Siêu sao Hàn Quốc G-Dragon phát hành bộ sưu tập NFT

 Ngôi sao K-pop G-Dragon đã phát hành bộ sưu tập NFT trên OpenSea, một thị trường NFT. Dự án được tổ chức phối hợp với Fandom Studio, một nền tảng tiếp thị nội dung dựa trên BNB Chain. Ca sĩ người Hàn Quốc đã thông báo về việc bắt đầu bán bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế của mình.

Bộ sưu tập “PEACEMINUSONE Archive” bao gồm 13.444 mảnh ghép NFT tạo thành bức tranh có tên “Archive 2016” của G-Dragon. Theo OpenSea, các món đồ được bán với giá 0,27 BNB ($ 88) mỗi món. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, với sự phổ biến của âm nhạc Hàn Quốc trên toàn cầu, giá trị của chúng sẽ tăng trong tương lai gần.

Chính ca sĩ cho biết, ông rất vui vì có cơ hội tương tác với người hâm mộ của mình ở mức độ mới. Theo lời ông, điều này sẽ giúp thu hút khán giả mới đến với tác phẩm của mình. Những người nắm giữ mã thông báo không thể thay thế cũng có thể nhận được vé xem concert, truy cập sớm vào các sản phẩm và nhận các chứng nhận vật lý có chữ ký và hình vẽ của G-Dragon. Thông tin này được đăng trên trang web OpenSea

G-Dragon là một ca sĩ và rapper người Hàn Quốc, ra mắt trên sân khấu vào năm 2006 và trở nên nổi tiếng như là nhà lãnh đạo của Big Bang, một trong những nhóm nhạc bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Đến ngày 22 tháng 3 năm 2023, ông có hơn 8,4 triệu người theo dõi trên Twitter và 22 triệu trên Instagram

cũng như SM, YG, JYP và Cube, trước đó đã thông báo về kế hoạch của họ liên quan đến NFT và vũ trụ siêu dữ liệu. Vào tháng 11 năm 2022, nhóm K-pop SEVENTEEN đã giới thiệu vũ trụ ảo của riêng mình trong khuôn khổ tour diễn châu Á tại Nhật Bản.

Một tháng trước đó, công ty HYBE đã ra mắt nền tảng NFT MOMENTICA thông qua đối tác là công ty blockchain Hàn Quốc Dunamu. Trong năm nay, đại diện của công ty đã phát hành loạt NFT với sự tham gia của các nghệ sĩ của họ, bao gồm SEVENTEEN, Enhypen và LE SSERAFIM.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*