Shiba Inu là gì? Shib token là gì? Tạo ví & mua bán SHIB ở đâu? Có nên đầu tư vào Shiba không?

Shiba Inu là gì?

Shiba Inu là một dự án tiền điện tử phi tập trung được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi nhà phát triển ẩn danh hoặc các nhà phát triển tự gọi mình là “Ryoshi”. Dự án được ra mắt với tên gọi “ Dogecoin Killer ”, đây là đồng tiền meme đầu tiên được tạo ra để chế nhạo tiền điện tử.

Theo Ryoshi, dự án Shiba Inu là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung.Token SHIB cho phép người dùng nắm giữ Hàng tỷ hoặc thậm chí Hàng nghìn tỷ. SHIB Được đặt biệt danh là DOGECOIN KILLER, và được phát triển trên nền tảng ERC-20 và nó có thể vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian ngắn (nói một cách tương đối). Token SHIB Phổ biến trên toàn thế giới và đã tăng lên hàng nghìn phần trăm, mã thông báo Shiba ( Shib) là mã thông báo tiền điện tử đầu tiên được liệt kê và khuyến khích trên ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung.

SHIB token là gì?

SHIB token là một đồng coin được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 trên Blockchain của Ethereum ban đầu cạnh tranh với Dogecoin. Nó bắt đầu như một loại tiền tệ thú vị và hiện đã thay đổi tầm nhìn của mình để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh trên các dòng tương tự như Uniswap Exchange .

Shiba Inu có tổng nguồn cung là 1 nghìn tỷ Token Shiba trong đó đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và vứt bỏ chìa khóa! 50% còn lại được đốt cho Vitalik Buterin và là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người có thể mua trên thị trường mở, đây là nơi đảm bảo phân phối công bằng và đầy đủ, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng.

Tại sao Shiba ra đời?

Shibas có thể là giống chó dễ thương nhất từ ​​trước đến nay nhưng chúng không phải là giống chó dễ nuôi nhất. Vì lý do này, và phải thừa nhận là rất ngạc nhiên, rất nhiều Shibas thực sự cần được giải cứu trên toàn thế giới. Vì lý do này, những người sáng lập ra Shiba đã phát động cộng đồng bằng cách sử dụng tính năng Amazon Smile được tích hợp sẵn để quyên góp cho mục đích này. Phương pháp miễn phí này cho phép bất kỳ thành viên Shiba Inu nào có thể giúp Giải cứu Shiba Inus bằng cách sử dụng smile.amazon.com khi họ đặt hàng và đưa tổ chức phi lợi nhuận ưa thích của họ vào Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu theo điều 501 (c) 3. Một phần trăm giao dịch mua của bạn sẽ tự động chuyển đến quỹ hỗ trợ. Sức mạnh của Shiba là ở cộng đồng và sức mạnh của cộng đồng có thể giúp Giải cứu Shibas!

Tổng quan về Shiba

 • Tên: Shiba
 • Mã token: SHIB
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x95aD61b0a150d79219dCF64E1E6Cc01f0B64C4cE
 • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000
 • Nền tảng: ERC 20
 • Website chính thức: https://www.shibatoken.com
 • Thời gian lên sàn: Cuối tháng 1/2021.
 • Giá khi lên sàn: 0.00000001 USD
 • Giá tại thời điểm viết bài viết này: $0.00000161 USD

Khai thác SHIB token?

Shiba Inu là một token ERC20 và rất tiếc, nó không thể được khai thác. Không giống như Dogecoin, theo cơ chế đồng thuận Proof of Work (POW) như BitcoinLitecoin, Shiba không thuộc loại tiền có thể khai thác được. Mặt khác, chúng tôi có Monero XMR có giá trị cao nhưng dễ khai thác tiền điện tử.

Hơn nữa, Shiba không có blockchain của riêng mình, điều này làm hạn chế cơ hội của Shiba trở thành một đồng tiền có thể khai thác được. Về mặt sáng sủa, bạn có thể kiếm được nhiều SHIB hơn bằng cách BURYING (đặt cược) SHIB của bạn trên SushiSwap được ra mắt vào năm 2021.

Tỷ giá hiện tại của SHIB token?

Tỷ giá Shiba Inu (Shib token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000010 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 338,252,504 USD. Chúng tôi cập nhật giá SHIB sang USD theo thời gian thực. Shiba Inu giảm 6,46% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 16, với vốn hóa thị trường thực là $ 5,693,060,312 USD. Nguồn cung lưu hành là 549.063.278.876.302 SHIB

 

Dự đoán giá của Shib token:

Shiba Inu được ra mắt dưới dạng meme coin không có trường hợp sử dụng trong thế giới thực và sách trắng. Bằng cách nào đó, nó đã có thể thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử sau khi Vitalik quyên góp SHIB cho Ấn Độ. Hơn nữa, Shiba Inu được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thành viên cộng đồng của mình , những người đang tích cực tiếp thị đồng tiền này trên mọi nền tảng xã hội nổi tiếng như Reddit và Twitter.

Gần đây, nó đã được niêm yết trên Coinbase, làm tăng giá chóng mặt trong một khoảnh khắc ngắn. Shiba có thể đã đi vào ngõ cụt nếu nó chỉ là một meme coin. Tuy nhiên, whitepaper của Ryoshi về ShibaSwap và việc tạo ra một hệ sinh thái sôi động với sự ra mắt của hai mã thông báo ERC20 mới đã một lần nữa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Mặt khác, cuộc kiểm toán đầu tiên đã cho thấy nguy cơ tiềm ẩn khi đặt tiền của bạn trên ShibaSwap DEX và nhận thấy đây là một hệ sinh thái tập trung có nguy cơ chuyển các mã thông báo xương ERC20 đến bất kỳ địa chỉ tùy ý nào.

Shiba đã tuyên bố đã sửa lỗi này nhưng nó vẫn chưa được đánh giá. Phải nói rằng, ngay cả khi ShibaSwap thành công, nó sẽ không bao giờ đạt được đến một đô la vì nguồn cung rất cao và trường hợp sử dụng hạn chế.

Mua & bán SHIB Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Shiba đã lên tổng cộng 5 sàn giao dịch như: Binance.com, Huobi.com, MEXC.com, Bitmart.com. Trong đó khối lượng giao dịch SHIB nhiều nhất là sàn Binance, bạn nào muốn đầu tư vào Shiba thì có thể mua trên những sàn giao dịch mình nêu trên nhé.

Mình đã có bài viết Hướng dẫn đăng ký trên sàn Binance chi tiết các bạn có thể nhấn vào để đọc.

Ngoài ra các bạn có thể mua USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn mình nêu trên để mua SHIB nhé. Xem hướng dẫn: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Tạo ví & lưu trữ SHIB coin ở đâu?

SHIB được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Myetherwallet, Trust wallet, hoặc nếu các bạn chỉ trade ngắn hạn thì có thể lưu trực tiếp trên các sàn giao dịch cũng được.

Có nên đầu tư vào Shiba (SHIB) không?

Ra mắt dưới dạng meme coin để vượt qua Dogecoin, Shiba Inu đã đi một chặng đường dài từ việc chỉ là một mã thông báo vui nhộn. Thông báo của ShibaSwap đã đưa ra một định hướng cho dự án có thể dẫn đến một kết quả tươi sáng hơn .

Được hỗ trợ bởi một cộng đồng mạnh mẽ đang nỗ lực hướng tới việc tạo nên thành công cho hệ sinh thái sôi động của Shiba, rõ ràng là đồng tiền này sẽ tồn tại, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Nói trên quan điểm đầu tư, SHIB không có bất cứ điều gì khiến nó trở thành một đề xuất có giá trị tốt. Phải nói rằng, tôi trung lập với tiêu cực đối với đồng tiền Shiba Inu cho đến khi sự thành công của ShibaSwap DEX thay đổi suy nghĩ của tôi.

Shiba là một nền tảng được phát triển ngẫu hứng, hiện tại giá của nó đã gần 1700 lần thời điểm này vào cũng rất dễ đu đỉnh vì lượng coin phát hành rất lớn phát hành hẳn 1 triệu tỷ token, thời điểm này vào nếu tăng thì cũng sẽ không tăng được cao, tuy nhiên nếu cộng đồng mà fomo mạnh thì giá cũng rất dễ tăng. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư vào SHIB nhé.

Thông tin thêm về Shiba

 • Website: https://www.shibatoken.com
 • Telegram:https://t.me/shibainuthedogecoinkiller
 • Twiter: https://twitter.com/shibtoken
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/SHIBArmy
 • Discord: https://discord.gg/x4q3X42xTh

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*