SONM (SNM) Coin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử SONM

SONM (SNM) Coin là gì ?

SONM (Ký hiệu SNM) là một siêu máy tính phổ cập dự trên nền tảng Ethereum nhằm cung cấp sức mạnh tính toán phân tán trên toàn cầu.  Mục đích của dự án SONM là cung cấp một cách an toàn và tiết kiệm chi phí để chạy các khối lượng công việc máy tính đa năng từ máy chủ trò chơi đến các tính toán khoa học sử dụng một thị trường tự do.

SONM là gì ?

Điện toán đám mây đã bùng nổ với sự tăng trưởng trong thập kỷ qua. SONM nhằm mục đích để di chuyển thế giới qua điện toán đám mây vào một thế giới hiệu quả hơn .

SONM là một điện toán phân cấp. làm giảm nhu cầu cho các tòa nhà, cơ sở hạ tầng và quản lý. Điều đó có nghĩa là chi phí rẻ hơn và khả năng tiếp cận tốt hơn với sức mạnh xử lý cho những người cần nó. SONM muốn làm cho mọi người dễ dàng truy cập vào sức mạnh của siêu máy tính – ngay cả khi họ không có quyền truy cập vào một trường đại học hoặc cơ quan chính phủ với một siêu máy tính. Ngày nay, những siêu máy tính này được yêu cầu cho nhiều ứng dụng khác nhau – bao gồm mọi thứ từ các dự án khoa học đến dựng hình video.

SONM được sử dụng cho các ứng dụng cao cấp đòi hỏi siêu máy tính có tốc độ xử lý khổng lồ, tuy nhiên nó cũng được sử dụng cho các mục đích nhỏ hơn như chạy các máy chủ trò chơi hoặc lưu trữ các trang web. Người dùng của SONM có thể truy cập nhiều hoặc ít điện toán như họ muốn, sau đó sử dụng sức mạnh đó cho bất cứ mục đích nào.

Xem thêm:

Tổng quan về SONM 

 • Tên token : SNM
 • Tổng số coin phát hành444.000.000 SNM
 • Hiện tại đã phát hành359.600.000 SNM
 • SONM sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://sonm.com/
 • Telegram: https://t.me/sonm_eng
 • Twitterhttps://twitter.com/sonmdevelopment
 • Githubhttps://github.com/sonm-io
 • Facebook: https://www.facebook.com/SONMproject/

Các tính năng của SONM (SNM)

+ Ứng dụng khoa học : Các tính toán khoa học quan trọng thường đòi hỏi sức mạnh tính toán lớn, làm cho chúng trở thành ứng cử viên lý tưởng cho SONM. Một số ứng dụng có thể cho SONM trong thế giới khoa học bao gồm:

 • Thống kê xã hội
 • Dự báo khí hậu
 • Tin sinh học
 • Tính toán khí động học
 • Phát triển thuốc
 • Mô phỏng
 • Mô phỏng quỹ đạo khí quyển

+ Site Hosting Chủ sở hữu trang web có thể giảm chi phí lưu trữ web trong khi tránh phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây tập trung (như AWS, Azure, Google Cloud) và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Bạn có thể thu thập các khoản thanh toán bằng mã thông báo SONM hoặc ether và tự động lưu trữ tự động.

+ Game máy chủ Trao đổi tiền tệ trò chơi trong máy chủ trò chơi. SONM đã tạo ra một giải pháp máy chủ trò chơi cụ thể hoạt động ra khỏi hộp. Điều đó có nghĩa là các thợ mỏ có thể hỗ trợ các máy chủ trò chơi yêu thích của họ bằng cách cung cấp tài nguyên máy tính để đổi lấy thẻ trò chơi. Các máy chủ trò chơi với đủ người dùng sẽ có thể chạy trơn tru mà không cần tiền tệ thực tế.

+ Các dự án mạng  SONM đặc biệt đề cập đến các dự án mạng trên trang web chính thức của nó. SONM muốn trở thành một giải pháp hiệu quả về chi phí và hiệu quả cho các dự án mạng nơ-ron – cái mà thường đòi hỏi công suất xử lý khổng lồ.

Trong tương lai, SONM giải thích, “Tài nguyên máy tính SONM sẽ được sử dụng để quản lý việc phát triển các giao diện máy tính-nơ-ron bằng cách kết hợp chúng vào một mạng”.

Hiển thị Video & CGI Việc hiển thị video và CGI có thể mất rất nhiều quyền xử lý. Sử dụng mạng SONM, bạn có thể hiển thị video CGI chỉ trong vài phút. SONM hứa hẹn xử lý nhanh cho tính toán CGI do sự linh hoạt của cơ sở hạ tầng SONM.

+ Ứng dụng Web : SONM cho phép các nhà phát triển di chuyển tất cả các phép tính back-end thành “the fog” bằng cách sử dụng các tài nguyên SONM. Các ứng dụng web có thể được chạy trong mạng SONM phi tập trung thay vì máy chủ đám mây tập trung.

Những lợi ích SONM dành cho khách hàng 

Đối với khách hàng, SONM hứa hẹn mang lại những lợi ích sau:

 • Chi phí hiệu quả: Điện toán đám mây rẻ hơn các dịch vụ đám mây độc quyền, độc quyền mà chúng ta thấy ngày nay (giống như các dịch vụ được cung cấp bởi Amazon, Microsoft, Google, v.v.). SONM hứa hẹn chi phí giao thông thấp hơn – tuy nhiên, trong một hệ thống phân quyền, không cần phải tốn chi phí hành chính như nhà cửa, nhân viên và cơ sở hạ tầng.
 • Phân cấp: SONM không có thẩm quyền tập trung điều chỉnh việc phân phối các tài nguyên máy tính. SONM cung cấp cho khách hàng các công cụ ẩn danh như proxy hoặc TOR.
 • Tokens Ecosystem: SONM đã thiết kế hệ sinh thái của mình để xoay quanh các thẻ, và mỗi doanh nghiệp có thể tùy chỉnh những gì các thẻ này làm. Các doanh nghiệp có thể cung cấp chiết khấu và khuyến mãi cho các thẻ, ví dụ như để đổi lấy sức mạnh xử lý tính toán.
 • Truyền dữ liệu nhanh: SONM sử dụng một giao thức torrent để nhanh chóng phân phối dữ liệu từ khách hàng và các hub. Điều đó có nghĩa là ít tốn thời gian tải các tập tin lên máy chủ.
 • Dễ dàng thiết lập và quản lý: Hệ thống SONM luôn tìm ra thiết bị tốt nhất cho các nhiệm vụ tính toán của bạn, và chạy mà không cần thiết lập và hỗ trợ máy chủ chuyên dụng.

Team phát triển của SONM (SNM)

SONM có team phát triển rõ ràng :

Các nhà lãnh đạo của SONM là đồng sáng lập Sergey Ponomarev và CTO Igor Lebedev. SONM sử dụng khuôn khổ phát triển nhanh với một nhóm chức năng tự tổ chức. Hội đồng quản lý sản phẩm xác định thị trường cần xác nhận rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kinh doanh. Ban kiến trúc phát triển kiến trúc cho các sản phẩm SONM khác nhau trong khi cung cấp các giải pháp tối ưu. Ban Cung cấp Sản phẩm đồng bộ hóa việc phân phối từng phần của mô-đun hoặc sản phẩm của hệ thống.

Ngoài ra, SONM đã chia nhóm phát triển thành các nhóm phụ dựa trên khía cạnh chức năng của kiến trúc nền tảng. Chúng bao gồm Node (Core), Hợp đồng thông minh, Wallet (Khách hàng), và Tổ chức Phân tán và Tích hợp. Mỗi nhóm này đều có nhiều nhà phát triển, bao gồm cả lãnh đạo. Các nhóm khác bao gồm Nhóm Sản phẩm và Analytics và QA. Các thành viên khác của nhóm bao gồm QAs độc lập, các chuyên gia kỹ thuật và các chuyên gia về tên miền.

Team SONM

Tỷ giá hiện tại của SONM (SNM) Coin

tỉ giá SONM Coin
 • SONM lên sàn từ 17/6/2017 giá khi lên sàn là 0.416$/1 coin, sau khi lên sàn giá liên tục giảm mạnh sau đó tăng dàn vào tháng 11/2017 đỉnh điểm là giưa tháng 1/2018 tăng lên 0.7$/1 coin tăng gần gấp đôi khi lên sàn, sau đó tiếp tục giảm mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này SONM có tổng vốn hóa thị trường là 40 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 1,1 triệu USD, giá hiện tại là 0.1119$/1 coin và đang đứng top 193 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

 Mua bán SONM (SNM) Coin ở đâu uy tín an toàn ?

Hiện tại SNM coin đã lên 9 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, Tidex, Liqui, OKex, Kucoin, COSS, Yobit, HitBTC, Lykke Exchange. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 60% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua SONM Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ SNM Coin

SNM được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0. vì vậy các bạn có thể lưu trữ MTH trên các ví sau : JaxxMyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Sonm là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Sonm, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào SNM Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

SONM (SNM) Coin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử SONM
5 (100%) 3 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*