Spencer Bogart Nói: Bitcoin ‘chờ đợi lý do để bay cao hơn’

Ảnh minh họa

Đối tác của Blockchain Capital, Spencer Bogart so sánh Bitcoin (BTC) với “hộp đựng rác” ngày 26 tháng 7, cho biết giá CNBC có thể tăng thêm do có nhiều “chất xúc tác”.

Phát biểu với Fast Money của CNBC, Bogart, người bình luận thường xuyên về mạng và trên phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử, đã thông qua một giai điệu tăng trưởng đáng chú ý so với chỉ vài tuần trước khi Bitcoin giao dịch quanh mức $ 6.000.

“Bất kỳ số lượng chất xúc tác nào cũng có thể đẩy bitcoin phát nổ cao hơn”, ông dự báo, bổ sung:

“Bitcoin là loại một hộp đựng đồ ngay bây giờ, chờ đợi lý do để đi cao hơn.”

Sự lạc quan ngày càng tăng của Bogart thêm vào một câu chuyện phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển từ việc tăng giá đột ngột của Bitcoin hơn 33% trong tháng này, phần lớn trong số đó đã xảy ra trong mười ngày qua.

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD giao dịch quanh mức 8.233 USD .

Giống như nhiều nhà bình luận, Bogart nhấn mạnh tiềm năng phê duyệt quy định của một quỹ giao dịch ngoại hối (ETF), căng thẳng chính trị và kinh tế vĩ mô và tiếp tục quan tâm đến việc tích hợp blockchain cho các khoản thanh toán từ các doanh nghiệp lớn như MasterCard vào tháng Bảy.

Mặc dù sự đồng thuận xây dựng rằng sự chấp thuận của ETF sẽ phải chờ cho đến tháng Chín hoặc thậm chí lâu hơn, Bogart cho biết hiện trạng không thể tiếp tục vô hạn.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*