Steve là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử STEVE Token

STEVE hiện đang thách thức token bắt đầu trend meme năm 2023 – PEPE Token . Có vẻ như những người tạo ra Steve meme coin đã định vị nó như một đối thủ trực tiếp của PEPE, trên trang chủ của Steve có ghi The First PEPE Killer (Kẻ giết người PEPE). Đây có phải là một động thái tiếp thị thông minh? Có lẽ như vậy! Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Steve có thể đạt được sức hút như meme ếch nổi tiếng hay không. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Steve token là gì? Mua bán và tạo ví Steve Coin ở đâu? và có nên đầu tư vào Steve Coin không?.

Steve Token là gì?

STEVE token là một meme coin nhằm mục đích tận dụng xu hướng meme Coin năm 2023. Điều độc đáo về Steve là cách tiếp cận của nó để “tấn công” trực tiếp vào đồng tiền PEPE. Động thái khó khăn này thực sự có thể khiến đồng tiền này được chú ý đủ để bắt đầu xu hướng trên Twitter. Từ đó, nó có thể dễ dàng lan truyền. Chẳng hạn, chỉ cần nhìn vào ảnh chụp màn hình trang chủ của dự án Steve Seagull. Bạn có thể thấy, nhóm đằng sau đồng xu meme Steve đã dốc toàn lực vào chiến thuật “STEVE vs PEPE”. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu mọi người có chấp nhận cách tiếp cận “trận chiến” đó hay không.

Nếu bạn xem kỹ trang web ” steveseagull.vip “, có thể bạn sẽ đồng ý rằng đó là một trang web một trang khá cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên, hầu hết các dự án meme coin mới nhất đều đi theo con đường đó. Tuy nhiên, dự án WOJAK đã cho thấy một số tính độc đáo trên trang web của mình.

Trên trang web của Steve, bạn có thể tìm thấy một số khu vực, bao gồm các phần “Giới thiệu”, “Tokenomics” và “Lộ trình”.

Trong phần Giới thiệu , những người tạo ra đồng xu meme “Kẻ giết người PEPE” này một lần nữa chỉ ra cách STEVE sẽ giết PEPE. Phần này cũng nói rằng họ là những người duy nhất đủ can đảm để nói rằng đồng xu meme của họ sẽ đánh bại mã thông báo đã bắt đầu cơn sốt đồng xu meme năm 2023.

Hệ thống token của STEVE cũng rất giống với hầu hết các meme coin khác. Đối với người mới bắt đầu, Steve token cũng sử dụng nền tảng Ethereum ERC-20 làm nền tảng chính, và nguồn cung cấp token thì khổng lồ: 420.690.000.000.000. Điều này có nghĩa là giá mỗi Steve token sẽ luôn ở mức khá thấp (dưới một xu).

Tokenomics Steve token

Tổng quan về Steve:

 • Tên: Steve
 • Tên giao dịch: STEVE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x54DeBE126da16A8fCAa67285d6830C3A7C6752fd
 • Tổng cung: 420,690,000,000,000 STEVE
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000137$/1 STEVE

Phân bổ STEVE token:

Với tổng cung là 420,690,000,000,000 STEVE coin, vốn hóa thị trường ban đầu của dự án là 5.300 USD và được phân bổ như sau:

 • 93% nguồn cung cấp sẽ được phân bổ cho nhóm thanh khoản
 • 7% được dành riêng cho việc niêm yết STEVE token lên các sàn CEX trong tương lai.

Các trường hợp sử dụng của Steve token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phí niêm yết trên các sàn giao dịch
 • Lưu trữ giá trị.

Roadmap STEVE

Roadmap của Steve chia làm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – Meme

 • Khởi chạy Steve
 • Niêm yết Steve token lên CoinGecko/Coinmarketcap
 • Đạt mốc hơn 1.000 người nắm giữ
 • Nhận xu hướng Steve trên twitter

Giai đoạn 2 – Vibe và HODL

 • Phát hành sách trắng chính thức
 • Thiết kế lại trang web
 • Quan hệ đối tác cộng đồng
 • Niêm yết Steve token trên các sàn CEX
 • Đạt mốc hơn 10.000 người nắm giữ

Giai đoạn 3 – Generational wealth

 • Sự kiện mua lại và đốt bỏ Steve token
 • Niêm yết Steve lên những sàn CEX top 1
 • Đạt mốc hơn 100.000 người nắm giữ
 • Truyện tranh NFT Steve VS Pepe
 • Lật đổ PEPE

Meme đằng sau STEVE

Không giống như các mã thông báo PEPE và WOJAK, dựa trên các meme phổ biến đã tồn tại hơn một thập kỷ, meme đằng sau đồng xu meme Steve có lịch sử ngắn hơn nhiều.

Steve Seagull dựa trên một video và ảnh về thứ có vẻ là một con mòng biển giận dữ được chụp vào năm 2020. Vì vậy, meme thực tế có tên là ” Con mòng biển giận dữ .”

Tuy nhiên, có rất nhiều meme “Steven Seagull” đang thu thập dữ liệu trên mạng mô tả đủ loại photoshop về sự lai tạo giữa một con mòng biển và ngôi sao phim hành động nổi tiếng Steven Seagal. Tuy nhiên, mức độ lan truyền và mức độ phổ biến chung của meme này không bằng các meme phổ biến nhất. Như đã nói, meme thực tế đằng sau mã thông báo STEVE không có nhiều trọng lượng như một số tiền thân của nó.

Dự đoán giá Steve Meme Coin

Steve meme Coin không có nhiều lịch sử về giá vì mới được đúc. Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ 30 phút ở trên, bạn có thể thấy rằng Steve Seagull đã có một bước khởi đầu khá tốt.

Giá ban đầu cho mỗi  STEVE là $0,00000000001292, nhưng giá đã đạt tới $0,000000001992 trong vòng bốn giờ đầu tiên. Điều đó có nghĩa là cuộc biểu tình ban đầu đưa ra mức tăng giá hơn 150 lần. Tuy nhiên, sau lần chạy đầu tiên đó, giá của token này đã hợp nhất trong khu vực $0,0000000005-$0,000000001992 trong 24 giờ tới.

Khoảng thời gian hợp nhất sớm này đã giúp nhiều người dùng có đủ thời gian để mua STEVE. Như vậy, họ đã có thể thực hiện cuộc biểu tình tiếp theo, đưa STEVE lên $0,00000001518. Điều đó có nghĩa là tối thiểu 7 lần cho tất cả những người bước vào giai đoạn hợp nhất nói trên.

Sau mức cao đó, STEVE đã giảm khoảng 50% và sau đó có đợt tăng giá khác và đạt $0,00000001841.

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường tiền điện tử rất biến động và khá khó đoán. Tuy nhiên, khi nói đến tiền xu meme, điều này được tăng cường gấp nhiều lần. Đó là lý do tại sao không có chỗ cho dự đoán giá – chỉ có suy đoán. Và chúng ta có thể suy đoán bằng cách xem xét vốn hóa thị trường của các đồng xu meme khác.

Chẳng hạn, chúng ta có thể xem xét một kịch bản trong đó mã thông báo STEVE sẽ bắt kịp với đồng tiền PEPE. Nếu chúng ta suy đoán thận trọng hơn cho một kịch bản như vậy, chúng ta sẽ nói rằng PEPE sẽ không tăng cao hơn nữa so với vị trí hiện tại: vốn hóa thị trường 1,2 tỷ đô la.

Vì vậy, nếu đồng xu Steve meme đạt được mức vốn hóa thị trường tương tự, điều đó sẽ đưa STEVE ở mức $0,0000028525. Từ mức hiện tại, đó sẽ là mức tăng thêm 200 lần.

Steve có thể bắt kịp Doge và Shiba không?

Chúng ta đều ngạc nhiên về việc PEPE đạt mốc vốn hóa thị trường một tỷ USD chỉ trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, đã có hai đồng xu meme khác trong câu lạc bộ tỷ đô. Trên thực tế, Shiba InuDogecoin đều nằm trong số 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường.

Do đó, thật hợp lý khi đặt mức trần cho tiền điện tử Steve Seagull bằng cách xem xét các đồng tiền meme hàng đầu. Chúng ta có thể xem vốn hóa thị trường hiện tại của DOGE và SHIB. Tuy nhiên, vì đợt tăng giá tiếp theo đang nóng lên, nên sẽ hợp lý hơn khi xem xét mức ATH của hai đồng tiền meme này.

Vốn hóa thị trường ATH của SHIB ở mức 41,12 tỷ đô la và của DOGE là 73,8 tỷ đô la. Vì vậy, nếu STEVE đạt được các mức tương tự, giá của nó sẽ lần lượt là $0,0000977 hoặc $0,0001754. Từ phạm vi giá hiện tại của STEVE, kiểu so sánh này mang lại cho token phải tăng hơn 10.000 lần.

Có nên đầu tư vào Steve token không?

Steve là đồng meme coin khá mới chỉ có vài ngày tại thời điểm mình viết bài viết này, hiện tại giá cả của nó thì cũng đang rất thấp, vốn hóa tại thời điểm mình viết bài viết này chỉ hơn 5 triệu USD, điểm độc đáo của Steve là PR theo kiểu đối đầu trực diện với meme coin đang hot hiện nay là PEPE nhằm thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng. Tuy nhiên ở chiều ngược lại Steve không công bố đội nhóm, Steve chưa có hệ sinh thái, và cũng chưa được ông lớn hoặc những người có tầm ảnh hưởng lớn nào Shill, Steve cũng chưa được niêm yết trên sàn CEX nào tại thời điểm mình viết bài viết này, Wesite thì khá là sơ sài, đồng coin tạo ra chỉ nhằm mục đích ăn theo trend thú hiện nay.

Nhận định: Hiện tại vốn hóa của Steve còn bé và chưa được quan tâm nhiều, nếu đội nhóm của họ nỗ lực phát triển, tăng cường tiếp thị, và có tay to bơm thổi mạnh thì tiềm năng tăng giá của Steve là khá cao có thể x5 hoặc x10 là điều có thể sảy ra. Tuy nhiên đầu tư vào tiền điện tử thì luôn tiềm ẩn rủ ro, và đối với những dự án mới, và còn non trẻ như này thì rủ ro lại càng cao hơn, vì vậy nếu anh em có ý định đầu tư vào đồng này thì chỉ nên đầu tư số tiền nhỏ (kiểu như chơi sổ số), hoặc số tiền chấp nhận mất được, không nên vay mượn để đầu tư. 

 Lưu ý quan trọng: Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp kiến thức, không phải lời khuyên đầu tư, anh em hãy cân nhắc trước mọi quyết định của mình.

Mua bán Steve token ở đâu?

Steve token hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch DEX, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., Steve token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán WSB theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua ETH. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như ETH bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được ETH rồi anh em tiến hành chuyển ETH vào các ví như: Metamask, Trustwallet, … để tiến hành SWAP STEVE nhé, vì hiện tại STEVE chỉ được mua bán trên sàn DEX, chưa được niêm yết trên các sàn CEX, hiện tại anh em có thể Swap STEVE trên sàn UniSwap. cách thực hiện như sau:

 • Anh em truy cập vào Uniswap: Tiến hành kết nối ví Metamask của anh em với Uniswap. Truy cập app.uniswap.org bằng google chrome hoặc trên trình duyệt bên trong ứng dụng Metamask của bạn. Kết nối ví của bạn. Dán địa chỉ STEVE token vào Uniswap, chọn Steve và xác nhận. Khi Metamask nhắc bạn về chữ ký ví, hãy ký tên.
 • Đổi ETH lấy STEVE: Đổi ETH lấy STEVE. Steve KHÔNG có thuế nên bạn không cần phải lo lắng về việc mua với một mức trượt giá cụ thể, mặc dù bạn có thể cần sử dụng mức trượt giá trong thời gian thị trường biến động.

Tạo ví & lưu trữ Steve token ở đâu?

Steve là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ STEVE trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*