SingularDTV (SNGLS) là gì? Thông tin về Sngls Token

SingularDTV (SNGLS) là gì?

SingularDTV (Ký hiệu SNGLS) là một nền tảng sản xuất nội dung và hệ thống phân phối dựa trên nền tảng Ethereum. Mục đích không chỉ là việc tạo ra truyền hình chất lượng cao, hình ảnh chuyển động và nội dung sáng tạo, mà còn tái cấu trúc ngành công nghiệp sáng tạo cổ xưa thành một quy trình kinh doanh thông minh hơn, công bằng và minh bạch. Tất cả có thể được thực hiện với việc sử dụng các hệ thống hợp đồng thông minh, công nghệ blockchain và nền tảng SingularDTV.

SingularDTV là gì?
SingularDTV là gì?

SingularDTV có trụ sở tại Hoa Kỳ, mục đích của SingularDTV là muốn trao quyền kiểm soát cho người tạo nội dung của doanh nghiệp giải trí. SingularDTV muốn đạt được điều này thông qua mã token SNGLS. Đồng tiền kỹ thuật số cũng sẽ được sử dụng làm mã thông báo tiện ích. Nó sẽ được sử dụng để vận hành hầu hết các ứng dụng trong hệ sinh thái SingularDTV. Token SNGLS cũng sẽ được sử dụng làm phí giao dịch trong hợp đồng thông minh.

Xem thêm:

Tổng quan về SingularDTV (SNGLS)

 • Tên token : SNGLS
 • Tổng số coin phát hành : 1 Tỉ SNGLS
 • Hiện tại đã phát hành : 600 triệu SNGLS
 • SingularDTV sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://singulardtv.com
 • Twitterhttps://twitter.com/SingularDTV
 • Facebookhttps://www.facebook.com/SingularDTV
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/SingularDTV

Các mô-đun và ứng dụng trong SingularDTV

Dưới đây là các mô-đun đã được thiết lập trong hệ sinh thái SingularDTV. Có một số mô-đun khác đang được phát triển.

 • Tokit – Đây là mô-đun đầu tiên trong SingularDTV. Mô-đun cho phép các nghệ sĩ tạo mã thông báo sẽ đại diện cho tài sản trí tuệ của họ. Bằng cách sử dụng Tokit, các nghệ sĩ sẽ có thể kiểm soát doanh thu, quyền, tiền bản quyền và phần thưởng.
Các mô-đun và ứng dụng trong SingularDTV
Tokit
 • LaunchPad – Trong mô-đun này, các nghệ sĩ có thể tạo ra một trang dự án mà tài trợ cho dự án của họ có thể được thực hiện. Một nghệ sĩ sẽ có một thời gian dễ dàng khám phá thị trường tiền điện tử và sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra lợi thế cho riêng họ.
 • SingularX – Đây sẽ là một cuộc trao đổi phi tập trung nơi các nghệ sĩ có thể mua và bán tài sản trí tuệ.

Tỷ giá hiện tại của SingularDTV (SNGLS)

Tỷ giá hiện tại của SingularDTV (SNGLS)
Tỉ giá
 • SingularDTV lên sàn từ 3/10/2016 giá khi lên sàn là 0.0192$/1 SNGLS, thời điểm SNGLS coin tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0,4128$/1 SNGLS tăng lên hơn 21 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của SingularDTV (SNGLS)
tỉ giá SNGLS
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này SingularDTV có tổng vốn hóa thị trường là 59 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là gần 5 triệu USD, giá hiện tại là 0.0987$/1 SNGLS và đang đứng top 196 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán SingularDTV (SNGLS) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại SNGLS coin đã lên 10 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: BinanceHitBTC, Okex, Liqui, Livecoin, ChaoEX, Ethfinex, Braziliex, CryptoDerivatives, BigONE. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 95% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua GNT Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Ví lưu trữ SingularDTV (SNGLS) Coin

SingularDTV Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ SNGLS trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*