Solcial là gì? SLCL token là gì? Mua bán & tạo ví Slcl ở đâu?

Solcial là gì? SLCL token là gì?

Solcial (SLCL token) là mạng xã hội web3 chống kiểm duyệt đầu tiên được xây dựng trên Blockchain của Solana, nó sẽ thưởng cho người dùng vì công việc của họ trong khi thúc đẩy Tự do ngôn luận mà không phải lo lắng về lệnh cấm hoặc kiểm duyệt nội dung.

Mỗi người dùng sẽ có token người dùng của riêng họ (như Karma của Reddit), cho phép những người theo dõi trực tiếp đầu tư vào họ. Ý tưởng được mở rộng hơn nữa với mô hình “ đầu tư để đăng ký” . Solcial sẽ giới thiệu ba cấp độ đăng ký tức là Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Cấp 1 là mô hình đăng ký miễn phí cho phép người dùng theo dõi bất kỳ ai miễn phí, truy cập nội dung công khai của họ. Bậc 2 & Bậc 3 dành riêng cho những người dùng muốn đầu tư và truy cập nội dung riêng tư của người sáng tạo yêu thích của họ.

Vì Solcial là một mạng không bị kiểm duyệt, nó không có cơ quan trung ương quyết định những gì được kiểm duyệt hoặc cho phép. Việc quản lý cộng đồng sẽ do Solcial DAO và tổ chức đảm nhận. Cho phép Tự do ngôn luận không có nghĩa là tất cả các loại nội dung đều được phép. Một số nội dung liên quan đến bạo lực, khủng bố, v.v. sẽ không được phép xuất hiện trên nền tảng.

SLCL token là đồng coin gốc của mạng Solcial. Dưới đây là một số tiện ích của Slcl token:

 • Quản trị
 • Phí giao dịch
 • Kinh tế mạng

Quản trị:

 • SLCL đóng vai trò là mã thông báo quản trị của mạng Solcial. Chủ sở hữu mã thông báo sẽ có quyền bỏ phiếu, tạo và gửi đề xuất đến Solcial DAO, đây là một yếu tố cần thiết để hướng dự án đi đúng hướng.

Phí giao dịch:

 • Solcial sẽ cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng bằng cách sử dụng token Slcl.

Kinh tế mạng:

 • Người dùng sẽ cần token SLCL để mua mã thông báo người dùng khác . Nếu Katoch Tubes là tài khoản có mã thông báo KT (mã thông báo người dùng), thì giao dịch sẽ được thực hiện với cặp KT / SLCL.

Tổng quan về Solcial Network

 • Tên: Solcial
 • Tên giao dịch: SLCL
 • Nền tảng: Solana
 • Hợp đồng: SLCLww7nc1PD2gQPQdGayHviVVcpMthnqUz2iWKhNQV
 • Tổng cung: 1,000,000,000 SLCL
 • Hiện tại đã phát hành: 12,450,687 SLCL
 • Lên sàn: Tháng 3/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.7$/1 SLCL

Tokenomics SLCL

Phân bổ:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 19% Slcl token được phân bổ cho Tiếp thị và Quan hệ đối tác
 • 1% SLCL token được phân bổ cho Phân bổ cộng đồng – 10% tại TGE, sau đó đánh giá phân bổ hàng ngày trong hơn 1 năm.
 • 10% SLCL token được bán cho các nhà đầu tư tư nhân – Được phân bổ trong vòng 2 năm.
 • 20% SLCL token được phân bổ cho Nhóm, Nhóm cố vấn và Đối tác chiến lược – bị khóa trong 1 năm, sau đó phân bổ dần trong 2 năm.
 • 25% SLCL token được phân bổ cho Quỹ khuyến khích hệ sinh thái
 • 25% SLCL token được phân bổ cho Quỹ Dự trữ Kho bạc

Lịch trình phát hành token: 

 • Nguồn cung cấp SLCL token ban đầu là 9 triệu và sẽ tăng theo cấp số nhân trong vòng 3 năm , cho đến khi đạt tổng 1.000.000.000 SLCL token lưu hành.

Roadmap

Quý 1/2022

 • Bắt đầu thử nghiệm phiên bản Beta được mã hóa tập trung trên Solana Testnet

Quý 2/2022

 • Khởi chạy phiên bản beta công khai trên Solana Mainnet, thông qua mã chỉ dành cho người được mời. Nội dung được phân cấp qua IPFS

Quý 3/2022

 • Mở quyền truy cập cho bất kỳ ai; Thêm lớp kiểm duyệt; Thêm chương trình khai thác (S2E)

Quý 4/2022

 • Phát hành bổ sung quyền riêng tư và các tính năng chọn tham gia phi tập trung để đăng / lưu trữ nội dung trên blockchain (Solana, Ethereum, Bitcoin, v.v.)

Quý 1/2023

 • Triển khai mạng P2P hiệu suất cao trên quy mô để phân cấp hoàn toàn cho Solcial

Những cách kiếm tiền trên Solcial?

Đối với người sáng tạo:

 • Người sáng tạo có thể sản xuất nội dung và kiếm tiền từ nội dung tương tự trên nền tảng Solcial mà không sợ bị kiểm duyệt hoặc hủy kiếm tiền. Là một người sáng tạo, bạn có thể bán mã thông báo của mình cho khán giả và cấp cho họ quyền truy cập vào nội dung riêng tư chất lượng cao.
 • Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua NFT bằng cách cho phép người hâm mộ đầu tư vào bạn thông qua mã thông báo. Không cần phải đạt đến một ngưỡng nhất định để có thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trên nền tảng. Bất kỳ người sáng tạo nào cũng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ trên Solcial.

Đối với người dùng:

 • Người dùng cũng có thể hiển thị bộ sưu tập NFT của họ trong nền tảng có thể được tiếp tục bán, tạo thêm thu nhập.
 • Trong web2, không có phần thưởng cho người dùng bình thường xem nội dung, nó thay đổi theo Solcial. Mỗi khi người dùng mua mã thông báo của người sáng tạo yêu thích của mình, anh ta đang trực tiếp đầu tư vào sự phát triển của chính mình. Khi người tạo phát triển, mã thông báo của nó sẽ tăng giá trị và giá trị của mã thông báo do người theo dõi (người dùng) nắm giữ.

Những ưu & nhược điểm của Solcial Network?

Những ưu điểm: 

Không bị kiểm duyệt:

 • Solcial là một nền tảng không bị kiểm duyệt, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia và chia sẻ nội dung của mình trên nền tảng mà không cần lo lắng về việc kiểm duyệt hoặc hủy kiếm tiền từ nội dung.

Bảo mật đầy đủ:

 • Id email chỉ được sử dụng để gửi thông báo và khởi tạo cho việc mở tài khoản Solcial và ví Solana. Người dùng có ví hiện có có thể kết nối và truy cập trực tiếp vào nền tảng. Không có yêu cầu xác minh danh tính.

Kiếm tiền:

 • Người sáng tạo và người theo dõi có thể kiếm thu nhập từ tiền điện tử bằng cách trở thành một phần của nền tảng. Người theo dõi có thể đầu tư vào người sáng tạo yêu thích của họ bằng cách mua mã thông báo của anh ấy, mã này sẽ đánh giá cao giá trị khi nhiều người theo dõi tham gia với người sáng tạo hơn. Hơn nữa, người dùng có thể giới thiệu và bán NFT của họ trên nền tảng.

Hỗ trợ đa nền tảng:

 • Solcial sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động (Android và iOS), ứng dụng dành cho máy tính để bàn và trang web. Đánh dấu sự hiện diện của nó trên tất cả các nền tảng đã biết, điều này cũng rất cần thiết đối với số lượng người dùng tối đa.

Không có ngưỡng kiếm tiền:

 • Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền, người sáng tạo nội dung YouTube cần có ít nhất 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem . May mắn thay, không có điều kiện như vậy áp đặt cho người sáng tạo bởi mạng Solcial. Bất kỳ người sáng tạo, người có ảnh hưởng hoặc nghệ sĩ nào cũng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bất cứ lúc nào.

Những nhược điểm: 

Sự cạnh tranh:

 • Một khi nền tảng lấy đà, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với những người chơi web2 như META và YouTube. Các mạng xã hội hiện tại là những tổ chức khổng lồ với túi tiền sâu. Họ có thể khởi chạy web3 dọc của riêng mình bất cứ lúc nào để có thể cạnh tranh với mạng Solcial.

Mainstream Adoption:

 • Công nghệ Blokchain vẫn chưa tiếp cận được với đại đa số. Có rất nhiều người không có kiến ​​thức để tương tác với các nền tảng blockchain. Kết nối ví để tương tác với nền tảng và mua mã thông báo của người dùng có thể trở thành một công việc tẻ nhạt đối với nhiều người. Solcial có thể trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn nhưng để đạt được cấp độ của META hoặc thậm chí là Linkedin, cần phải làm việc rất nhiều trong không gian blockchain.

Đối tác của Solcial

Tỷ giá hiện tại của SLCL token?

Tỷgiá Solcial Network (SLCL token) trực tiếp hôm nay là $ 0,477801 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 121,569 USD. Chúng tôi cập nhật giá SLCL sang USD theo thời gian thực. SLCL token giảm 1,96% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 4116, với tổng cung là 1.000.000.000 SLCL.

 

Mua bán SLCL token ở đâu?

Trước tiên để mua SLCL token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em Trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này, bạn nào chưa biết cách có thể đọc qua nhé.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển USDT từ sàn Binance lên một trong số những sàn bên dưới để mua SLCL token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch SLCL/USDT
Kucoin.com Cặp giao dịch SLCL/USDT
Raydium.io Cặp giao dịch SLCL/USDT

Xem thêm:

Có nên đầu tư vào Social (SLCL token) không?

Khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain, Solcial đã trở thành mạng xã hội mở, không bị quản lý và chống kiểm duyệt đầu tiên, không bị kiểm soát bởi các tập đoàn hoặc chính phủ.

Đó là một nền tảng có mô hình “ đầu tư để đăng ký ” kết nối người sáng tạo và người theo dõi. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phần của mạng và kiếm tiền từ nội dung của mình mà không cần lo lắng về việc kiểm duyệt hoặc đạt đến giới hạn ngưỡng tối thiểu như YouTube.

Nhóm có tầm nhìn rõ ràng về việc phân cấp mạng xã hội của mình bằng cách biến nó thành một nền tảng do cộng đồng quản lý. Mặc dù dự án có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nó còn một chặng đường dài phía trước và điều đó bắt đầu với việc ra mắt mạng chính beta của nó trên Solana.

Vấn đề duy nhất mà tôi thấy ở thời điểm này là sự chấp nhận của công chúng. Nhiều người dùng vẫn chưa biết về việc sử dụng một ví web đơn giản và sử dụng Solcial có thể là một nhiệm vụ khó khăn. khi nói đến việc kết nối ví và mua mã thông báo của người dùng.

Phải nói rằng, tốt hơn hết là bạn nên đăng nhập và trải nghiệm các tính năng của nó. Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào trải nghiệm của bạn với nền tảng. Cũng giống như Facebook của năm 2008, nếu bạn thích nó, bạn sẽ sử dụng nó. Đầu tư vào SLCL sẽ trở nên dễ dàng khi bạn làm quen với nền tảng này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 

Thị trường tiền điện tử luôn biến động rất lớn có thể X10 thậm chí X100 tuy nhiên về phía ngược lại cũng có thể chia 10, chia 100. Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, bài viết này nhằm cung cấp kiến thức cho các bạn chứ không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*