Status coin (SNT) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Status (SNT Coin)

Status SNT là gì ?

Status coin (SNT) là gì?

Status Coin (ký hiệu SNT) là một hệ điều hành di động sẽ thay đổi hoàn toàn cách thế giới tương tác với mạng Ethereum Hệ điều hành cho phép bạn duyệt, trò chuyện và thực hiện thanh toán an toàn trên internet phân cấp.  Được thiết kế như một trình duyệt phi tập trung, Status cho phép bạn kết nối với toàn bộ mạng Ethereum ngay trong lòng bàn tay của bạn.

Status SNT là gì?
Status SNT là gì?

Status hoạt động như một nút máy trạm trên Ethereum, Status cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng phân cấp của Ethereum (dapps) thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó mở ra cánh cửa để chấp nhận hàng loạt các Ethereum dapps bằng cách nhắm vào phân khúc đang phát triển nhanh nhất trên thế giới – người dùng điện thoại thông minh.

Người dùng điện thoại thông minh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng sử dụng Ethereum và dapps của nó chưa bao giờ được dễ dàng và thuận tiện với Status.

Hệ điều hành này có sẵn bản alpha hỗ trợ cho Android và iOS. Nó bao gồm một nền tảng nhắn tin riêng, một dịch vụ trao đổi dựa trên Ethereum và truy cập vào mạng lưới các ứng dụng phi tập trung của Ethereum.

Các tính năng của Status (SNT Coin) 

Các tính năng của Status (SNT Coin) 
Status

Về cơ bản, Status làm cho thiết bị di động của bạn trở thành một nút máy khách trên mạng Ethereum. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập hệ sinh thái của Ethereum – và mạng lưới ứng dụng của nó – từ bất kỳ đâu.

Status là một nền tảng mã nguồn mở nơi mọi người có thể liệt kê ứng dụng phi tập trung của họ. Một số DApp được liệt kê trên trang web Status.im bao gồm Ethereum DApps nổi tiếng như Oasis Exchange, Gnosis, Aragon, Etherisc, Ethlance và uPort.

Dưới đây là một số tính năng và chức năng cốt lõi của nền tảng:

 • Gửi, nhận và lưu trữ Ether: Lưu trữ an toàn ETH và các tài sản mật mã Ethereum khác của bạn.
 • Duyệt các ứng dụng phân cấp: Khám phá thế hệ ứng dụng tiếp theo với thế hệ trình duyệt tiếp theo.
 • Mua và Bán Ether cục bộ: Khám phá những người dùng Trạng thái lân cận để trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

=> Nhìn chung, Status giúp bạn khám phá và tiếp cận một nền kinh tế phi tập trung. Bạn có thể sử dụng DApp như uPort để tuyên bố độc lập kỹ thuật số bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng self-sovereign. Các DApp khác như Gnosis cung cấp crowd-sourced , trong khi Aragon cho phép bạn xây dựng các tổ chức phi tập trung.

Tất cả các DApp này đều có thể truy cập được thông qua hệ điều hành Status.

Bạn cũng có thể sử dụng Status để thực hiện các giao dịch cục bộ. Ví dụ: bạn có thể thấy người dùng Status cung cấp dịch vụ trao đổi USD sang ETH tại Chicago. Status có hệ thống nhắn tin riêng được tích hợp sẵn trong đó người dùng có thể gửi thanh toán và hợp đồng thông minh cho bạn bè từ trong cuộc trò chuyện, sau đó sử dụng giao thức ngang hàng, không dựa trên máy chủ tập trung.

Ngoài ra còn có một mạng xã hội được gọi là Moments, được mô tả như một công cụ microblogging phân quyền chống kiểm duyệt.

Những ứng dụng có sẵn của DApps Status 

Dưới đây là danh sách một số DApps phổ biến nhất của Ethereum mà Status hỗ trợ.

 • uPort  Tuyên bố độc lập kỹ thuật số. uPort là một hệ thống nhận dạng tự chủ.
 • Gnosis Đưa ra các dự đoán phức tạp, chính xác.
 • Oasis Exchange – Tận hưởng sự trao đổi tài sản kỹ thuật số phi tập trung gần giữa các mã thông báo ETH và ECR20.
 • Ethlance : Thuê hoặc hoạt động cho tiền điện tử mà không mất phí.
 • Aragon – Tạo các công ty và tổ chức không giới hạn, và giá trị không biên giới.
 • Etherisc – Một nền tảng bảo hiểm phi tập trung. Mua chính sách khi di chuyển và được tự động thanh toán.
 • Ujo  Tạo và kiểm soát nội dung sáng tạo của bạn và chia sẻ nội dung với thế giới.

Team phát triển của Status (SNT Coin)

Nhóm Status bao gồm hơn 40 thành viên làm việc Full-time và mười cố vấn có kinh nghiệm. Phần lớn các nhân viên là các kỹ sư tập trung vào sự phát triển cốt lõi của nền tảng và cũng như việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm xử lý các hoạt động kinh doanh như quản lý cộng đồng, tuân thủ pháp lý và tiếp thị.

Đồng sáng lập

Status (SNT) được thành lập bởi Carl BennetsJarrad Hope, người đã làm việc cùng nhau trong sáu năm về các dự án khác nhau. Trong ba năm trước khi bắt đầu nền tảng Status, Carl và Jarrad vận hành thành công một mạng lưới phân phối phần mềm.

Thành tựu của Status bao gồm việc đạt được hai mươi triệu bản cài đặt cho các sản phẩm phần mềm khác nhau. Với lợi nhuận được tạo ra từ mạng lưới phân phối phần mềm của họ, Carl và Jarrad đã trực tiếp tài trợ cho dự án cho đến khi ICO .

Team phát triển của Status (SNT Coin)
Founders

Nabil Naghdy (COO ) Vào tháng 11 năm 2017, Status đã thông báo rằng cựu giám đốc điều hành Google Nabil Nahdy sẽ tham gia nhóm với tư cách là Giám đốc điều hành. Tại Google, Nabil dẫn đầu thành công các sản phẩm Google Maps và Google Flight.

Với kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm được xây dựng cho hơn một tỷ người dùng, Nabil mang đến trải nghiệm to lớn và khả năng lãnh đạo cho Nhóm Status (SNT). Là COO, Nabil sẽ tập trung vào việc tạo ra tầm nhìn của công ty, thiết lập lộ trình mục tiêu và phân phối sản phẩm khi nó chuyển sang Beta.

Team phát triển của Status (SNT Coin)
Nabil Naghdy

Và các cố vấn :

Team phát triển của Status (SNT Coin)
Cố vấn Status

Tỷ giá hiện tại của Status (SNT Coin)

Tỷ giá hiện tại của Status (SNT Coin)
Tỉ giá SNT
 • SNT Coin lên sàn từ 29/6/2017 giá khi lên sàn là 0.0617$/1 SNT, thời điểm SNT tăng mạnh là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0.6498$/1 SNT, tăng hơn 10 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Status (SNT Coin)
Tỉ giá SNT
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này SNT có tổng vốn hóa thị trường là gần 547 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 37.8 triệu USD, giá hiện tại là 01.575$/1 SNT và đang đứng top 47 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Sau một đợt tăng mạnh vào giữa tháng 1/2018 thì hiện tại Status đang giảm và có dấu hiệu tăng trở lại bạn nào quan tâm đến đồng coin này thì nên đầu tư khi giá còn rẻ.

Mua bán Status (SNT Coin) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua SNT Coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, HuobiHitBTCbittrex, Upbit, Okex... Mình thì hay giao dịch SNT và Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua SNT coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, Fiahub là sàn giao dịch BTC, ETH thời gian thực với phí giao dịch rẻ, và khớp lệnh hoàn toàn tự động.

Nơi lưu trữ SNT Coin

Status Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ SNT Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Status 

 • Tên token : SNT
 • Tổng số coin phát hành6.804.870.174 SNT
 • Hiện tại đã phát hành3.470.483.788 SNT
 • Status sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://status.im
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ethstatus
 • Twitterhttps://twitter.com/ethstatus
 • Githubhttps://github.com/status-im
 • White Paper: https://status.im/whitepaper.pdf

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*