Step Finance (STEP) là gì? Toàn tập về STEP Token

Vì có rất nhiều người phải ở trong nhà vì đại dịch, nên các nhà phát triển đã nghĩ ra cách để người dùng có động lực đi bộ đến nơi làm việc và bằng cách gắn bó với nó, họ có thể tăng thu nhập thụ động của mình. Mục đích là làm cho người dùng vừa có tiền và vừa khỏe mạnh.

Ứng dụng Step làm cho việc tập luyện trở nên bổ ích và thú vị. Và không giống như tư cách thành viên phòng tập thể dục, mà nhiều người mua vào đầu năm nhưng sau đó dần dần ngừng sử dụng vì họ mất động lực và trở nên lười biếng, Step thưởng cho người dùng hàng ngày, khuyến khích họ đi bộ ngày càng xa để tăng thu nhập.

Step token là gì?

Step hay (Step token) là một ứng dụng (Move-to-earn) đi bộ thể dục đột phá cho phép người dùng kiếm tiền điện tử trong khi tập thể dục và cải thiện sức khỏe của họ. Như hiện nay, đi bộ là một hoạt động phổ biến được thực hiện cả trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, nhóm đã phát triển một ý tưởng mới cho phép họ phát triển sức mạnh thể chất và tài chính của mình. Mục tiêu của Step là thuyết phục người dùng của mình áp dụng lối sống lành mạnh hơn để giảm sự nóng lên toàn cầu, đạt được sự độc lập về tài chính và củng cố sự tự tin.

Ứng dụng Step cũng cung cấp phần thưởng bằng tiền điện tử thay vì tiền pháp định hoặc dựa trên sản phẩm, điều này sẽ khuyến khích nhiều người dùng không phải tiền điện tử chấp nhận tiền điện tử làm tiêu chuẩn.

Những dự án tương tượng như: Stepn (GMT)VicMove (VIM)

Tổng quan về Step

 • Tên: Step
 • Tên giao dịch: STEP
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0x465707181ACba42Ed01268A33f0507e320a154bD
 • Tổng cung: 1.000.000.000 Step
 • Hiện tại đã phát  hành: 406,756,986 STEP
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.0023$/1 Step

Tokenomics STEP

Phân bổ token:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 62.5% Step token được phân bổ làm phần thưởng Pool
 • 35.5% Step token được phân bổ cho tiếp thị ví điện tử
 • 2% Step token được phân bổ cho thanh khoản Pool

Các trường hợp sử dụng Step?

Ứng dụng Step có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có điện thoại thông minh (mà hầu hết mọi người hiện nay đều có). Nó không yêu cầu bất kỳ công việc bổ sung nào và những người đi bộ hàng ngày sẽ được khen thưởng và nó không chỉ mang lại lợi ích cho họ về tiền bạc mà còn về thể chất. Đó là mục tiêu của ứng dụng này.

Trường hợp sử dụng đơn giản như vậy với ứng dụng trọng lượng thấp và ứng dụng dễ sử dụng sẽ tự động đồng bộ hóa nút và bạn cũng có thể đồng bộ hóa thủ công bằng nút đồng bộ.

Khi người dùng cài đặt nó và nhận được phần thưởng mà người ta có thể rút ra sẽ thúc đẩy họ đi bộ nhiều hơn và lấy lại vóc dáng. Mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng này từ trẻ em đến người lớn đến người già để họ luôn năng động và khỏe mạnh.

Không giống như các ứng dụng khác, Step không có trang đăng ký hoặc đăng nhập, chỉ cần cài đặt ứng dụng sẽ cung cấp các quyền cần thiết và nhập địa chỉ ví nơi bạn muốn nhận phần thưởng và có thể truy cập.

Những người ngại di chuyển hoặc lười vận động, họ cũng sẽ có lý do để đi bộ để kiếm thêm thu nhập và bằng cách sử dụng nó, họ có thể có thêm thu nhập thụ động. Tất cả để giúp họ khỏe mạnh và giàu có.

Với phần thưởng cao tới 0,1 BNB mỗi ngày chỉ cần đi bộ, điều này có thể thúc đẩy bất kỳ ai bước ra khỏi giường và lấy lại vóc dáng. Đó là mục đích của ứng dụng giúp bạn khỏe mạnh hơn và giúp bạn có thêm thu nhập bằng cách đi bộ.

Về mặt lý thuyết, nếu bạn kiếm được 0,1 BNB mỗi ngày, tức là 3 BNB mỗi tháng mà bạn nhận được chỉ bằng cách đi bộ và giúp bản thân khỏe mạnh hơn, đó thực tế là một cách tuyệt vời để định hình cuộc sống của bạn.

Team phát triển

 • Nhóm của Step hoàn toàn ẩn danh và không được công bố chính thức trên trang chủ của nền tảng.

Roadmap

 • Update …..

Tỷ giá hiện tại của Step token?

Tỷ giá STEP token trực tiếp hôm nay là $ 0,001202 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 221,611 USD. Chúng tôi cập nhật Step sang giá USD theo thời gian thực. STEP giảm 14,60% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1673, với vốn hóa thị trường thực là $ 488,791 USD. Nguồn cung lưu hành là 406,756,986 tiền STEP và tổng cung là 1.000.000.000 STEP.

 

 

Mua bán Step token ở đâu?

Nếu các bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Step thì có thể tiến hành mua và tích trữ hoặc trade lướt sóng, để mua và bán Step trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như token tốt nhất thế giới hiện nay.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo và mua bán trên sàn này.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua Delio Step nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán STEP token Cặp giao dịch
Bitmart.com STEP/USDT
Lbank.info STEP/USDT
PanCakeSwap STEP/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ STEP token ở đâu?

Step token được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ nền tảng này cụ thể như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain …

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Step trên sàn Bitmart hoặc sàn Lbank cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*