Spell là gì? Toàn tập về SPELL Token

Spell Token là gì? Spell Coin là gì?

Spell Token là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Ethereum (ERC 20) vì vậy nó có những tính năng của nền tảng Ethereum như: sử dụng hợp đồng thông minh, đồng tiền này hoạt động trên blockchain nên những giao dịch hay chuyển coin giữa người này với người kia đều được thể hiện trên cuốn sổ cái và không ai có thể làm giả mạo hoặc sửa đổi những giao dịch này được.

Ngoài ra Spell Token còn là một nền tảng cho vay, Stack (đặt cược và nhận được lợi nhuận), Farm (Nông trại) Swap (nền tảng hoán đổi) tất cả những tính năng này được tích hợp trên một nền tảng là Abracadabra money.  Abracadabra money là một giao thức dùng để vay một stablecoin được gọi là MIM với các tài sản chịu lãi suất (như yvYFI và xSUSHI). Spell Token là đồng coin được sử dụng trong nền tảng Abracadabra Money với các chức năng như: là đồng tiền dùng để mua bán trao đổi trong nền tảng, những người nắm giữ Spell có thể bỏ phiếu và quyết định những thay đổi của nền tảng.

Tổng quan về Spell Token

Phân bổ Spell Token

Tổng cung của Spell là 210 Tỷ Coin và được phân bổ như sau:

  • 7% Spell token được phân bổ cho – IDO

Spell token được sử dụng để làm gì? 

Chức năng chính của SPELL token là đặt cược trên nền tảng Abracadabra và nhận được sSPELL, ngoài ra còn một số chức năng khác nữa như sau:

  • Đầu tiên, những người nắm giữ Spell token có quyền biểu quyết để thay đổi các thông số nền tảng, chẳng hạn như TVL, Phí thanh lý, các tùy chọn tài sản thế chấp trong tương lai, v.v.
  • Thứ hai, những người nắm giữ Spell token sẽ được nhận phần thưởng phát sinh gọi là (phí giao thức) của tất cả những giao dịch trên nền tảng theo tỷ lệ nhất định.

Phí giao thức, khi ra mắt, chỉ thu được từ tiền lãi trên MIM đã vay. Khi nợ được thanh toán bằng MIM, phí sẽ được thu. Chúng được phân phối như sau:

  • 75% được sử dụng để mua SPELL token và sẽ được chuyển đến chủ sở hữu sSPELL .

Tỷ giá hiện tại của Spell Token?

Dưới đây là bảng tỷ giá được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán Spell token ở đâu?

Các bạn có thể mua bán Spell trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Gate.io, Hotbit.io, Bitmart.com

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển nó lên những sàn trên để mua Spell, Binance là sàn giao dịch số 1 trên thế giới hiện nay bạn nào chưa đăng ký tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký luôn 1 tài khoản nhé, mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance này các bạn có thể đọc qua nếu chưa biết cách mua bán trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ Spell token ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Spell trên các ví hỗ trợ nền tảng ERC 20 cụ thể như ví: Metamask,, Trustwallet, Myetherwallet, … Hoặc các bạn có thể lưu trữ Spell trực tiếp trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*