Số lượng ví Bitcoin hoạt động tăng vọt trước khi thị trường tiền điện tử tăng mạnh

Ảnh minh họa

Số lượng ví Bitcoin (BTC) đang hoạt động đã tăng vọt lên trong hai tuần trước sự tăng giá tiền điện tử gần đây, Bloomberg đã báo cáo vào ngày 3 tháng Tư.

Trích dẫn công ty tình báo thị trường Flipside Crypto phân tích, Bloomberg báo cáo rằng một số lượng lớn ví kỹ thuật số đang nắm giữ Bitcoin đã hoạt động hai tuần trước khi thị trường tiền điện tử tăng. Bitcoin tăng vọt vào ngày 2 tháng 4, tăng 15 phần trăm trong một đêm và lần đầu tiên đẩy giá lên hơn 4.500 đô la trong năm nay.

Theo Flipside Crypto, 40 đến 50 phần trăm tất cả Bitcoin đã được giữ trong ví kỹ thuật số không hoạt động từ một đến sáu tháng, trong khi mức trung bình được báo cáo là 10% kể từ ngày 15 tháng 3. Eric Stone, đồng sáng lập và người đứng đầu khoa học dữ liệu tại Flipside Crypto, cho biết, có rất nhiều người nóng lên với ý tưởng mua Bitcoin.

Stone cũng nói rằng các động thái giá thường là kết quả của sự quan tâm đến tiền điện tử từ một vài người nắm giữ lớn. Động thái gần đây chủ yếu phản ánh trường hợp vào mùa thu năm ngoái khi Bitcoin tăng 40%, nhiều nhà đầu tư nhỏ hơn đang thức dậy. Keith Dave Balter, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Flipside Crypto tuyên bố:

“Chúng tôi thấy động thái này có giá trị hơn nhiều so với một vài động thái của cá voi vào tháng 10 năm ngoái. Điều này có thể biểu thị một sự thay đổi trong nhận thức hoặc sự tự tin trong lớp tài sản này.”

Đầu ngày hôm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng bước nhảy thị trường tiền điện tử gần đây có thể được liên kết với giao dịch thuật toán, đây là phương pháp sử dụng phần mềm tự động để phát hiện xu hướng và xác định khi nào nên giao dịch.

Bloomberg tuyên bố rằng Bitcoin bất ngờ tăng giá 20 phần trăm có thể đã được gây ra bởi một giao dịch 100 triệu đô la được thực hiện trên ba sàn giao dịch lớn. Theo Reuters, một đơn đặt hàng 20.000 BTC đã được lan truyền trên các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase và Kraken, và Bitstamp của Luxembourg.

Hôm nay, Bitcoin đã vượt qua mốc giá 5.000 đô la và đang tăng lên trong ngày thứ ba liên tiếp. Đồng xu hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 5,285, tăng hơn 10 phần trăm trong ngày.

Theo: Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*