SocialGood là gì? SG token là gì? Mua bán & tạo ví SG ở đâu?

SocialGood là gì? SG token là gì?

SocialGood (SG token) là một loại tiền điện tử được phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. SocialGood cũng giống như Bitcoin có giới hạn cung cấp tối đa. SG hoạt động trong một hệ sinh thái token, có nghĩa là khi số lượng người dùng tăng lên, giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên.  SocialGood được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận của người dùng khi người dùng giữ SG của họ lâu hơn. Người dùng SG có thể kiếm được tiền thưởng từ việc đặt cược lên tới 15% APY, được trả sau 6 giờ.

SocialGood Foundation Inc. là một công ty của Nhật Bản, được thành lập vào năm 2018 bởi doanh nhân hàng đầu Soichiro Takaoka. Anh ấy có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fintech và thành lập một công ty kinh doanh fintec, công ty đã phát triển dưới sự lãnh đạo của anh ấy để đạt được tổng cộng 1 tỷ đô la trong các hợp đồng tư vấn đầu tư. Ông cũng là tác giả của hai ấn phẩm về tài chính. Anh tốt nghiệp Đại học Tokyo và hoàn thành Chương trình Điều hành Stanford.

Lịch sử của SocialGood

Năm 2005, Giám đốc điều hành của SocialGood, Soichiro Takaoka, đã thành lập một công ty fintech, “Ayumi Trust Group,” hỗ trợ Social Good Foundation Inc.

Từ nguồn vốn mạo hiểm lớn nhất của Nhật Bản, v.v., nó đã huy động được hơn 5 triệu đô la Mỹ và là thị trường trực tuyến lớn nhất Nhật Bản dành riêng cho các cá nhân có giá trị ròng cao với tổng tài sản vượt quá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Năm 2017, công ty cố vấn quỹ đầu cơ dành cho giới giàu có của tập đoàn này đã có hợp đồng tích lũy vượt quá 910 triệu đô la Mỹ. Nó trở thành công ty tư vấn đầu tư lớn nhất trong ngành tại Nhật Bản.

Vào năm 2018, Social Good Foundation Inc. đã được thành lập và đăng ký với SEC Hoa Kỳ. Sau đó, SG đã được chấp thuận niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế lớn. Nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả bằng sáng chế mô hình kinh doanh, đã được đệ trình quốc tế.

Vào năm 2019, sau khi hợp tác với Apple và Amazon, dịch vụ SocialGood Cashback đã được ra mắt (không bao gồm cư dân Nhật Bản). Kể từ đó, người dùng đã vượt quá 90.000 người (tính đến tháng 12 năm 2019). Ngoài ra, quan hệ đối tác đã được bảo đảm với hơn 1.600 nhà bán lẻ ở Nhật Bản và hơn 260 doanh nghiệp bán lẻ quốc tế lớn (các trang web mua sắm lớn, v.v.). Đây là công ty chuyên phát hành tiền xu đầu tiên ở Nhật Bản tham gia Hiệp hội Kinh doanh Tiền điện tử Nhật Bản. Nhiều bằng sáng chế về mô hình kinh doanh đã được cấp ở Nhật Bản.

Tổng quan về SocialGood

 • Tên: SocialGood
 • Tên giao dịch: SG
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xddf7fd345d54ff4b40079579d4c4670415dbfd0a
 • Tổng cung: 210.000.000 SG
 • Lên sàn: Tháng 8/2020
 • Giá khi lên sàn: 2$/1 SG

Roadmap

Cuối tháng 7 năm 2020: SG token được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế lớn. Sau đó, SG sẽ tiếp tục niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở nhiều quốc gia khác nhau.

Tháng 9 năm 2020: Ra mắt Ứng dụng SocialGood iOS (Phiên bản tiếng Anh) trên toàn cầu, đây là nơi chỉ cần mua sắm, người dùng có thể nhận SG miễn phí.

Năm 2021: Triển khai chức năng quyên góp tự động của ứng dụng.

Năm 2024: Người dùng đạt 100 triệu trên toàn cầu.

SocialGood đặt mục tiêu có nhiều người nắm giữ SG token nhất trên thế giới càng sớm càng tốt, để có thể làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn bằng cách mở rộng Hệ sinh thái tốt cho xã hội ™ trên toàn cầu và giúp nhiều người phát triển tài sản hơn để họ có một cuộc sống an toàn hơn, thịnh vượng hơn cuộc sống trong khi họ thích đóng góp cho xã hội.

Team phát triển

SocialGood được sáng lập bởi Soichiro Takaoka và nhiều thành viên trong đội nhóm:

Soichiro Takaoka

 • Sau khi tốt nghiệp Đại học Tokyo, ông Takaoka gia nhập Mitsui & Co., Ltd., nơi ông tham gia đầu tư ra nước ngoài, phát triển kinh doanh mới và mua bán – sáp nhập trong lĩnh vực công nghiệp thông tin. Ông thành lập Ayumi Trust Group vào năm 2005. Ông là Giám đốc điều hành của từng công ty trong nhóm, chẳng hạn như Hedge Fund Direct Co., Ltd. (FIEA No. 532) và Yucasee Wealth Media Co., Ltd. điều hành các doanh nghiệp tài chính và truyền thông cho những người giàu có trong lĩnh vực FinTech. Ông trở nên thành thạo trong lĩnh vực tài chính toàn cầu thông qua các kinh nghiệm như thành lập và bán một công ty chứng khoán bán buôn được ủy quyền bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hồng Kông. Ông cũng đã từng là giáo sư bán thời gian tại Đại học Kyushu. Trong năm 2018, ông đã thành lập Quỹ Tốt xã hội để thúc đẩy hệ sinh thái đóng góp xã hội áp dụng công nghệ blockchain. Anh ấy cũng đã hoàn thành Chương trình Sau đại học về Điều hành Kinh doanh của Đại học Stanford.

Andrew Tantomo

 • Học viện Quản lý Singapore và Trường Cao học Đại học Keio tốt nghiệp. Thành tích của anh ấy bao gồm làm việc tại Rakuten và Fast Retailing, với tư cách là kỹ sư trưởng, phát triển các ứng dụng thanh toán và thương mại điện tử trong nước và toàn cầu cho điện thoại thông minh.

Seiichiro Yonekura

 • Đại học Harvard GSAS, Tiến sĩ, Giáo sư tại Viện Nghiên cứu Đổi mới Đại học Hitotsubashi, Giáo sư Đại học Hitotsubashi, hiện là Cố vấn đặc biệt cho Ngân hàng Grameen tại Nhật Bản. Cung cấp lời khuyên về khởi nghiệp kinh doanh xã hội.

Tomohiro Takagi

 • Giáo sư, Trường Khoa học và Công nghệ Đại học Meiji, Ph.D. Một trong những cơ quan có ảnh hưởng nhất trên thế giới về lý thuyết mờ, một loại trí tuệ nhân tạo tính toán. Giáo sư nghiên cứu tại Khoa Khoa học Máy tính Kỹ thuật Điện, UC Berkeley, thành tựu nghiên cứu chung với Tập đoàn Panasonic và Tập đoàn SONY. Nghiên cứu mới nhất của anh ấy liên quan đến công cụ đề xuất chính xác cao và nhắm mục tiêu chính xác cao.

Naoki Yokoyama

 • Cử nhân Đại học Tokyo, cựu MD của Nikko Securities (nay là SMBC Nikko Securities Inc.), Chủ tịch một công ty thuộc Tập đoàn SBI. Cựu thành viên được bổ nhiệm của nhiều ủy ban quản lý tài chính của chính phủ Nhật Bản, chẳng hạn như Ủy ban Kế toán Doanh nghiệp, Ủy ban Nghiên cứu Quy chế Tài chính và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa.

Hisahito Kobayashi

 • Thạc sĩ Đại học Harvard. Kiểm toán viên nội bộ cũ tại MUFG và MUFG MUMSS (công ty con), và phụ trách xử lý các vấn đề quy định với tư cách là nhân viên đại diện đối tác với các cơ quan quản lý khác nhau.

Hideto Kohno

 • Chủ tịch của Kohno & Kohno, Văn phòng Sáng chế, Tác giả của “Chiến lược Sáng chế và Sở hữu Trí tuệ FinTech.” Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SHTT và pháp lý.

Hoạt động của công ty SocialGood được hỗ trợ bởi Ayumi Trust Group , một công ty fintech Nhật Bản được thành lập hơn 15 năm trước, nơi Soichiro Takaoka, cũng là chủ tịch.

Tokenomics SG

Với tổng cung là 210.000.000 SG coin và được phân bổ như sau:

 • 42.9% SG token được phân bổ cho Airdrop
 • 17.1% SG token được phân bổ cho nhóm phát triển dự án
 • 11.4% SG token được phân bổ cho Shopping Mining Pool
 • 28.6% SG token được phân bổ cho IEO (bán trên sàn giao dịch)

Tương lai của Hệ sinh thái SocialGood

 

Cơ sở người dùng của Ứng dụng SocialGood đang tăng lên theo cấp số nhân, tăng hơn 5 lần trong ba tháng và nhận được 1,85 triệu người dùng từ hơn 160 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ứng dụng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hindi (kể từ tháng 1 năm 2022).

Có hơn 1.800 trang web mua sắm hợp tác với Ứng dụng SocialGood và doanh thu của họ tăng lên khi người dùng mua hàng thông qua Ứng dụng SocialGood. Social Good Foundation Inc. được các cửa hàng trực tuyến lớn này trả tiền để quảng cáo và thúc đẩy các trang web của họ.

55% tổng số người dùng di động trên toàn thế giới muốn kiếm tiền hoàn lại hoặc phần thưởng khi mua sắm trực tuyến. Và tiền điện tử có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 100 tỷ đô la (tháng 2 năm 2022). Ứng dụng SocialGood đáp ứng cả hai nhu cầu này như một ứng dụng phần thưởng Crypto Back. Số lượng người dùng đang tăng lên nhanh chóng khi từ này lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những người dùng hiểu hệ sinh thái mã thông báo có động lực cao để tăng số lượng người dùng SG để nâng cao giá trị SG của chính họ. Đây là lý do tại sao sự gia tăng người dùng Ứng dụng SocialGood đang trở nên lan truyền.

Social Good Foundation Inc. có kế hoạch giúp người dùng có thể thanh toán bằng SG khi mua hàng tại các cửa hàng hợp tác trong tương lai. Social Good Foundation Inc. cũng sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với nhiều cửa hàng trực tuyến hơn từ khắp nơi trên thế giới để làm cho Ứng dụng SocialGood trở nên hữu ích hơn nữa.

Đối tác của SocialGood

Đối tác của SocialGood là những sàn thương mại điện tử lớn chẳng hạn như: Lazada, Shopee, ebay ….

Tỷ giá hiện tại của SG token?

Tỷ giá SocialGood (SG token) trực tiếp hôm nay là $ 0,778344 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,411,464 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ SG sang USD theo thời gian thực. SocialGood giảm 10,75% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2920, với tổng cung là 210.000.000 SG coin.

 

Mua bán SG token ở đâu?

Trước tiên để mua SG token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua Tether USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, về an toàn, tin cậy, bảo mật, phí giao dịch rẻ… Đây là sàn được mình cùng hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn bên dưới để mua  SG token nhé:

Bitmart.com Cặp giao dịch:  SG/USDT
MEXC.com Cặp giao dịch:  SG/USDT
Bittrex.com Cặp giao dịch:  SG/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ SG token ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này có khá nhiều ví hỗ trợ lưu trữ SG token, trong bài viết này mình xin giới thiệu một số ví cơ bản hay được nhiều Anh/ Em sử dụng có Private Key riêng cụ thể như ví:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được, rất an toàn mình cũng toàn lưu trữ coin trên sàn, đỡ mất công chuyển đi chuyển lại nếu không có ý định hold lâu dài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*