SKEY được đẩy lên 10 lần sau khi đã huy động $1,5 triệu đô la thông qua IEO trên Sàn giao dịch ProBit

Giải pháp IoT toàn diện SmartKey đã chứng kiến token SKEY của họ tăng vọt khoảng 900% sau khi niêm yết cũng như huy động thành công 1,5 triệu đô la thông qua hai vòng IEO được hoàn thành trên Sàn giao dịch ProBit.

Token đang tăng mạnh hiện đang giao dịch ở mức giá 0,21402, đã đạt mức cao nhất là 0,25 vào lúc cao điểm với gần 650.000 đô la giá trị của SKEY.

SKEY đã được cung cấp sớm cho các nhà đầu tư với giá 0,025 trong vòng đầu tiên của IEO với nhu cầu đáng kể là 30.000.000 token giá trị gần $800.000 đô la. Do nhu cầu của cộng đồng, vòng IEO thần tốc thứ 2 đã nhanh chóng được chuẩn bị trước khi niêm yết với giá 0,035 và cũng được bán hết, tích lũy thêm 700.000 đô la, nên tổng số tiền huy động được là 1,5 triệu đô la.

Smartkey là một dự án blockchain nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và giá trị vật lý bằng công nghệ cốt lõi của họ xoay quanh trình kết nối API có khả năng kết nối các thiết bị IoT vật lý cũng như trình kết nối DeFi được điều chỉnh để tích hợp hợp đồng thông minh cho Ethereum và Waves.

Ứng dụng Smartkey cung cấp một hệ thống IoT có thể truy cập bằng cách khai thác vào mạng Ethereum để cung cấp quyền truy cập khóa thông minh và cho phép truy cập khẩn cấp vào cộng đồng, một thành phần quan trọng để cải thiện thời gian phản hồi và tiến hành các dịch vụ cứu sinh.

Đã được triển khai trong cộng đồng Ba Lan để phục vụ 1,5 triệu lượt trong những trường hợp khẩn cấp, Smartkey nhằm mục đích cung cấp tiện ích IoT hữu hình cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả việc tích hợp trong tương lai cho xe Kia với các dịch vụ quản lý và chia sẻ chìa khóa vật lý.

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 vòng giao dịch IEO thành công vang dội và nghiễm nhiên thuộc top 4 Sàn giao dịch tốt nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch ProBit cũng có gần 1.000 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Trước cơn sốt về BTC trên toàn thế giới, Sàn giao dịch ProBit tổ chức chương trình Độc quyền đăng ký mua BTC giảm giá 50% kéo dài 01 tuần bắt đầu từ ngày 27/01/2021!

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

 • Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
 • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
 • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam.

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
 3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.
 4. ProBit Độc quyền: 50% Đăng ký mua các token thuộc top 200 mức giảm giá khủng 50%
 5. Sự kiện Tự động Giữ: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Thông tin thêm về Smartkey và Probit tại:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*