Stellar (XLM coin) là gì? Đây có phải cơ hội kiếm lợi nhuận x5 x10 không?

Với xu hướng tăng giá dần trong thời gian gần đây, Stellar (XLM coin) đang được anh em Trader tìm hiểu cặn kẽ để quyết định đầu tư hay không. Hôm nay, huongdandaotienao.com sẽ “mở một cuộc điều tra” giúp anh em có cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử này nhé!

Stellar (XLM coin) là gì?

Stellar (XLM coin) là gì?
Stellar (XLM coin) là gì?

Stellar (XLM coin) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain nhằm mục đích huy động vốn cho dự án phát triển giao dịch Toàn cầu, Stellar (XLM coin) sẽ trở thành giải pháp tối ưu của các ngân hàng trong tương lai, mọi giao dịch sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng với Stellar (XLM coin).

Điều gì khiến Stellar (XLM coin) sẽ trở thành giải pháp tối ưu của ngân hàng trong tương lai?

  • Lợi thế khi chuyển tiền: nhanh chóng trên Toàn cầu, chi phí thấp khi chuyển giữa các loại tiền tệ với nhau
  • Thanh toán nhỏ lẻ: được giảm chi phí và tính hiệu quả được nâng cao, cung cấp nhiều tuỳ chọn cho khách hàng
  • Nhiều chi nhánh di động: giúp mở rộng hoạt động kinh doanh mà không làm tốn chi phí
  • Tiền tệ di động: tương thích với nhiều nền tảng mobile, cho phép khách hàng thanh toán nhiều khoản phí khác nhau dễ dàng
  • Ưu đãi dành cho khách hàng: Stellar cắt giảm chi phí nhân lực, thay vào đó sẽ chia sẻ ưu đãi cho chính những khách hàng của mình nếu như họ mời được những người khác tham gia sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng thanh toán của Stellar cho phép:

  • Giải quyết giao dịch trong vòng 2-5s
  • Kết nối nhanh chóng vào mạng lưới Stellar (XLM coin) với công cụ và phần mềm thân thiện

Quá trình hình thành Stellar (XLM coin)

Stellar được triển khai với 100 tỷ Stellars vào năm 2014 (Stellars là tên ban đầu của tài sản trong Stellar)

Vào năm 2015, với sự ra mắt của phiên bản được nâng cấp, tên của tài sản đã thay đổi từ Stellars thành Lumens để phân biệt giữa tài sản và tên của tổ chức trong Stellar.

Hầu hết các loại tiền tệ đều có mã 3 ký tự (USD, EUR, AUD, BTC) theo tiêu chuẩn quốc tế. vì vậy, XLM coin được đặt là tên viết tắt của Lumens, và là tài sản trong Stellar.

Đội ngũ phát triển Stellar (XLM coin) là ai?

Hai thành viên chủ chốt sáng lập ra Stellar (XLM coin) là Jed McCaleb và Joyce Kim:

  • Jed McCaleb đã tạo eDonkey2000, nó đã trở thành một trong những mạng chia sẻ tệp lớn nhất trong thời gian đó. Sau đó, anh ta đã tạo ra Mt. Gox, mạng lưới trao đổi bitcoin, sau đó được bán và đổi lại bởi các chủ sở hữu hiện tại, tiếp theo là Ripple.
  • Joyce Kim là một doanh nhân. Trước đó, cô là luật sư của Wilmer Hale, Sherman & Sterling và làm công ích tại Sanctuary for Families và Innocence Project. Joyce tốt nghiệp Đại học Cornell vào năm 19 tuổi, tiếp theo là tốt nghiệp tại Harvard và trường Luật Columbia. Cô cũng là một thành viên của Ban giám đốc tại MIT Media Lab

Ngoài ra, các thành viên còn lại trong team cũng rất đông đảo và tài năng:

 

Giá hiện tại của Stellar (XLM coin) là bao nhiêu?

Tại thời điểm huongdandaotienao.com viết bài này, giá của XLM coin là 0,66$. Với vị trí top 8 trong bảng xếp hạng của Coinmarketcap thì giá của Stellar (XLM coin) vẫn còn rẻ chán so với các đồng coin khác.

Nhìn vào biểu đồ, các bạn có thể thấy Stellar (XLM coin) có “quãng thời gian thầm lặng” khá lâu, nhưng một khí đã bứt phá thì vô cùng mạnh mẽ. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h của XLM coin cũng ngày càng lớn, điều này chứng tỏ anh em Trader đã bắt đầu để mắt tới đồng coin này ngày càng nhiều.

Tuy giai đoạn khởi đầu khi mới lên sàn chưa mấy khả quan, nhưng tin chắc với đội ngũ thành lập dự án hùng hậu,

Mua bán Stellar (XLM coin) ở đâu?

Stellar (XLM coin) đang được giao dịch trên khá nhiều sàn, trong đó có Binance.com là sàn giao dịch chiếm khối lượng giao dịch lớn nhất với 28,88%. Điều này không có gì khó hiểu bởi sàn Binance có phí giao dịch rẻ hơn, chức năng Stop-Limit cho phép anh em Trader cài đặt ngưỡng giá để mua/bán coin mà không cần ngồi canh giá coin 24/7. Anh em có thể đọc thêm bài Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Binance để hiểu hơn về tính năng này của sàn.

Chúc anh em có những quyết định đúng đắn!


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*