Songbird là gì? SGB coin là gì? Mua bán & tạo ví Sgb ở đâu?

Songbird là gì? 

Songbird là mạng thử nghiệm cho chuỗi khối Flare và cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các ứng dụng phi tập trung trước khi triển khai chúng vào mạng Flare. Songbird (SGB) hoạt động với tư cách là Canary Network hàng đầu cho hệ sinh thái Flare. Dự án cung cấp một nền tảng thử nghiệm cho các hợp đồng thông minh và Dapp tinh tế trong tương lai . Mục tiêu của dự án là cung cấp một môi trường trực tiếp để đảm bảo rằng chỉ những dự án sẵn sàng đưa ra thị trường mới được đưa vào mạng Flare. Cách tiếp cận này giúp giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối.

SGB coin là gì?

SGB Coin là token tiện ích gốc của hệ sinh thái Songbird, và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, bỏ phiếu cho các quyết định quản trị mạng và tương tác với các ứng dụng của Songbird. Là token tiện ích, SGB có thể cung cấp tài sản thế chấp để phát hành Tài sản F hoặc có thể được đặt cọc cho FTSO. Những người nắm giữ SGB của họ đóng góp cho một trong hai dịch vụ cũng nhận được phần thưởng được trả bằng SGB. SGB ​​cũng hoạt động như một mã thông báo quản trị, mang lại cho chủ sở hữu quyền biểu quyết có trọng số trong các quyết định chỉ đạo dự án Songbird. Người dùng sẽ có thể sử dụng SGB token để hoàn thành thử nghiệm nâng cao và xây dựng cộng đồng cho các ứng dụng mà họ muốn khởi chạy trên Flare. Ngoài ra, mạng sẽ cho phép những người nắm giữ FLR làm quen với các giao thức Flare chính mà không gây rủi ro cho mã thông báo FLR của họ.

Các trường hợp sử dụng của Songbird

Nền tảng Songbird Token có thêm hai chức năng chính. Đầu tiên và quan trọng nhất, cải tiến thử nghiệm và xây dựng cộng đồng cho các ứng dụng sẵn sàng cho Flare.

Tất cả các ứng dụng Flare, đặc biệt là những ứng dụng sử dụng hệ thống FTSO và F-Asset, trước tiên phải được thử nghiệm trên nền tảng Songbird Token.

Thứ hai, như một cơ chế để chủ sở hữu mã thông báo FLR làm quen với các giao thức Flare thiết yếu như ủy quyền cho FTSO, tạo F-Assets và sử dụng các ứng dụng dựa trên Flare mà không gặp rủi ro với mã thông báo FLR của họ.

Songbird (SGB) giải quyết vấn đề gì?

Có nhiều vấn đề mà Songbird (SGB) cố gắng khắc phục. Mạng được xây dựng đặc biệt để kiểm tra các tính năng trước khi phát hành trên mạng chính Flare. Phương pháp này giúp tăng cường tính ổn định và bảo mật cho người dùng. Nó cũng giúp xây dựng niềm tin vào hệ sinh thái Flare. Quy trình này tạo ra một cộng đồng những người thử nghiệm để giúp các nhà phát triển cải thiện sáng tạo của họ.

Thiếu khả năng lập trình

Songbird cho phép các chuỗi khối thế hệ đầu tiên sử dụng các hợp đồng thông minh. Các dự án như Bitcoin đã tham gia thị trường trước khi công nghệ hợp đồng thông minh tồn tại. Songbird cho phép các dự án phổ biến như Ripple (XRP), Dogecoin (DOGE) và Bitcoin (BTC) mang đến cho các nhà phát triển cơ hội xây dựng trên chuỗi khối của họ. Đáng chú ý, 65% blockchain trên thị trường tại thời điểm này không hỗ trợ hợp đồng thông minh nâng cao. Songbird cung cấp một dịch vụ thiết yếu cho các mạng này.

Songbird có thể cung cấp các dịch vụ này vì nó có thể hoạt động như một giao thức lớp thứ hai. Các giao thức lớp thứ hai cung cấp khả năng tính toán ngoài mạng chính. Có nhiều lợi ích cho phương pháp này. Đối với một, nó cải thiện chức năng. Ngoài ra, nó tăng cường khả năng mở rộng vì nó làm giảm tắc nghẽn chuỗi khối.

Tổn thất tiềm năng

Một vấn đề khác mà Songbird giúp giảm thiểu là việc mất mã thông báo FLR. Người dùng Flare có thể yên tâm rằng FLR của họ không được sử dụng để kiểm tra các giao thức. Thay vào đó, mã thông báo SGB đóng vai trò quan trọng đó. Cách tiếp cận này giúp chủ sở hữu mã thông báo FLR làm quen với các giao thức Flare. Đáng chú ý, họ có thể sử dụng tất cả các giao thức Flare bao gồm ủy quyền cho FTSO, đúc F-Assets và sử dụng các ứng dụng.

Tokenomics SGB

Tổng quan về Songbird

 • Tên: Songbird
 • Tên giao dịch: SGB
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: flare.network
 • Hợp đồng: Update …..
 • Tổng cung: Không xác định
 • Hiện tại đã phát hành: 9,988,725,826 SGB
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.32$/1 SGB

Phân bổ SGB Coin:

 • Update …………

SGB token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của SGB coin:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng
 • Phần thưởng trong chương trình Staking (Đặt cược)
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Thử nghiệm nâng cao và xây dựng cộng đồng cho các ứng dụng mà họ muốn khởi chạy trên Flare.

Songbird hoạt động như thế nào?

Bởi vì Songbird là Mạng Canary cho chuỗi khối Flare, nên cả hai hoạt động theo cùng một cách. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả hai đều là chuỗi khối độc lập với tiền điện tử gốc của riêng chúng.

Trọng tâm chính của Songbird là kết nối các chuỗi khối với các hợp đồng thông minh mà trước đây không tương thích.

Một số nhà phát triển đã hoàn thành kỳ tích này bằng cách sử dụng các công cụ như cầu nối và hợp đồng thông minh lưu ký . Ví dụ, một hợp đồng thông minh lưu ký liên quan đến việc “gói” một tài sản như Bitcoin thành một mã thông báo tương thích với Ethereum được gọi là wBTC để nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, một loại tiền điện tử được bao bọc thường yêu cầu dự trữ tập trung của loại tiền cơ sở (trong ví dụ này là bitcoin) để hoạt động.

Songbird có thể kết nối các loại tiền điện tử không tương thích với các hợp đồng thông minh mà không cần có quỹ dự trữ tập trung, tránh được một số rủi ro bảo mật đi kèm với việc tập trung tiền được sử dụng để hỗ trợ mã thông báo được bao bọc dưới một thực thể duy nhất.

Ví dụ: một người nắm giữ XRP tiền điện tử của Ripple sẽ sử dụng Songbird để tạo đại diện cho XRP trên mạng Songbird, được gọi là F-Asset . XRP sẽ được hoán đổi cho FXRP (F-Asset) thông qua giao dịch giữa hai bên: đại lý và người khởi tạo .

Đại lý khóa SGB của họ làm tài sản thế chấp cho mục đích phát hành Tài sản F. Họ được đền bù cho dịch vụ này thông qua các khoản phí do người khởi tạo trả.

Người khởi tạo là những người cần F-Asset. Quay trở lại ví dụ trước đó, người khởi tạo sẽ sử dụng Songbird để gửi XRP của họ đến các đại lý trên mạng của Ripple để đổi lấy số lượng FXRP tương đương, trừ đi phí giao dịch. Trao đổi là không đáng tin cậy — không cần người dùng đăng ký — và đảm bảo rằng XRP có thể được đổi bất kỳ lúc nào nhờ tài sản thế chấp quá mức.

Không có bất kỳ loại tiền điện tử nào chuyển từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác. Songbird đạt được giao dịch hoán đổi bằng cách khóa XRP mà người khởi tạo từ bỏ và cung cấp cho họ một loại tiền tệ đại diện (F-Asset) trên mạng của Songbird. Chủ sở hữu FXRP có thể sử dụng mã thông báo mới đúc của họ trên bất kỳ hợp đồng thông minh nào trên nền tảng Songbird.

Công nghệ hỗ trợ điều này được gọi là thỏa thuận byzantine liên kết hoàn toàn Turing:

 • Turing-đầy đủ : Máy Turing-đầy đủ là một máy tính có khả năng tìm giải pháp cho bất kỳ vấn đề hoặc phương trình nào có thể giải được. Máy ảo của Songbird, dựa trên máy ảo Ethereum , có thể hỗ trợ các ứng dụng chạy trên Songbird thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Các mã thông báo không tương thích được đề cập ở trên được coi là Turing -không hoàn chỉnh.
 • Thỏa thuận byzantine liên kết (FBA) : Mạng của Songbird đạt được sự đồng thuận bằng cách chọn các nút đáng tin cậy trong hệ thống để xác thực các giao dịch. Phương pháp này được sử dụng bởi các chuỗi khối khác như Ripple và Stellar , vì nó tối ưu hóa khả năng mở rộng và giảm chi phí giao dịch.

Songbird sử dụng Flare Time Series Oracle (FTSO) để đảm bảo rằng Tài sản F (ví dụ: FXRP) được phát hành trong một giao dịch hoán đổi có giá trị tương đương với tài sản của người khởi tạo (ví dụ: XRP). Công cụ phi tập trung này sử dụng thông tin ngoài chuỗi được cung cấp bởi những người nắm giữ mã thông báo gốc (SGB hoặc FLR trên Flare) và những người nắm giữ F-Asset có liên quan để sử dụng trên chuỗi. Những người nắm giữ này được gọi là Nhà cung cấp tín hiệu .

Team phát triển Songbird (SGB)

Songbird được đồng sáng lập bởi Hugo Philion (CEO), Sean Rowan (CTO) và Nairi Usher (Nhà khoa học trưởng). Ba người đồng sáng lập gặp nhau khi học tại Đại học College London.

 • Philion có bằng Quản lý Rủi ro Tài chính của Trường Kinh doanh Cass và tiếp tục làm việc cho nhiều công ty đầu tư trước khi quyết định quay trở lại con đường học vấn. Anh ấy đã học Máy học cùng với người đồng sáng lập Sean Rowan.
 • Sean Rowan: Anh là kỹ sư của CE. MSc Machine Learning UCL đồng thời là nhà phát triển Golang. Sean Rowan là người dẫn đầu nghiên cứu và phát triển cho hệ thống State Connector và FCP.
 • Nairi Usher lấy bằng tiến sĩ về Điện toán lượng tử tại Đại học College London cùng thời gian.

Nhóm đằng sau Songbird bắt đầu xây dựng Flare vào tháng 8 năm 2017 và thành lập công ty của họ hai năm sau đó vào năm 2019. Mạng thử nghiệm Songbird ra mắt hai năm sau đó vào tháng 9 năm 2021.

Flare thông báo họ đã nhận được tài trợ từ Xpring, sáng kiến ​​đầu tư của Ripple , vào tháng 11 năm 2019. Vào tháng 6 năm 2021, nó đã huy động được thêm 11,3 triệu đô la tài trợ từ nhiều công ty đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư tư nhân.

Vào tháng 12 năm 2020, một ảnh chụp nhanh đã được chụp về những người nắm giữ XRP trên Sổ cái XRP. 0,1511 SGB được phân phối cho mỗi 1 mã thông báo XRP mà mỗi người dùng nắm giữ, cùng với một lượng mã thông báo FLR. Vào tháng 9 năm 2021, toàn bộ nguồn cung cấp SGB đã được phân phối thông qua một đợt airdrop cho cùng những người dùng đủ điều kiện nhận mã thông báo FLR của Flare.

Mặc dù cơ chế phân phối này ban đầu gắn giá trị của SGB với hai loại tiền điện tử khác, tiện ích của SGB trong mạng Songbird dự kiến ​​cuối cùng sẽ tách nó ra khỏi cả FLR và XRP.

Dự đoán giá Songbird (SGB Coin)

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc liệu Songbird (SGB token) có thể duy trì đà phát triển này hay không. Trong khi một số người cho rằng đồng tiền này sẽ tăng giá, thì những người khác lại cho rằng nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá.

WalletInvestor ở phe thứ hai, mô tả SGB là một khoản đầu tư dài hạn (một năm) “tồi tệ”. Dự đoán giá Songbird cho năm 2023 cho rằng nó sẽ dao động trong khoảng từ 0,003 đô la đến 0,006 đô la. Nó hy vọng SGB sẽ tiếp tục xu hướng này trong suốt những năm tới và đến năm 2027.

Dự đoán giá SGB thậm chí còn ảm đạm hơn đến từ Gov Capital . Đến đầu tháng 7 năm 2023, trang này dự đoán Songbird sẽ vô giá trị.

Mặt khác, DigitalCoinPrice cho rằng Songbird có thể bắt đầu bay trở lại. Nó dự báo SGB sẽ đạt 0,04 đô la vào năm 2023 và đưa ra dự đoán giá Songbird cho năm 2025 là 0,059 đô la. Dự đoán giá Songbird của nó cho năm 2030 là 0,15 đô la. Năm sau, DigitalcoinPrice dự đoán tiền điện tử sẽ đạt 0,17 đô la.

PricePrediction.net thậm chí còn lạc quan hơn về tiềm năng của SGB. Dự đoán giá đồng xu Songbird của nó ước tính nó sẽ tăng từ 0,039 đô la vào năm 2023 lên 0,17 đô la vào năm 2026. SGB được dự đoán sẽ vượt qua rào cản tâm lý 1 đô la vào năm 2031.

Đó là một dự báo tương tự từ TechNewsLeader , người có dự đoán về giá Songbird dự đoán nó sẽ đạt 0,16 đô la sau 5 năm và 1,08 đô la sau 10 năm.

Tỷ giá hiện tại của Songbird (SGB coin)?

Tỷ giá Songbird (SGB coin) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,019685 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 5,810,466 USD. Chúng tôi cập nhật giá SGB sang USD theo thời gian thực. Songbird giảm 7,05% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2617, với nguồn cung không xác định.

 

Mua bán Songbird (SGB coin) ở đâu?

SGB coin hiện tại đã đươc niêm yết trên hơn 10 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Binance Coin BNB, Tether USDT..vv.… SGB coin không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat (VNĐ), tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán SGB coin thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản sàn Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SGB coin nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SGB CoinCặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.comSGB/USDT
Gate.ioSGB/USDT
CoinEx.comSGB/USDT

Xem thêm: 

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*