RAI Finance là gì? SOFI token là gì? Mua bán & tạo ví Sofi ở đâu?

RAI Finance là gì? 

Rai Finance là một sàn giao dịch chuỗi chéo phi tập trung được thiết lập để cung cấp cho khu vực DeFi nhiều loại tài sản, tính thanh khoản cao hơn và trường hợp sử dụng tài chính rộng rãi hơn.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ mà DeFi đã chứng kiến ​​trong năm nay đã thu hút rất nhiều lời khen ngợi và chú ý đến nó. Ngành công nghiệp này đã phát triển từ việc có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1 tỷ đô la vào tháng 6 lên có hơn 10 tỷ đô la trong TVL của nó, tính đến tháng 11. Những thách thức lớn của ngành là tính thanh khoản, khả năng mở rộng và sự ít lựa chọn khi nói đến các tài sản có sẵn.

Rai Finance giải quyết tất cả những vấn đề này với việc giới thiệu khả năng mở rộng lớp 2 của nó. Điều này có nghĩa là Rai giúp cải thiện giao thức hoán đổi và thị trường tự động cùng một lúc. Tất cả những điều này cho đến nay là không thể, nhưng với mã thông báo gốc của Rai, RAI, DEX được thiết lập để giúp DeFi cải thiện khả năng mở rộng đồng thời cung cấp sự gia tăng số lượng tài sản kỹ thuật số mở cửa cho ngành.

RAI sẽ được kết hợp với khả năng tương thích chuỗi chéo của hệ sinh thái Polkadot. Chính tính năng này cho phép cung cấp tài chính phi tập trung với quyền truy cập vào các tài sản mới đồng thời tạo ra nhiều khả năng thanh khoản hơn.

SOFI token là gì?

SOFI token là đồng coin gốc của hệ sinh thái RAI Finance, được xây dựng trên nền tảng Ethereum và Binance. SOFI token ra đời nhằm phục vụ những hoạt động của nền tảng, dưới đây là một số tiện ích của SOFI token:

Phí giao dịch

 • Giao thức sẽ chiếm một tỷ lệ nhất định trên mỗi giao dịch. Phí giao dịch sau đó được chia thành hai phần bằng nhau; một phần phí được thực hiện bởi nhà cung cấp thanh khoản và phần còn lại thông qua đốt bỏ SOFI.

Tạo tài sản

 • Người dùng tạo tài sản dựa trên giao dịch hoặc chiến lược lợi nhuận của họ và người dùng đầu tư vào các chiến lược này phải đặt cược SOFI tương quan trực tiếp với khả năng hiển thị của họ.

Quản trị

 • Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu về các vấn đề như ghi phí giao dịch, khai thác thanh khoản, phí đặt cược chung, v.v. Điều này được thực hiện thông qua chức năng quản trị của giao thức SOFI.

Khuyến khích mạng

 • SOFI sẽ được sử dụng để thưởng và thu hút sự chú ý của người dùng và nhà giao dịch cung cấp tính thanh khoản trên giao thức. Sự thay đổi của giao thức sẽ đảm bảo rằng người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách chọn nhóm thanh khoản tốt nhất đồng thời nhận được SOFI.

Tổng quan về RAI Finance

 • Tên: RAI Finance
 • Tên giao dịch: SOFI
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng ERC: 0xB49fa25978abf9a248b8212Ab4b87277682301c0
 • Hợp đồng BSC: 0x1A28ed8472F644E8898A169a644503B779748d6e
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SOFI
 • Hiện tại đã phát hành: 197,613,824 SOFI
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.56$/1 SOFI

Các vấn đề mà Hệ sinh thái DEX phải đối mặt

Rai Finance sẽ giải quyết những thách thức sau mà hệ sinh thái DEX phải đối mặt:

Phí mạng cao

 • Phí mạng được tính trên Ethereum đã tăng theo cấp số nhân trong thời gian gần đây. Các khoản phí cao đã dẫn đến việc định giá từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ quy mô nhỏ.
 • Phí giao dịch cao này sẽ cần được giải quyết nếu muốn DeFi nhận được sự chấp nhận rộng rãi hơn từ công chúng.

Thiếu đa dạng về các loại tài sản

 • Khi nói đến các loại tài sản được hỗ trợ bởi DEX, tùy chọn bị hạn chế đối với token ERC20 và các giao dịch chuỗi đơn là tùy chọn được hỗ trợ chính, đặc biệt khi nói đến DEX dựa trên Ethereum.
 • Sự thiếu tự do trong việc lựa chọn nhiều loại tài sản khác nhau là một hạn chế mà thế giới DeFi phải đối mặt.

Các sản phẩm chính của RAI Finance?

Rai Finance cho phép người dùng xã hội hóa trải nghiệm DeFi của riêng họ với một loạt các sản phẩm Web 3.0

 • STS: Hệ thống giao dịch xã hội kết hợp hồ sơ công khai với các sản phẩm đầu tư
 • IDO: Tiếp cận các dự án giai đoạn đầu đã được kiểm duyệt thông qua Cung cấp DeFi ban đầu
 • DEX: Giao dịch tài sản đa chuỗi của bạn một cách nhanh chóng và phi tập trung

Các tính năng của RAI Finance

RAI Finance sẽ được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại tài sản hơn, đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao hơn và sử dụng nhiều tài chính hơn cho hệ thống DeFi.

Thiết kế của giao thức được thiết lập theo cách mà nó sẽ phá vỡ bất kỳ giới hạn nào có thể kìm hãm DeFi.

Kiến trúc của Rai Finance được cấu trúc theo cách mà nó cung cấp các lớp cho các giao dịch ngoài chuỗi an toàn với các dàn xếp trên chuỗi của nó. Điều này sẽ cho phép tính toán phức tạp và giao dịch hiệu quả hơn mà không làm mất tính bảo mật và phân cấp của blockchain.

Sự phức tạp và tốc độ của kiến ​​trúc này sẽ dẫn đến nhiều cơ hội hơn mà trước đây chỉ dành riêng cho các sàn giao dịch tập trung.

Như vậy, Rai đang mang lại cơ hội ở CeFi cho DeFi.

Rai Finance Giao dịch ngoại tuyến an toàn

Nhiều người sẽ tự hỏi làm thế nào Rai sẽ cải thiện vấn đề khả năng mở rộng đang chiến đấu với DeFi. Nó chỉ ra rằng giao thức có thể đạt được mục tiêu này thông qua Giao dịch ngoại tuyến an toàn thông qua việc sử dụng Bằng chứng không có kiến ​​thức để tính toán không tin cậy và bộ tích lũy mật mã để lưu trữ dữ liệu bất biến, một giải pháp lớp 2 sẽ cung cấp khả năng mở rộng, tính minh bạch và quyền riêng tư trong giao dịch .

Hơn nữa, bằng cách đưa hầu hết công việc ra ngoài chuỗi, chi phí và thời gian của mỗi giao dịch sẽ được giảm đáng kể. Do đó, điều này sẽ cho phép nhiều trường hợp sử dụng tài chính vượt quá giới hạn trước đây.

Cuối cùng, các giao dịch và tính toán cho các giao dịch sẽ được thực hiện và xác thực ngoài chuỗi ngay lập tức, trong khi quyết toán cuối cùng đang được thực hiện trên chuỗi.

Khả năng tài sản chuỗi chéo của Rai Finance

Rai sẽ nhận được một loại tài sản đa dạng hơn khi nó được tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot. Điều này sẽ được thực hiện thông qua khả năng tương thích của chuỗi chuyển tiếp của Polkadot với giao thức chuỗi chéo.

Khi Rai Finance phát triển, khả năng hợp đồng thông minh của hệ sinh thái Polkadot sẽ cho phép tích hợp các tài sản duy nhất và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Về cơ bản, điều này sẽ đảm bảo rằng có sự gia tăng về số lượng nội dung mà giao thức có thể hỗ trợ theo thời gian.

Roadmap

Team phát triển

Rai Finance được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tiền điện tử có kinh nghiệm trong giao dịch và cách thức hoạt động của DeFi.

Nhóm được dẫn dắt bởi Kevin Lee, Giám đốc điều hành. Ông cũng là người đồng sáng lập VIU, đồng thời là nhà phân tích nghiên cứu tại Honestfund.

Minkyu Cho, người đồng sáng lập nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu, League of Traders, là CTO của Rai Finance. Cho cũng vinh dự là người đồng sáng lập sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên trên EOS, DEXEOS.

Một thành viên khác của nhóm là Sandy Liang, người xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến truyền thông cho công ty. Cô cũng là giám đốc vận hành cấp cao tại Ontology.

Nhìn chung, Rai Finance đang ở trong tay an toàn vì các thành viên trong nhóm là những người kỳ cựu có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp blockchain có thể kiểm chứng được. Họ đã có thể chứng minh dũng khí của mình bằng cách thành lập và hoạt động trong công ty tư vấn hàng đầu trong ngành, Giao thức lớp 1, dApps và Sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

 

Đối tác của RAI Finance?

Tỷ giá hiện tại của SOFI token?

Tỷ giá RAI Finance (SOFI token) trực tiếp hôm nay là $ 0,213979 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 18.466,233 USD. Chúng tôi cập nhật SOFI sang giá USD theo thời gian thực. RAI Finance giảm 00,35% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 425, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 42.285,192 USD. Nguồn cung lưu hành là 197.613.825 đồng SOFI và tổng cung là 1.000.000.000 SOFI.

 

Mua bán RAI Finance (SOFI token) ở đâu?

Để mua SOFI token trước tiên chúng ta cần có USDT, các bạn có thể mua bán Tether (USDT) bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SOFI token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SOFI token Cặp giao dịch
Huobi.com SOFI/USDT
MEXC.com SOFI/USDT
Bitmart.com SOFI/USDT
Bibox.com SOFI/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ SOFI token ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Sofi token ở rất nhiều sàn, trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số ví phổ biến được nhiều Anh/Em sử dụng để lưu trữ như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain
 • Coin98 …

Hoặc các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được, đỡ phải chuyển đi chuyển lại cũng rất an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*