SingularityNET (AGI) là gì? Có nên đầu tư vào SingularityNET (AGI) không?

SingularityNET (AGI) là gì?

SingularityNET (ký hiệu AIG) là một thị trường phi tập trung cho Trí tuệ nhân tạo (AI). Giá trị kinh doanh của AI ngày càng trở nên rõ ràng hơn; tuy nhiên, có một khoảng cách đáng kể giữa những người phát triển các công cụ AI (các nhà nghiên cứu và các viện nghiên cứu) và các doanh nghiệp muốn sử dụng chúng. Hầu hết các tổ chức cần một giải pháp tùy chỉnh hơn so với những gì một dự án AI có thể cung cấp, và các dự án nghiên cứu đôi khi gặp khó khăn khi truy cập một tập dữ liệu đủ lớn để xây dựng việc học máy hiệu quả.

SingularityNET (AGI) là gì?
AGI là gì?

Các chuyên gia ước tính rằng thị trường AI sẽ tăng từ 200 tỷ USD lên 3,1 nghìn tỷ USD vào năm 2015. Tuy nhiên, những rào cản nghiêm trọng vẫn còn trong ngành. Như trang web SingularityNET giải thích, “chức năng AI là tốn kém, tốn thời gian và khó sử dụng”.

Để giải quyết những vấn đề này, SingularityNET muốn để cho các lực lượng thị trường quyết định. SingularityNET đang phát hành một thị trường phi tập trung cho các sản phẩm và dịch vụ AI. Điều này sẽ giảm chi phí, tăng hiệu quả và giúp đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Tổng quan về SingularityNET (AGI Coin)

 • Tên token: AGI
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 AGI
 • Hiện tại đã phát hành539.673.260 AGI
 • SingularityNET sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://singularitynet.io
 • Githubhttps://github.com/singnet
 • Twitter: https://twitter.com/singularity_net
 • Facebook: https://www.facebook.com/singularityNET.io

Những vấn đề mà SingularityNET tìm cách giải quyết?

SingularityNET tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

 • Không AI Discovery: Thị trường ngày nay không hiệu quả bởi vì không có cách nào để tìm các dịch vụ AI, cũng không có cách nào để đánh giá chất lượng của một dịch vụ AI mà không sử dụng nó. Điều này tạo ra rủi ro không cần thiết. Người mua cần phải đánh bạc trên từng dịch vụ AI họ mua, không biết liệu dịch vụ đó có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.
 • Không có thông tin liên lạc: Không có cách nào để AI truyền dữ liệu với nhau và phối hợp xử lý. Mọi thứ phải được thực hiện thủ công và với chi phí cao hơn. AI tồn tại trong các cấu trúc silic, và sự tách biệt này dẫn đến sự thiếu hiệu quả trong toàn ngành.
 • Đắt tiền cho mọi người: Có rất ít người trên thế giới ngày nay tạo ra AI, kết nối nó với người khác và đưa nó ra thị trường. Điều này làm cho AI quá đắt – và quá phức tạp – đối với hầu hết các tổ chức. Không có thị trường hiệu quả nơi người tham gia có thể khám phá chính xác giá cả.

Trường hợp sử dụng cho SingularityNET

Trang web mô tả cách Sophia, “the most advanced humanoid robot” sống trong SingularityNET. Sophia được tạo ra bởi đối tác sáng lập của SingularityNET, Hanson Robots. Đó là robot hình người biểu cảm nhất, và phần mềm, phần mềm và phần cứng độc quyền của cô khiến cô gần như không thể tái tạo.

Nền tảng cốt lõi của Sophia đã được đặt trong SingularityNET. Điều đó có nghĩa là sử dụng SingularityNET, bất cứ ai cũng có thể truy cập vào Sophia theo yêu cầu.

Sophia sử dụng hàng chục thuật toán – bao gồm một số thuật toán được cấp phép từ bên thứ ba. Ngày nay, tích hợp các tài nguyên AI bên ngoài – như các thuật toán AI bên thứ ba này – chậm, tốn kém và khó khăn cho hầu hết các tổ chức.

Theo trang chủ của SingularityNET giải thích, “Chẳng bao lâu nữa, toàn bộ nền tảng của Sophia sẽ được hiển thị  trên mạng, cho phép nó học hỏi từ mọi AI khác trong SingularityNET. Và cả thế giới sẽ có thể nói chuyện với cô ấy. ”

Tính năng của SingularityNET (AGI Coin) 

SingularityNET muốn mở thị trường AI cho toàn thế giới. Nó cho phép AI như một dịch vụ trên nền tảng không được phép, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ AI dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số tính năng chính của thị trường phi tập trung bao gồm:

 • Communication Via AI Wrapping:  SingularityNET kết thúc tốt đẹp từng thuật toán AI, từ đó tạo ra một giao thức đơn giản để trao đổi dữ liệu và điều phối các quá trình giữa AI, giải quyết vấn đề giao tiếp.
 • A Global AI Economy for All: SingularityNET nhằm mục đích tạo ra thị trường AI quốc tế lý tưởng, “nơi bất kỳ dịch vụ AI nào có thể được phát hiện và mua.” Đó là một AI thực sự cho nền kinh tế AI.
 • Automation in a Box with AI Linking: SingularityNET giúp các dịch vụ AI dễ dàng được liên kết với nhau. Bạn có thể mua “tự động hóa trong một hộp” với chi phí thấp hơn thông qua thị trường SingularityNET.Nhìn chung, SingularityNET tự coi mình là giải pháp cho các vấn đề lớn trong thế giới AI, sẽ giúp thị trường đạt được nền kinh tế trị giá 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2024.

SingularityNET hoạt động như thế nào?

SingularityNET là một dự án phức tạp – không có nghi ngờ gì về nó. Mặc dù, bắt đầu như một thị trường AI-as-a-Service, nhóm dự định phát triển nó thành một mạng AI hoàn toàn tự tổ chức. Các đại lý AI trong mạng tự trị này sẽ sử dụng AI để thuê ngoài làm việc với nhau và phát triển cùng nhau để phát triển.

Thị trường dịch vụ AI
Giữ mọi thứ đơn giản, SingularityNET sẽ ra mắt như một thị trường cho các dịch vụ AI. Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã chọn tập trung vào ba lĩnh vực khác nhau của AI trong hai năm phát triển đầu tiên:

 • Đám mây robot
 • Nghiên cứu y sinh
 • An ninh mạng

Trong thị trường mở này, các nhà phát triển AI có thể trao đổi các công cụ và dịch vụ của họ cho mã AGI của SingularityNET hoặc thậm chí cho các công cụ và dịch vụ khác. Để làm cho các giao dịch này càng đơn giản càng tốt, SingularityNET cung cấp các API để kết hợp các dịch vụ AI tiêu chuẩn, như xử lý hình ảnh và ngôn ngữ, thành các hợp đồng thông minh.

Nền tảng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện thuận lợi cho các loại hình dịch vụ khác như kết hợp sự kết hợp thuận lợi giữa các trao đổi giữa các Đại lý và bỏ phiếu cho các vấn đề quản trị. SingularityNET sử dụng một nền dân chủ DSOC cho mô hình quản trị của nó.

SingularityNET hoạt động như thế nào?
SingularityNET

Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là chúng tôi phải xác định các Đại lý SingularityNET. Đại lý là các thực thể thực hiện các hợp đồng thông minh trên nền tảng. Đây là những nút phổ biến nhất trên mạng.

Để duy trì tính hợp lệ của mạng, Đại lý sẽ xếp hạng nhau sau mỗi lần trao đổi trên thang điểm 0 hoặc 1. Việc bỏ xếp hạng là không bắt buộc và cũng có thể được tự động hóa. Nếu một tác nhân đánh dấu một công việc hoàn thành và gửi thanh toán, thì có thể giả định rằng một thứ hạng 1 là phù hợp.

Đại lý xếp hạng là đa mặt, mặc dù, mở rộng vượt ra ngoài danh tiếng trao đổi. Các yếu tố khác xác định xếp hạng tổng thể của Đại lý bao gồm:

 • AGI Token Staking Các đại lý sẽ mất một phần những gì họ đặt cược nếu xếp hạng của họ ở một số khía cạnh giảm xuống dưới một mức nhất định.
 • Benefit Ranking Đây là một thứ hạng cụ thể cho các nhiệm vụ có lợi mà một Đại lý thực hiện. Đây là những nhiệm vụ cải thiện hệ sinh thái tổng thể và không nhất thiết phải có sự ủng hộ tiền tệ.
 • External Validation: Đại lý nhận thêm tiền thưởng xếp hạng khi họ chứng minh quyền sở hữu của một công ty có uy tín thông qua dịch vụ Biết khách hàng của bạn (KYC).

Phân bổ token SingularityNET (AGI Coin)

Token của SingularityNET là mã thông báo ERC20.

Đại lý chủ yếu sử dụng AGI để thanh toán cho các dịch vụ AI. Tuy nhiên, các mã thông báo cũng trao quyền biểu quyết cho các đại lý đối với các quyết định nhất định có ảnh hưởng đến nền tảng này.

Tổng cung của SingularityNET là 1 tỉ Coin trong đó:

 • 500.000.000: được bán trong giai đoạn ICO
 • 200,000,000: cho Reward pool
 • 180.000.000: phân bổ cho Người sáng lập
 • 80.000.000: Quỹ SingularityNET
 • 40.000.000: Người ủng hộ chiến dịch (Bounty)

Team phát triển của SingularityNET (AGI Coin)

Team phát triển của SingularityNET (AGI Coin)
Team phát triển

Nhóm SingularityNET tự hào có hơn 50 nhà phát triển AI và hơn 10 tiến sĩ. Tiến sĩ Ben Goertzel dẫn đầu nhóm như Giám đốc điều hành và Nhà khoa học trưởng. Ông cũng là Chủ tịch của Quỹ OpenCog và Hiệp hội Tình báo Tổng hợp Nhân tạo, cũng như Nhà khoa học trưởng tại Hanson Robotics, công ty đối tác giúp đưa SingularityNET vào cuộc sống.

Tiến sĩ David Hanson, người sáng lập của Hanson Robotics, đóng vai trò là người dẫn đầu Robotics. Nổi tiếng nhất, Hanson Robotics chế tạo Sophia, robot hình người biểu cảm nhất cho đến nay. Sophia cũng là một thành viên đáng tự hào của nhóm SingularityNET.

Các thành viên cốt lõi của Team:

Team phát triển của SingularityNET (AGI Coin)
Team phát triển

Tỉ giá hiện tại của SingularityNET (AGI Coin)

Tỉ giá hiện tại của SingularityNET (AGI Coin)
tỉ giá
 • SingularityNET (AGI Coin) lên sàn từ 19/1/2018 giá khi lên sàn là 0.5392$/1 AGI, sau khi lên sàn thời điểm tăng cao nhất là 1.64$/1 AGI, và sau đó giảm dần theo thời gian do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, hiện tại AGI có giá 0.207$.
Tỉ giá hiện tại của SingularityNET (AGI Coin)
tỉ giá AGI
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì AGI có tổng vốn hóa thị trường là 111.7 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 8.2 triệu USD, và đang đứng top 116 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

-> AGI hiện tại đã lên rất nhiều sàn trong đó đã lên sàn Binance sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Hiện tại giá đang giảm tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để mua vào, tương lai AGI sẽ tăng cao .

Mua bán SingularityNET (AGI Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua AGI Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, IDEX ... Các bạn có thể mua trên bất kỳ sàn nào mình nêu trên tuy nhiên mình hay giao dịch AGI và Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua AGI coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ AGI 

AGI coin hiện tại được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ AGI trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được SingularityNET là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về AGI Coin.

SingularityNET là một thị trường dịch vụ AI sớm được tự tổ chức AI bộ não khổng lồ. Mặc dù dự án này còn trẻ, nhưng nó đã tạo ra một cú sốc lớn trong cộng đồng với một ICO trị giá 36 triệu đô la được bán hết trong khoảng một phút. Dự án tập hợp hai lĩnh vực nóng nhất của công nghệ: AI và blockchain.

Nếu nhóm đạt được những mục tiêu cao cả, họ có thể tạo ra tương lai trung tâm AI mà tất cả chúng ta hy vọng.

SingularityNET (AGI) là gì? Có nên đầu tư vào SingularityNET (AGI) không?
5 (100%) 1 voteBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*