đặt cọc.

 • Nhóm khai thác: Có tổng cộng 1,53 triệu SNP trong nhóm khai thác, sẽ được khai thác trong 5 năm, với sản lượng trung bình hàng ngày là 838,3562 và sản lượng hàng năm là 306.000.
 • Cơ chế khai thác: Đặt cược SEELE để khai thác SNP, giải quyết và phân phối doanh thu hàng ngày, tính toán trọng lượng hàng ngày theo số tiền đặt cược và thời gian, đồng thời phân phối SNP theo trọng lượng.

Seele token sale:

 • Nền tảng SeeleN đã mở bán ICO vào ngày 3/4/2018 với tổng số token bán ra là 374,500,000 Seele giá bán là 0.0324$/1 SEELE và đã thu về được 12,130,000 USD trong vòng bán ICO này.

Seele token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Seele token gồm:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Quản trị, bỏ phiếu vào biểu quyết trên SeeleN DAO
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng chương trình Staking (Đặt cược).

Roadmap Seele-N

Năm 2018

 • Phát hành chính thức SeeleN Chain công khai

Năm 2019

 • Phát hành Seele token tiền tệ quản trị sinh thái SNP.
 • Mở hệ sinh thái chu kỳ quản trị tiền tệ kép.

Năm 2020

 • Seele mở ra một cuộc nâng cấp lớn.
 • Thiết lập một hướng phát triển mới cho SeeleN.

Năm 2021

 • SeeleN mainnet được phát hành trực tuyến.
 • Mở ra một giai đoạn mới của cộng đồng đồng quản trị.

Năm 2022

 • SeeleN DAO chính thức được phát hành.
 • Đẩy nhanh phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng sinh thái, mở toàn bộ lĩnh vực bố trí sinh thái.

 

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Đội ngũ cố vấn:

Các nhà đầu tư & Đối tác:

Tỷ giá hiện tại của Seele token?

Tỷ giá Seele-N (Seele token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,003644 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,375,328 USD. Chúng tôi cập nhật giá SEELE sang USD theo thời gian thực. Seele-N giảm 6,05% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1136, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $2.549,170 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 699.592.066 SEELE và tổng cung tối đa là 30.000.000.000 Seele.

 

Mua bán Seele-N (SEELE token) ở đâu?

Hiện tại Seele token đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống như một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, USDT, ETH, vv… SEELE token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Seele thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến  hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SEELE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SEELE token Cặp giao dịch hỗ trợ
Gate.io SEELE/USDT
Huobi.com SEELE/USDT
CoinEx.com SEELE/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Seele token ở đâu?

Seele token đã được phát triển trên nền tảng ERC20, vì vậy anh em có thể lưu trữ SEELE ở những ví hỗ trợ nền tảng này, một số ví phổ biến như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn SEELE ở trên những sàn giao dịch như: GateHuobiCoinEx.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*