Shiba (SHIB) coin là gì? Tạo ví & mua bán SHIB coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Shiba không?

Shiba coin là gì?

Shiba Inu (SHIB coin) là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung.Token SHIB cho phép người dùng nắm giữ Hàng tỷ hoặc thậm chí Hàng nghìn tỷ. SHIB Được đặt biệt danh là DOGECOIN KILLER, và được phát triển trên nền tảng ERC-20 và nó có thể vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian ngắn (nói một cách tương đối). Token SHIB Phổ biến trên toàn thế giới và đã tăng lên hàng nghìn phần trăm, mã thông báo Shiba ( Shib) là mã thông báo tiền điện tử đầu tiên được liệt kê và khuyến khích trên ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung.


Token Shiba đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và vứt bỏ chìa khóa! 50% còn lại được đốt cho Vitalik Buterin và là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người có thể mua trên thị trường mở, đây là nơi đảm bảo phân phối công bằng và đầy đủ, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng.

Tại sao Shiba ra đời?

Shibas có thể là giống chó dễ thương nhất từ ​​trước đến nay nhưng chúng không phải là giống chó dễ nuôi nhất. Vì lý do này, và phải thừa nhận là rất ngạc nhiên, rất nhiều Shibas thực sự cần được giải cứu trên toàn thế giới. Vì lý do này, những người sáng lập ra Shiba đã phát động cộng đồng bằng cách sử dụng tính năng Amazon Smile được tích hợp sẵn để quyên góp cho mục đích này. Phương pháp miễn phí này cho phép bất kỳ thành viên Shiba Inu nào có thể giúp Giải cứu Shiba Inus bằng cách sử dụng smile.amazon.com khi họ đặt hàng và đưa tổ chức phi lợi nhuận ưa thích của họ vào Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu theo điều 501 (c) 3. Một phần trăm giao dịch mua của bạn sẽ tự động chuyển đến quỹ hỗ trợ. Sức mạnh của Shiba là ở cộng đồng và sức mạnh của cộng đồng có thể giúp Giải cứu Shibas!

Tổng quan về Shiba

 • Tên: Shiba
 • Mã token: SHIB
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x95aD61b0a150d79219dCF64E1E6Cc01f0B64C4cE
 • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000
 • Nền tảng: ERC 20
 • Website chính thức: https://www.shibatoken.com
 • Thời gian lên sàn: Cuối tháng 1/2021.
 • Giá khi lên sàn: 0.00000001 USD
 • Giá tại thời điểm viết bài viết này: $0.00000161 USD

Mua & bán SHIB Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Shiba đã lên tổng cộng 5 sàn giao dịch như: MXC.comUniswap, 0x Protocol, 1inch exchange, và Hotbit. Trong đó khối lượng giao dịch SHIB nhiều nhất là sàn Uniswap và sàn MXC, bạn nào muốn đầu tư vào Shiba thì có thể mua trên những sàn giao dịch mình nêu trên nhé.

Mình đã có bài viết Hướng dẫn đăng ký trên sàn MXC chi tiết các bạn có thể nhấn vào để đọc.

Ngoài ra các bạn có thể mua USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn mình nêu trên để mua SHIB nhé. Xem hướng dẫn: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Tạo ví & lưu trữ SHIB coin ở đâu?

SHIB được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Myetherwallet, Trust wallet, hoặc nếu các bạn chỉ trade ngắn hạn thì có thể lưu trực tiếp trên các sàn giao dịch cũng được.

Có nên đầu tư vào Shiba (SHIB) không?

Shiba là một nền tảng được phát triển ngẫu hứng, hiện tại giá của nó đã gần 1700 lần thời điểm này vào cũng rất dễ đu đỉnh vì lượng coin phát hành rất lớn phát hành hẳn 1 triệu tỷ token, thời điểm này vào nếu tăng thì cũng sẽ không tăng được cao, tuy nhiên nếu cộng đồng mà fomo mạnh thì giá cũng rất dễ tăng. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư vào SHIB nhé.

Thông tin thêm về Shiba

 • Website: https://www.shibatoken.com
 • Telegram:https://t.me/shibainuthedogecoinkiller
 • Twiter: https://twitter.com/shibtoken
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/SHIBArmy
 • Discord: https://discord.gg/x4q3X42xTh

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*