Share247 là gì? Hướng dẫn Upload kiếm tiền với Share247

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Share247 là gì?cách kiếm tiền bằng việc Upload lên Share247 như thế nào?những lợi ích khi upload lên Share247 ra làm sao? Tất cả sẽ được mình giải thích chi tiết trong bài viết này.

Kiếm tiền Online – (Hay thường gọi tắt là MMO) Một thuật ngữ đã quá quen với mọi người rồi phải không nào?. Ở những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng Link rút gọn rất hiệu quả. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng việc Upload lên Website Share247.info, nếu kết hợp với việc kiếm tiền bằng Upload lên Share247 và link rút gọn thì quả là lợi đôi đường, vì khi các bạn làm link rút gọn cần tải những file phần mềm lên cloud hoặc google Drive hoặc Fshare … Nhưng thường không được lâu vì hay bị xóa file và không hề nhận được đồng tiền nào từ những trang đó. Nhưng đối với Share247 thì lại khác các bạn có thể vừa kiếm tiền bằng link rút gọn vừa kiếm được tiền bằng việc Upload lên Share247 một công đôi việc quá hay phải không nào?.

Share247 là gì?

Share247 là một Webiste dạng như Cloud cho phép chúng ta tạo tài khoản và upload file lên website và có thể kiếm tiền từ những file mà mình upload, đây là một Webiste rất hay ở Việt Nam hiện nay được rất nhiều người sử dụng để upload và lưu trữ File. Share247 hỗ trợ những file tài liệu PDF, phần mềm, hình ảnh, video,….

Khi chúng ta Upload File lên Share247 các bạn có thể nhận được số tiền từ 0.6 – 4.7$/1000 Lượt tải xuống tùy thuộc và lượt tải xuống ở những quốc gia nào dưới đây là bảng giá cụ thể các quốc gia:

Trong đó:

 • Nhóm A: Là các quốc gia: Úc, Canada, Pháp, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.
 • Nhóm B: Bỉ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển.
 • Nhóm C: Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.
 • Nhóm D: Các quốc gia còn lại.

Sử dụng Share247 hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí sẽ giúp việc Upload cũng như Dowload được nhanh hơn và hỗ trợ nhiều dung lượng hơn.

Những ưu điểm của Share247

Dưới đây là một số những ưu điểm mà mình tổng hợp lại nếu còn thiếu phần nào các bạn hãy giúp mình bổ xung bằng cách comment dưới bài viết này nhé:

 • Đăng ký tài khoản upload hoàn toàn miễn phí: Share247 các bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và Có thể upload kiếm tiền ngay sau khi tạo tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn Upload không giới hạn và nhanh hơn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với 4.99$/1 Tháng, 9,99$/3 tháng, và 15,99$ cho 6 tháng.
 • Hỗ trợ kiếm tiền bằng Upload: Dĩ nhiên rồi ngay từ đầu bài viết mình đã đề cập đến vấn đề này các bạn hoàn toàn có thể upload free lên share247 và nhận tiền từ những link mình upload bằng cách share những file upload mà các bạn tải lên cho bạn bè hoặc người dùng.
 • Có thể kết hợp với link rút gọn: Các bạn có thể kết hợp giữa việc kiếm tiền bằng link rút gọn và Share247 để tạo ra những link chia sẻ cho người dùng và được X2 tiền từ những link mà các bạn chia sẻ.
 • Hỗ trợ Dowload/ Upload nhanh chóng: Nếu như các bạn đã từng tải những file phần mềm nặng từ Fshare hoặc 4shared … Thì thấy việc tải xuống rất lâu vì bị giới hạn tốc độ nhưng với việc sử dụng Share247 thì các bạn được hỗ trợ tải xuống nhanh cũng như upload file rất nhanh, đây là một lợi thế rất lớn.
 • Không có quảng cáo PopUp: Người dùng tải những file tài liệu hoặc phần mềm từ Share247 hoàn toàn không có PopUp gây khó chịu đây là một điểm rất hay và thời gian chờ get Link chỉ 11 giây và 2 lần xác nhận nhanh hơn rất nhiều so với những Cloud tương tự.
 • Giao diện quản lý File Upload dễ sử dụng: Website thiết kế giao diện những File tải lên rất dễ nhìn và dễ dàng lấy link để chia sẻ cho người dùng.
 • Có thống kê những lượt tải xuống: Các bạn có thể xem đã có bao nhiêu người tải xuống bằng những link mà các bạn đã chia sẻ.
 • MinPay thấp: Minpay là 10$ và các bạn có thể tạo lệnh rút sau khi đủ minpay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Share247 

Bước 1: Các bạn vào trang chủ Share247.info để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau đó nhấn vào Join US và điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký từ Share247 như hình dưới:

 • Title: Các bạn chọn Mr nếu là Nam, và Ms nếu là nữ.
 • Firstname: Các bạn nhập tên của các bạn vào ô này.
 • Lastname: Các bạn điền họ và tên đệm của các bạn vào.
 • Email Address: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Email Confirm: Các bạn nhập lại địa chỉ Email như ô trên nhé.
 • Username: Các bạn nhập tên đăng nhập muốn tạo vào (viết liền không dấu nhé)
 • Tích vào Agree our terms and conditions.
 • Nhấn vào I’m not rotbot

=> Sau khi điền đầy đủ thông tin rồi các bạn nhấn vào REGISTER để hoàn tất đăng ký tài khoản Share247, tài khoản đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi về Email mà các bạn đã nhập ở trên (nếu trong hộp thư đến không thấy các bạn hãy kiểm tra trong phần thư rác nhé).

Ok như vậy là xong bước đăng ký tài khoản Share247 bây giờ đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thôi.

Hướng dẫn Upload kiếm tiền trên Share247

Việc upload lên share247 để kiếm tiền cũng khá đơn giản thôi các bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo sau đó vào phần File Manager và nhấn vào Upload để tải file lên:

 • Sau khi tải lên thành công các bạn lấy link file vừa tải lên bằng cách nhấn chuột phải vào File vừa tải lên và chọn Links 

 • Lúc này sẽ hiện ra đường dẫn tải xuống của file, các bạn lấy Link này đia chia sẻ và nhận tiền thôi.

 • Bất cứ ai nhấn vào link mà các bạn chia sẻ thì các bạn đều nhận được tiền.
 • Mỗi Ip chỉ được tính 2 click /1 ngày vì vậy các bạn đừng mong tự click vào link nhé :D, mà hãy chia sẻ link này cho nhiều người để kiếm tiền. Tốt nhất là các bạn có thể tạo website hướng dẫn dowload phần mềm hoặc tải tài liệu, hoặc tạo kênh trên youtube và phần mô tả đặt link dowload như vậy tỷ lệ click vào link sẽ cao hơn và các bạn cũng có thể kiếm tiền thụ động hơn.
 • Nên kết hợp với Share247 và link rút gọn kiếm tiền để được X2 lần.
 • Các bạn có thể kiểm tra số lượt tải xuống bằng cách quay trở lại trang chủ rồi vào mục Earn Money.

Hướng dẫn rút tiền từ Share247

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Share247 hỗ trợ rút tiền qua tài khoản Paypal và minpay là 10$/1 lần rút, chỉ cần đủ minpay các bạn có thể yêu cầu rút ngay được. Sau khi đủ minpay sẽ hiện nút  Withdraw (rút tiền) các bạn chỉ cần nhấn vào đó và nhập tài khoản Paypal vào là ok. Sau khi thực hiện lệnh rút khoảng từ 7-14 ngày là các bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản Paypal các bạn chỉ cần bán Paypal xong chuyển về tài khoản ngân hàng là được.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Share247 là gì?, Những ưu điểm của Share247, Cách kiếm tiền từ Share247 như thế nào? khá là chi tiết. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng share247 để kiếm tiền.

Nếu các bạn có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết này nhé, mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và bổ ích hãy chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình tiếp tục ra những bài viết mới nhé.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ MMO!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*