Bone ShibaSwap là gì? BONE token là gì? Mua bán & tạo ví Bone ở đâu?

Bone ShibaSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) gốc của nền tảng Shiba inu ; một đồng xu meme phổ biến và là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của dogecoin đã trở nên nổi tiếng trong 18 tháng qua. DEX hoạt động khác với các nền tảng tập trung như Binance và Kraken bằng cách cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo mà không cần bên trung gian hoặc đối tác. Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, sàn giao dịch ShibaSwap cung cấp nhiều chức năng giống như bạn sẽ tìm thấy trên Uniswap và các sàn giao dịch phi tập trung khác , chẳng hạn như hoán đổi token và nhóm thanh khoản , với việc bổ sung các tính năng khác như đặt cược, quản trị và “Shiboshis” không thị trường mã thông báo có thể thay thế (NFT) .

Nếu bạn đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong hai năm qua thì có lẽ bạn đã nghe nói về các đồng xu meme như Dogecoin hoặc đồng xu Shiba Inu. Tiền điện tử có chủ đề về chó thống trị danh mục đồng xu meme của tiền kỹ thuật số. Một số trong số này thậm chí còn vượt trội so với các loại tiền điện tử hàng đầu đã tồn tại lâu hơn nữa. Các đồng tiền Meme như Dogecoin và Shiba Inu đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử vào năm 2021.

Shiba Inu (SHIB), kẻ tự xưng là “Dogekiller”, đã tăng giá trị khổng lồ 49.000.000% vào năm 2021, biến nhiều người trở thành triệu phú tiền điện tử. Cộng đồng SHIB là một trong những cộng đồng tận tụy và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Thật thú vị, cộng đồng Shiba Inu đang xây dựng một trong những giao thức Shiba Inu thú vị nhất, sàn giao dịch phi tập trung của nó có tên là BONE ShibaSwap. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng trao đổi token mà không cần đến bên trung gian hoặc đối tác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch phi tập trung BONE ShibaSwap.

 

Bone ShibaSwap là gì? 

Bone ShibaSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của hệ sinh thái Shiba Inu. Ra mắt vào đỉnh điểm của đợt tăng giá của Shiba Inu vào tháng 7 năm 2021, Bone ShibaSwap là một sàn DEX, cho phép người dùng giao dịch token trên mạng ngang hàng (Peer – to – Peer), đây là nơi các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các nhà giao dịch tiền điện tử mà không cần trung gian hoặc người giám sát, có nghĩa là không có thực thể nào có quyền kiểm soát hoặc sở hữu tài sản của người dùng. Là một sàn DEX, Bone ShibaSwap cung cấp một môi trường riêng tư và an toàn hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử so với các sàn giao dịch tập trung (CEX). Với ShibaSwap DEX, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể trao đổi mã thông báo trực tiếp mà không cần giao thức của bên thứ ba để phê duyệt giao dịch. Giống như nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác, ShibaSwap được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và người dùng có thể giao dịch các token ERC-20 và stablecoin. Bone ShibaSwap có 2 token chính BONE token và LEASH token.

BONE token là gì?

BONE token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Bone ShibaSwap, được thiết kế để đóng vai trò là token quản trị Bone ShibaSwap. BONE token cho phép những người nắm giữ token bỏ phiếu và đưa ra các quyết định quan trọng cho dự án, chẳng hạn như các đề xuất và thay đổi sắp tới đối với giao thức Bone ShibaSwap. BONE là một token quản trị, chủ sở hữu của nó có thể đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi đối với giao thức ShibaSwap thông qua “Doggy DAO”, một tổ chức phi tập trung do cộng đồng Shiba Inu kiểm soát. Người dùng nắm giữ càng nhiều token BONE thì quyền biểu quyết của họ càng lớn. Ngoài ra, những người đặt cược và nhà cung cấp thanh khoản trên ShibaSwap nhận được phần thưởng của họ bằng BONE. BONE token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20 và tổng cung tối đa của BONE được giới hạn ở mức là 230.000.000 coin.

LEASH token là gì?

LEASH token hay còn được gọi là Doge Killer, là token khác của nền tảng Bone ShibaSwap DEX. Ban đầu nó được tung ra dưới dạng mã thông báo rebase trong đó LEASH tận dụng giá của Dogecoin (DOGE), do đó có tên là Doge Killer. Nói cách khác, một thuật toán máy tính điều chỉnh việc cung cấp LEASH để giữ giá của nó cố định với DOGE. Giá của LEASH được đặt ở mức 1 DOGE trên 1.000 LEASH. Tuy nhiên, token LEASH đã được “giải phóng”. Nó không còn hoạt động theo giá của DOGE. Thay vào đó, nó hoạt động như một kho lưu trữ token giá trị. Với nguồn cung cấp chỉ 107.647 token, LEASH là đồng tiền hàng đầu cho các nhà đầu tư của dự án.

Những tính năng chính của Bone ShibaSwap 

Dưới đây là một số những tính năng chính của Bone ShibaSwap như:

Dig

 • Theo trang web ShibaSwap, tính năng này “Cung cấp tính thanh khoản để kiếm BONE.” Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử theo cặp vào nhóm thanh khoản hiện có trên nền tảng hoặc tạo tài sản của riêng họ. Bằng cách này, DEX luôn có đủ thanh khoản để thực hiện các giao dịch. Các nhà cung cấp thanh khoản trên ShibaSwap được đền bù bằng token Nhóm thanh khoản ShibaSwap (SSLP). Sau đó, chủ sở hữu mã thông báo SSLP có thể đổi mã thông báo BONE miễn phí bất cứ khi nào họ muốn.

Woof

 • Woof là tính năng thứ hai trên Bone ShibaSwap, Woof cho phép người dùng kiếm phần thưởng trên DEX được gọi là Woof. Chức năng Woof ít nhiều là một nhóm trang trại lợi nhuận cung cấp cho người dùng khả năng trao đổi phần thưởng BONE của họ bằng cách hoán đổi token SSLP của họ.

Bury

 • BURY là tính năng đặt cược của ShibaSwap. Người dùng có thể đặt cược SHIB, LEASH và BONE của họ để tạo phần thưởng được trả bằng mã thông báo BONE. Sau khi đặt cược, người dùng sẽ nhận được mã thông báo đại diện cho số tiền đặt cược của họ bằng xSHIB, xLEASH hoặc xBONE. Mặc dù việc đặt cược mang lại phần thưởng cao, nhưng chỉ có 33% phần thưởng BONE có sẵn ngay lập tức và 66% còn lại bị khóa trong sáu tháng.

Swap

 • Tính năng này cho phép người dùng hoán đổi giữa nhiều tài sản. Người dùng cũng có thể trao đổi một tài sản để lấy nhiều tài sản khác, tùy thuộc vào giá trị của nó.

Doggy DAO

 • Doggy DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) là hệ thống quản trị thúc đẩy hệ sinh thái. Nó cung cấp cho người dùng cổ phần trong nhóm thanh khoản Woof và quyền bỏ phiếu về một số vấn đề nhất định.

NFT

 • Bone ShibaSwap có NFT riêng, được gọi là Shiboshi. Họ là một phần của dự án lớn hơn có tên là Trò chơi Shiboshi, sau này được đổi tên thành Shiba Eternity, khá phổ biến trong quân đội Shib. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch 10.000 Shiboshi duy nhất chỉ có trên ShibaSwap. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Shiboshi có thể tùy chỉnh Shiboshi của họ.

Bonefolio

 • Bonefolio, hay ShibaSwap Analytics, là một trang phân tích hoàn chỉnh, nơi có thể tìm thấy lịch sử đặt cược, dữ liệu giao dịch và thông tin ROI. Người dùng có thể tìm thấy số tiền đốt và đúc tại đây, cũng như phí giao dịch. Chức năng này cũng có một trình theo dõi danh mục đầu tư mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi phần thưởng lợi nhuận của họ.

Tokenomics Bone ShibaSwap

Tổng quan về Bone ShibaSwap:

 • Tên: Bone ShibaSwap
 • Tên giao dịch: BONE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x9813037ee2218799597d83D4a5B6F3b6778218d9
 • Tổng cung: 230.000.000 BONE
 • Hiện tại đã phát hành: 229,925,547 BONE
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.96$/1 BONE

Phân bổ BONE token:

 • Update …………

BONE token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của BONE token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược
 • Trao đổi với các token khác trên Bone ShibaSwap
 • Cung cấp tính thanh khoản.

Những ưu & Nhược điểm của Bone ShibaSwap?

Những ưu điểm:

 • Một trong những lợi ích chính của Bone ShibaSwap là sức hút nhanh chóng mà nó thu được từ cộng đồng Shiba Inu và những người đam mê meme coin. Không có gì ngạc nhiên khi ShibaSwap đã vượt qua 1 tỷ đô la TVL chỉ sau 24 giờ sau khi ra mắt, tạm thời đưa nó vào top 30 giao thức DeFi theo tổng giá trị bị khóa (TVL), theo dữ liệu từ DeFillama .
 • Shiba Inu bắt đầu như một thử nghiệm tiên phong trong phân cấp với phân phối mã thông báo thực sự công bằng, vì không có mã thông báo nào được trao cho nhà đầu tư, người sáng lập hoặc nhà phát triển. SHIB được cho là đồng xu meme hàng đầu với một trong những cộng đồng tiền điện tử mạnh nhất đằng sau nó. Việc SHIB có sự hỗ trợ bán lẻ đáng kể như vậy có nghĩa là ShibaSwap cũng sẽ vẫn là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến.
 • Nói về tính phi tập trung, ShibaSwap là một DEX hoàn toàn không giam giữ, nơi không có thực thể nào kiểm soát hoặc sở hữu tiền của bạn. Có nghĩa là không có nguy cơ bị kiểm duyệt hoặc đóng băng tài sản.
 • Một lợi ích khác của sàn giao dịch phi tập trung là tính an toàn của nó, vì nó đã được trao Điểm tin cậy Skynet 93/100 bởi công ty bảo mật chuỗi khối CertiK . Điều này đưa nó vào top 10% trong số tất cả các dự án Skynet được CertiK kiểm tra, giúp nó an toàn hơn các giao thức DeFi phổ biến như Polygon hoặc Aave.

Những nhược điểm:

 • Mặc dù Bone ShibaSwap đã đạt được sức hút đáng kể trong những ngày đầu tiên ra mắt, nhưng các động cơ kinh tế đằng sau thành công của nó vẫn còn nhiều nghi vấn về mặt đạo đức. Điều này là do ShibaSwap đã ra mắt với “thời gian tăng cường thanh khoản” kéo dài 2 tuần, khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản chuyển mã thông báo LP của họ từ UniSwap và SushiSwap sang ShibaSwap, để hưởng lợi từ việc phát hành mã thông báo BONE được tăng tốc . Trong không gian tiền điện tử, điều này thường được gọi là “cuộc tấn công ma cà rồng”.
 • Một khía cạnh gây khó chịu khác của ShibaSwap là trang chủ tĩnh của nó, đây là trang web 1 trang, có vẻ ít nỗ lực. Tại thời điểm viết bài này, các phần “Câu hỏi thường gặp” và “Doggy DAO” của trang web hoàn toàn không phản hồi, cùng với nhiều tính năng đáng chú ý khác, chẳng hạn như đặt cược APY.
 • Mặc dù điều này không liên quan trực tiếp đến ShibaSwap, nhưng các mã thông báo của hệ sinh thái không có tiện ích hoặc trường hợp sử dụng thực tế ngoài việc chủ sở hữu có thể giao dịch và đặt cọc chúng. Hệ sinh thái thiếu tài liệu kỹ thuật mạch lạc cũng có thể được hiểu là thiếu minh bạch và định hướng tương lai, không khuyến khích sự tham gia của nhà đầu tư.

Roadmap Bone ShibaSwap

 • Update …………..

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Giống như Shiba Inu Coin, ShibaSwap có một lịch sử thú vị đằng sau nó.

Sách trắng của Shiba Inu, hay còn gọi là “WOOF Paper” được phát hành vào tháng 4 năm 2020, ba tháng trước khi token SHIB ra mắt vào tháng 8. Bone ShibaSwap được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, nhằm mục đích biến SHIB không chỉ là một đồng xu meme, bằng cách tạo ra nhiều trường hợp sử dụng hơn xung quanh hệ sinh thái, làm đa dạng hệ sinh thái.

Tương tự như mạng blockchain đầu tiên, Bitcoin, Shiba Inu được ra mắt bởi người sáng lập có biệt danh là Ryoshi, đây chỉ là một nick name, và hoàn toàn ẩn danh. Theo bài đăng trên blog Shiba Inu đầu tiên (đã bị xóa và đăng lại bởi những người khác ), Shiba Inu đã ra mắt như một thử nghiệm tiên phong trong phân cấp.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Shiba Inu và ShibaSwap chủ yếu được phát triển bởi Ryoshi và cộng đồng Shiba Inu. Cho đến nay, không có công ty đầu tư mạo hiểm hoặc vòng tài trợ nào đằng sau dự án.

Có nên đầu tư vào Bone ShibaSwap không? 

Là một sàn giao dịch phi tập trung, ShibaSwap không phải tuân theo các quy định tương tự mà các sàn giao dịch tập trung phải tuân theo, điều này có thể giúp nó an toàn hơn so với các nền tảng giao dịch truyền thống vì không có thực thể duy nhất nào nắm giữ tiền của bạn. Hơn nữa, mã của sàn giao dịch đã được kiểm tra, cho thấy đây có thể là một nền tảng an toàn để giao dịch.

Theo dịch vụ xếp hạng bảo mật chuỗi khối CertiK , ShibaSwap có điểm an toàn hiện tại là 93/100 và đã giải quyết được 97% trong số 34 vấn đề được nêu ra trong quá trình kiểm tra toàn diện của nền tảng. Điều này đặt ShibaSwap lên trên các đối thủ nặng ký như tài chính phi tập trung (DeFi) Aave và Polygon , cả hai đều đạt điểm 92/100. Ngoài ra, 96% người dùng CertiK đã bình chọn rằng họ cảm thấy ShibaSwap là một dịch vụ an toàn. Tuy nhiên, không nên chỉ dựa vào số liệu này khi đánh giá mức độ an toàn của nền tảng.

Mặc dù ShibaSwap dường như đang hoạt động tốt, nhưng quyết định có sử dụng nền tảng này để giao dịch hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với việc đầu tư vào bất kỳ mã thông báo nào được bán trong hệ sinh thái ShibaSwap. Luôn tiến hành nghiên cứu kỹ trước khi kết nối với dApp và thậm chí hơn thế nữa trước khi nhấp vào nút mua trên một loại tiền điện tử.

Hướng dẫn sử dụng Bone ShibaSwap

Bước 1: Truy cập trang chủ ShibaSwap và nhấp vào nút “Swap token”.

Bước 2: Một cửa sổ hoán đổi tiền điện tử hiện ra cho phép chúng ta hoán đổi sang một token mong muốn . Hiện tại, có một cửa sổ duy nhất trên trang, có tên là “SWAP”.

Bước 3: Kết nối ví tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng để hoán đổi tài sản bằng cách nhấp vào “Connect Wallet” ở cuối cửa sổ hoán đổi. ShibaSwap hiện hỗ trợ MetaMask, WalletConnect và Coinbase Wallet.

Bước 4: Khi ví của bạn được kết nối, bạn có thể bắt đầu hoán đổi token. Lưu ý: Các bạn cần đảm bảo có một số ETH trong ví của bạn để trả phí gas (phí giao dịch).

Bước 5: Chọn token bạn muốn trao đổi bằng cách nhấp vào tab “Swap from”. Sau đó, chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận bằng cách nhấp vào tab “Swap to”.

Bước 6: Khi bạn đã xem lại thông tin nhập của mình, hãy nhấp vào gửi và ký giao dịch trong ví tiền điện tử của bạn. Sau khi hoán đổi tài sản được thực hiện, tài sản mới sẽ hiển thị trong ví tiền điện tử của bạn.

Tỷ giá hiện tại của Bone ShibaSwap (BONE token)?

Tỷ giá Bone ShibaSwap (BONE token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $1,51 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $8.966,041 USD. Chúng tôi cập nhật giá BONE sang USD theo thời gian thực. Bone ShibaSwap giảm 0,62% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #111, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $347,433,469 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 229.925.547 BONE và tổng cung tối đa là 230.000.000 BONE.

 

Mua bán Bone ShibaSwap (BONE token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử Bone ShibaSwap (BONE) hiện tại đã được mua bán trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Binance coin, Tether (USDT) vv… BONE token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán BONE thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua bán USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch Binance.com, vì đây là sàn mua bán uy tín, an toàn, và phí giao dịch rẻ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BONE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán BONE tokenCặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.comBONE/USDT
Gate.ioBONE/USDT
CoinEx.comBONE/USDT
Bitmart.comBONE/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Bone ShibaSwap (BONE token) ở đâu?

Tương tự như Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE) là token ERC-20 và có thể được lưu trữ trong hầu hết các ví tương thích với Ethereum, chẳng hạn như ví:

BONE token cũng có thể được lưu trữ Offline trong ví phần cứng, chẳng hạn như LedgerTrezor, để đảm bảo an toàn tối đa.

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BONE token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGateCoinExBitmart.

Các câu hỏi thường gặp:

Sự khác biệt giữa Shiba Inu và ShibaSwap là gì?

 • Shiba Inu là một đồng xu meme, lấy cảm hứng từ Dogecoin, tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu. Mặt khác, ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số trên cơ sở ngang hàng và không có đối tác trung tâm phù hợp với người mua và người bán.

Sử dụng ShibaSwap có an toàn không?

 • Theo mẫu kiểm tra hợp đồng thông minh hàng đầu CertiK, ShibaSwap có điểm bảo mật là 92 trên 100. Trong số 34 vấn đề được kiểm tra bảo mật nêu bật, các nhà phát triển của ShibaSwap đã giải quyết được 97%.

ShibaSwap có thật không?

 • Đúng. ShibaSwap là địa điểm giao dịch phi tập trung gốc của dự án Shiba Inu.


Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*