SingularityNET là gì? AGIX token là gì? Mua bán & tạo ví Agix ở đâu?

SingularityNET là gì?

SingularityNET là một thị trường phi tập trung cho Trí tuệ nhân tạo (AI). Mục tiêu chính là phát triển một giải pháp AI được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng phi tập trung với quyền truy cập toàn cầu. Dự án này tìm cách có thể hợp nhất AI và điều phối chúng để tất cả các yếu tố này hoạt động cùng nhau. Tất cả những mục tiêu này đều dẫn đến một điểm chung, đó là phát triển một khuôn khổ về khả năng tương tác giữa các Trí tuệ nhân tạo khác nhau, để chúng có thể trao đổi thông tin và bổ sung cho nhau.

SingularityNET được hỗ trợ bởi Quỹ SingularityNET, hoạt động dựa trên niềm tin rằng lợi ích của AI không nên bị chi phối bởi bất kỳ nhóm nhỏ các tổ chức quyền lực nào, mà được chia sẻ bởi tất cả. Mục tiêu chính của SingularityNET là đảm bảo công nghệ nhân từ theo tiêu chuẩn của con người và mạng được thiết kế để khuyến khích và thưởng cho những người chơi có ích.

 

AGIX token là gì?

AGIX token là đồng coin gốc của SingularityNET, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum & Cardano, AGIX token có tổng cung là 2.000.000.000 Coin. AGIX token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái SingularityNET như: AGIX token được phát triển để kiếm tiền và huy động giá trị bằng cách sử dụng và cung cấp các dịch vụ AI . Điều này có thể thực hiện được nhờ thị trường AI có thể truy cập toàn cầu của nó. Thông qua Thị trường của SingularityNET, người dùng có khả năng tìm kiếm, thử nghiệm và mua nhiều loại dịch vụ AI thông qua token AGIX. Ngoài ra AGIX token còn được sử dụng để đặt cược, làm phương tiện thanh toán trên nền tảng, quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng.

Tokenomics AGIX

Tổng quan về SingularityNET

 • Tên: SingularityNET
 • Tên giao dịch: AGIX
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20 & Cardano
 • Hợp đồng ERC20: 0x5B7533812759B45C2B44C19e320ba2cD2681b542
 • Hợp đồng Cardano: f43a62fdc3965df486de8a0d32fe800963589c41b38946602a0dc53541474958
 • Tổng cung: 2.000.000.000 AGIX
 • Hiện tại đã phát hành: 1,146,035,625 AGIX
 • Lên sàn: Tháng 1/2018
 • Giá ICO: 0.1$/1 AGIX
 • Giá khi lên sàn: 1.49$/1 AGIX

Phân bổ AGIX token:

Tổng cung của SingularityNET (AGIX) là 2 tỉ Coin trong đó được phân bổ như sau:

 • Private Pre-sale + Token sale 50% – được bán trong giai đoạn ICO cho các nhà đầu tư
 • Reward pool: 20%
 • Phân bổ cho những thành viên cốt lõi: 18%
 • Quỹ phát triển tương lai SingularityNET: 8%
 • Người ủng hộ chiến dịch (Bounty) 4%

AGIX token sale:

 • Nền tảng SingularityNET đã mở bán ICO vào tháng 12/2017 giá bán trong đợt ICO này là 0.1$/1 AGIX token, tổng số tiền thu được trong đợt ICO này là 32,847,814 USD.

Lịch trình phát hành AGIX token:

 • Update  ……..

AGIX token use case:

Một số trường hợp sử dụng của AGIX token như:

 • Staking (Đặt cược) là một chức năng chính của AGIX token. Cứ sau 30 ngày, một cửa sổ đặt cược trên nền tảng sẽ mở ra trong bảy ngày. Trong thời gian này, bạn có thể chọn đặt cược mã thông báo AGIX của mình để kiếm phần thưởng cho chu kỳ đặt cược 30 ngày tiếp theo. Sau chu kỳ, bạn có thể tiếp tục giữ tiền của mình (bị khóa để nhận phần thưởng) hoặc rút chúng với tất cả tiền lãi AGIX tích lũy.
 • Những người nắm giữ token AGIX cũng có thể tham gia quản trị nền tảng bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến bất kỳ sửa đổi hoặc thay đổi định hướng nào đối với giao thức.
 • Ngoài ra, AGIX được sử dụng làm phương tiện giao dịch trong SingularityNET DApps. Chẳng hạn, bạn có thể mua quyền truy cập vào các giải pháp AI được lưu trữ trên Thị trường AI bằng mã thông báo AGIX.

Mục tiêu của SingularityNET

Nền tảng SingularityNET nhằm mục đích phát triển một mạng lưới các dịch vụ AI phi tập trung, do đó tạo ra khái niệm mới về “ AI-as-a-Service (AIaaS) ” hay “AI as a Service”. Do đó, nó cho phép phát triển thị trường AI (Trí tuệ nhân tạo) có thể truy cập và điều chỉnh được . Toàn bộ hệ thống này dựa trên mạng Ethereum, nơi logic phi tập trung của hệ thống được triển khai thông qua các hợp đồng thông minh mạnh mẽ.

Quyết định sử dụng Ethereum được đưa ra do cả vấn đề về khái niệm và thực tế. Lý do đầu tiên là đặc điểm độ tin cậy của nó . Mặt khác, là về tốc độ và thời gian xác thực khối .

Vì lý do này, các công cụ SingularityNET tìm cách tách biệt và giảm tất cả các tương tác chuỗi khối. Cần lưu ý rằng cả trình nền hoặc “daemon” và CLI (Giao diện dòng lệnh) và SDK (Bộ công cụ dành cho nhà phát triển phần mềm) của hệ sinh thái đều cung cấp các công cụ cho việc này, do đó cho phép truy cập vào tài nguyên mạng bằng cách sử dụng các hợp đồng ký quỹ nhiều bên và một chiều. các kênh nguyên tử hướng đến thanh toán. Nói cách khác, toàn bộ hệ thống này tìm cách làm cho việc sử dụng mạng tiết kiệm hơn mà không làm quá tải hệ thống Ethereum .

Ngoài ra, việc sử dụng mạng Ethereum cũng cho phép SingularityNET có các công cụ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp các hệ thống phi tập trung như IPFS và điện toán P2P . Bằng cách này, nền tảng SingularityNET đạt được tính trừu tượng cao hơn với một công cụ linh hoạt duy nhất giúp mạng cung cấp các tính năng quản lý và khả năng mở rộng, độ bền, phân phối và quản lý.

Hệ sinh thái SingularityNET

Trong khi xây dựng nền tảng cho AGIX, SingularityNET cũng đang khởi động một hệ sinh thái gồm các tổ chức sẽ cung cấp năng lượng cho nền tảng bằng các dịch vụ AI và tạo ra việc sử dụng lớn mã thông báo AGIX. Các sản phẩm phụ của SingularityNET này đang được phát triển trên một số thị trường phát triển được lựa chọn chiến lược, bao gồm DeFi, Robotics, Công nghệ sinh học và Tuổi thọ, Trò chơi và Truyền thông, Nghệ thuật và Giải trí (Âm nhạc) và Trí tuệ nhân tạo cấp doanh nghiệp.

SingularityNET hoạt động giống như một vườn ươm cung cấp hướng dẫn, tài trợ và kiến ​​thức chuyên môn cho các dự án này với mục tiêu biến các sáng kiến ​​thành một thực thể thành công và hoàn toàn độc lập theo tinh thần phi tập trung thực sự. Dưới đây là một số các sản phẩm của SingularityNET:

SingularityDAO

 • SingularityDAO là một giao thức quản lý danh mục đầu tư phi tập trung được thiết kế cho phép mọi người quản lý tài sản tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng, được hỗ trợ bởi các công cụ phân tích và quản lý rủ ro thông minh trên Blockchain.

Rejuve.ai

 • Rejuve là một mạng lưới phi tập trung bao gồm các nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng và những người đóng góp dữ liệu, làm việc cùng nhau trong nghiên cứu về tuổi thọ, làm cho các giải pháp thu được có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

NuNet

 • NuNet là một mạng máy tính phi tập trung trên phạm vi toàn cầu. Mạng này sẽ cho phép mọi người chia sẻ và kiếm tiền từ tài nguyên máy tính dự phòng của họ. Nền tảng điện toán sẽ cung cấp các tài nguyên điện toán được phân phối và tối ưu hóa trên toàn cầu cho các mạng phi tập trung — bao gồm nền tảng SingularityNET, thị trường và hệ sinh thái.

SophiaVERSE

 • SophiaVERSE là trò chơi và thị trường dựa trên NFT, đồng thời phát triển thành môi trường và API chính thức để tích hợp trò chơi vào đa vũ trụ.

Awakening Health

 • Awakening Health là một liên doanh giữa SingularityNET và Hanson Robotics, nền tảng đang xây dựng và sử dụng những người chăm sóc giống con người để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng với chi phí thấp hơn so với các viện dưỡng lão hoặc bệnh viện truyền thống có thể cung cấp một mô hình AI cho phép rô-bốt chăm sóc hình người của Awakening Health quan tâm đến nét mặt, lời nói, cử chỉ của bệnh nhân để nắm được tình hình bệnh lý hiện tại.

Jam Galaxy

 • Jam Galaxy là một nền tảng âm nhạc do AI điều khiển nhằm mục đích biến đổi ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu bằng cách tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất, người hâm mộ và các cộng đồng âm nhạc khác. Các nghệ sĩ có thể tạo và phân phối âm nhạc của họ cũng như tương tác với cộng đồng người hâm mộ và nhạc sĩ của họ mà không cần đến các nhà phân phối và các bên trung gian khác. Nền tảng Jam Galaxy sẽ cho phép các nghệ sĩ kiểm soát quỹ đạo của họ nhiều hơn bằng cách thúc đẩy sự hợp tác và tương tác chặt chẽ hơn với người hâm mộ và các nghệ sĩ có cùng chí hướng để mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ và người hâm mộ yêu thích âm nhạc của họ.

HyperCycle

 • HyperCycle là một chuỗi khối lớp 2 mới được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng chi phí thấp có khả năng mở rộng cực cao cho các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo phi tập trung và phần mềm liên quan khác, đồng thời cũng hoạt động như một sidechain++ cho Cardano. HyperCycle sẽ tận dụng khung sidechain Hydra của Cardano cũng như cơ chế đồng thuận Proof of Reputation của SingularityNET cũng như các cấu trúc dữ liệu và thuật toán cốt lõi của TODA.

Mindplex

 • Mindplex là một nền tảng đa phương tiện phi tập trung cách mạng hóa việc tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung. Nó đề xuất giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho ngành truyền thông trong nhiều năm: tin giả, nội dung rác và gian lận quảng cáo. Ngoài ra, nó cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ tác phẩm của họ mà không phụ thuộc vào các trung gian như Facebook, YouTube hoặc Google AdSense. Nền tảng Mindplex cung cấp một môi trường nơi người dùng có thể tương tác với nhau và chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ. Do đó, chúng tôi đã tạo ra một hệ sinh thái độc đáo cho cả người sáng tạo và nhà quảng cáo dựa trên sự tin cậy, minh bạch và cạnh tranh công bằng.

TrueAGI

 • TrueAGI nhằm mục đích thương mại hóa và cung cấp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo chung cho khách hàng doanh nghiệp. TrueAGI cung cấp các dịch vụ bao gồm lưu trữ phi tập trung truyền thống, lưu trữ đám mây và lưu trữ kết hợp. Các giải pháp có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bằng cách kết nối các giải pháp hiện có của họ và kết nối chúng với AGI chạy trên phần mềm Hyperon tùy chỉnh bằng API.

Singularity Studio

 • Singularity Studio cung cấp các giải pháp AI thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp. Singularity Studio kết hợp cấp phép sản phẩm, tích hợp và phát triển AI có thể tùy chỉnh cũng như Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS). Có mối quan hệ chặt chẽ với SingularityNET sẽ mở ra khả năng tìm nguồn cung ứng dịch vụ AI của bên thứ ba từ thị trường AI phi tập trung để tích hợp trong tương lai. Cơ sở phần mềm của Singularity Studio bao gồm các phương pháp AI độc quyền tận dụng mạng thần kinh sâu, học tập tiến hóa, logic xác suất và tích hợp tự động khác với các dịch vụ AI của bên thứ ba. Hiện tại, các trường hợp sử dụng trong ngành của Singularity Studio chủ yếu dành cho FinTech, Genomics và healthtech, IoT. Tuy nhiên, các công nghệ của Singularity Studios có khả năng cách mạng hóa bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên thị trường.

TWIN Protocol

 • TWIN Protocol là một bản sao kỹ thuật số sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để tạo cơ sở dữ liệu và ngân hàng kiến ​​thức về những nhân viên nghỉ việc, nhằm ngăn chặn tình trạng cạn kiệt kiến ​​thức của công ty. Giao thức TWIN nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất mà các doanh nghiệp gặp phải, bao gồm mất kiến ​​thức do nhân viên đã nghỉ việc và sử dụng các kỹ năng chuyên môn phù hợp khi được yêu cầu. Các doanh nghiệp mất hàng triệu đô la mỗi năm do nhân viên nghỉ việc, mất kiến ​​thức trong quá trình này. Giao thức TWIN cho phép mọi người hoặc nhân viên đã nghỉ việc chia sẻ kiến ​​thức của họ mà không cần có mặt trực tiếp.

Cogito

 • Cogito đang tạo ra một loại tài sản kỹ thuật số mới có tên là “ tracercoins”, tận dụng một giao thức thuật toán và khung dự trữ phân đoạn để theo dõi gần đúng các chỉ số tổng hợp.

Những vấn đề mà SingularityNET tìm cách giải quyết?

SingularityNET tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

 • Không AI Discovery: Thị trường ngày nay không hiệu quả bởi vì không có cách nào để tìm các dịch vụ AI, cũng không có cách nào để đánh giá chất lượng của một dịch vụ AI mà không sử dụng nó. Điều này tạo ra rủi ro không cần thiết. Người mua cần phải đánh bạc trên từng dịch vụ AI họ mua, không biết liệu dịch vụ đó có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.
 • Không có thông tin liên lạc: Không có cách nào để AI truyền dữ liệu với nhau và phối hợp xử lý. Mọi thứ phải được thực hiện thủ công và với chi phí cao hơn. AI tồn tại trong các cấu trúc silic, và sự tách biệt này dẫn đến sự thiếu hiệu quả trong toàn ngành.
 • Đắt tiền cho mọi người: Có rất ít người trên thế giới ngày nay tạo ra AI, kết nối nó với người khác và đưa nó ra thị trường. Điều này làm cho AI quá đắt – và quá phức tạp – đối với hầu hết các tổ chức. Không có thị trường hiệu quả nơi người tham gia có thể khám phá chính xác giá cả.

Trường hợp sử dụng cho SingularityNET

Trang web mô tả cách Sophia, “the most advanced humanoid robot” sống trong SingularityNET. Sophia được tạo ra bởi đối tác sáng lập của SingularityNET, Hanson Robots. Đó là robot hình người biểu cảm nhất, và phần mềm, phần mềm và phần cứng độc quyền của cô khiến cô gần như không thể tái tạo.

Nền tảng cốt lõi của Sophia đã được đặt trong SingularityNET. Điều đó có nghĩa là sử dụng SingularityNET, bất cứ ai cũng có thể truy cập vào Sophia theo yêu cầu.

Sophia sử dụng hàng chục thuật toán – bao gồm một số thuật toán được cấp phép từ bên thứ ba. Ngày nay, tích hợp các tài nguyên AI bên ngoài – như các thuật toán AI bên thứ ba này – chậm, tốn kém và khó khăn cho hầu hết các tổ chức.

Theo trang chủ của SingularityNET giải thích, “Chẳng bao lâu nữa, toàn bộ nền tảng của Sophia sẽ được hiển thị  trên mạng, cho phép nó học hỏi từ mọi AI khác trong SingularityNET. Và cả thế giới sẽ có thể nói chuyện với cô ấy. ”

Tính năng của SingularityNET

SingularityNET muốn mở thị trường AI cho toàn thế giới. Nó cho phép AI như một dịch vụ trên nền tảng không được phép, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ AI dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số tính năng chính của thị trường phi tập trung bao gồm:

 • Communication Via AI Wrapping:  SingularityNET kết thúc tốt đẹp từng thuật toán AI, từ đó tạo ra một giao thức đơn giản để trao đổi dữ liệu và điều phối các quá trình giữa AI, giải quyết vấn đề giao tiếp.
 • A Global AI Economy for All: SingularityNET nhằm mục đích tạo ra thị trường AI quốc tế lý tưởng, “nơi bất kỳ dịch vụ AI nào có thể được phát hiện và mua.” Đó là một AI thực sự cho nền kinh tế AI.
 • Automation in a Box with AI Linking: SingularityNET giúp các dịch vụ AI dễ dàng được liên kết với nhau. Bạn có thể mua “tự động hóa trong một hộp” với chi phí thấp hơn thông qua thị trường SingularityNET.Nhìn chung, SingularityNET tự coi mình là giải pháp cho các vấn đề lớn trong thế giới AI, sẽ giúp thị trường đạt được nền kinh tế trị giá 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2024.

SingularityNET hoạt động như thế nào?

Hoạt động của SingularityNET không chỉ là hoạt động của một chuỗi khối mà còn tập hợp nhiều yếu tố khác nhau của một dự án với mục đích phát triển một mạng chuỗi khối hỗ trợ phát triển các dịch vụ Trí tuệ nhân tạo. Dưới đây chúng ta sẽ thấy các yếu tố làm cho hoạt động của nó có thể thực hiện được:

SingularityNET Daemon

SingularityNET daemon là bộ điều hợp mà một dịch vụ có thể sử dụng để tương tác với nền tảng SingularityNET. Nói theo ngôn ngữ khoa học máy tính hơn, đó là một proxy , nghĩa là một quy trình được triển khai gắn liền với một ứng dụng chính (trong trường hợp này là AI) để đạt được sự trừu tượng hóa của một số mối quan tâm về kiến ​​trúc như đăng ký và cấu hình , như cũng như các khía cạnh hoàn chỉnh nhất định của dự án, chẳng hạn như sự tương tác với các hợp đồng thông minh hoặc thậm chí là ý tưởng sử dụng chuỗi khối Ethereum.

Sự trừu tượng hóa Daemon có hai trách nhiệm chính. Đây là các khoản thanh toán và dịch ứng dụng. Để ủy quyền thanh toán, Daemon tương tác với hợp đồng ký quỹ nhiều bên .

SingularityNET Registry

SingularityNET Registry là một hợp đồng thông minh tuân thủ ERC-165 trên chuỗi khối Ethereum lưu trữ các tổ chức, dịch vụ và kho lưu trữ loại. Các nhà phát triển AI sử dụng Cơ quan đăng ký để có thể quảng cáo chi tiết về dịch vụ của họ và người tiêu dùng sử dụng Cơ quan đăng ký để tìm các dịch vụ họ cần. Khi người dùng yêu cầu một dịch vụ từ Marketplace DApp (Ứng dụng phi tập trung), DApp sẽ đọc chi tiết về các dịch vụ từ Cơ quan đăng ký. Registry cũng cho phép gắn thẻ các dịch vụ và loại để cho phép tìm kiếm và lọc.

Marketplace for AI

Hệ thống này bao gồm một DApp SingularityNET Marketplace . DApp này hoạt động như một điểm vào để khám phá và sử dụng các dịch vụ AI trong SingularityNET. DApp như vậy chịu trách nhiệm đọc dữ liệu từ Sổ đăng ký chuỗi khối và khớp dữ liệu đó với siêu dữ liệu của chuỗi. Bằng cách này, nó cho phép các dịch vụ khác như tích hợp dịch vụ giám tuyển của SingularityNET, cho phép các dịch vụ AI hiển thị các thành phần giao diện người dùng tùy chỉnh hoặc cho phép người tiêu dùng xếp hạng các dịch vụ họ đã sử dụng, trong số những dịch vụ khác.

Roadmap

Team phát triển & Đối tác của SingularityNET 

Team phát triển:

Dự án SingularityNET có một nhóm phát triển lớn. Nhóm này bao gồm hầu hết các nhà khoa học, nhà phát triển, nhà nghiên cứu và kỹ sư trí tuệ nhân tạo.

SingularityNET được thành lập bởi Tiến sĩ Ben Goertzel hiện là giám đốc điều hành và nhà khoa học trưởng của dự án. Các nhà phát triển khác bao gồm Simone GiacomelliTiến sĩ David Hanson.

Ben Goertzel là một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo và trí tuệ robot. Anh ấy có một lịch sử lâu dài và nổi bật khi làm việc trong các công ty công nghệ tiên tiến như Hanson Robotics và OpenCog Foundation . Ben cũng là Nhà khoa học trưởng tại Mozi Health và là Phó chủ tịch của Humanity+.

Mặt khác, Simone Giacomelli cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư, người trước đây đã làm việc tại công ty tư vấn tiền điện tử có tên là Cryptodex . Simone đã rời dự án SingularityNET vào tháng 3 năm 2019 và hiện đang làm việc tại phòng thí nghiệm R&D công nghệ Vulpem. Phòng thí nghiệm nói trên do cô ấy thành lập vào năm 2015 .

Cuối cùng, chúng ta có người đồng sáng lập thứ ba của dự án, Tiến sĩ David Hanson , người có lịch sử lâu đời và đa dạng trong ngành chế tạo người máy. Ông làm việc cho Disney từ năm 1998 đến 2001 và sau đó thành lập một số công ty khởi nghiệp về người máy. Chúng bao gồm Human Emulation Robotics, Initiative for Awakening Machines hay Hanson Robotics trong suốt 20 năm qua.

 

Các thành viên cốt lõi của Team:

Nhóm SingularityNET bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân và nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm. Nền tảng cốt lõi và các nhóm AI của SingularityNET được bổ sung thêm bởi các nhóm chuyên biệt dành cho các lĩnh vực ứng dụng như tài chính, người máy, AI y sinh, truyền thông, nghệ thuật và giải trí.

Team phát triển của SingularityNET (AGI Coin)
Team phát triển

Đối tác của SingularityNET:

 • Đối tác của SingularityNET gồm: Cardano, Hanson Robotics, Ocean, Toda, Epik Protocol, Cisco …

Tỉ giá hiện tại của SingularityNET (AGIX token)

Tỉ giá hiện tại của SingularityNET (AGI Coin)
tỉ giá
 • SingularityNET (AGIX Coin) lên sàn từ 19/1/2018 giá khi lên sàn là 0.5392$/1 AGI, sau khi lên sàn thời điểm tăng cao nhất là 1.64$/1 AGI, và sau đó giảm dần theo thời gian do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tại thời điểm viết bài viết này giá AGIX có giá 0.047$.

Dưới đây là biểu đồ tỷ giá AGIX token được cập nhật liện tục 24/24h theo thời gian thực:

 

Mua bán SingularityNET (AGIX token) ở đâu?

Các bạn có thể mua AGIX token trên các sàn giao dịch như: BinanceHotbit, Kucoin ... Các bạn có thể mua trên bất kỳ sàn nào mình nêu trên tuy nhiên mình hay giao dịch AGIX và Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua AGIX coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ AGIX token

AGIX hiện tại được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ AGI trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet, Metamask …

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn trên sàn Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được SingularityNET là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về AGI Coin.

SingularityNET là một thị trường dịch vụ AI sớm được tự tổ chức AI bộ não khổng lồ. Mặc dù dự án này còn trẻ, nhưng nó đã tạo ra một cú sốc lớn trong cộng đồng với một ICO trị giá 36 triệu đô la được bán hết trong khoảng một phút. Dự án tập hợp hai lĩnh vực nóng nhất của công nghệ: AI và blockchain.

Nếu nhóm đạt được những mục tiêu cao cả, họ có thể tạo ra tương lai trung tâm AI mà tất cả chúng ta hy vọng.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*